Category: เกมส์

ที่ Winslow Homer ไปตกปลาและระบายสี

เมื่อ Winslow Homer มาถึง Homosassa, Fla. เพื่อตกปลาในฤดูหนาวปี 1904 เป็นครั้งแรก เขาเขียนจดหมายถึง Arthur น้องชายของเขาว่า “สภาพอากาศที่น่ายินดีที่นี่เย็นพอๆ กับเดือนกันยายนของเรา — ตกปลาได้ดีที่สุดในอเมริกาเท่าที่ฉันจะหาได้” ศิลปินจะวาดภาพสีน้ำที่สว่างที่สุดบางส่วนของเขา: ตกปลาตามริมฝั่งแม่น้ำ Homosassa ที่เหมือนป่า…

Hideo Kojima สร้างความมั่นใจในอิสรภาพของสตูดิโอท่ามกลางข่าวลือการเข้าซื้อกิจการของ Sony

Hideo Kojima กล่าวว่า Kojima Productions จะเป็นอิสระจากข่าวลือในสัปดาห์นี้ว่า Sony อาจถูกซื้อกิจการ เมื่อเร็วๆ นี้ PlayStation Studios ได้อัปเดตแบนเนอร์ของสตูดิโอบุคคลที่หนึ่งเพื่อรวม Sam Bridges ตัวเอกของ Death Stranding ซึ่งเป็นคอนโซล PlayStation…

ผู้ใช้ PS5 สามารถอัปเดตคอนโทรลเลอร์ DualSense บนพีซีได้แล้ว img

PlayStation ได้เปิดตัวแอพใหม่บนพีซีสำหรับการอัพเดทคอนโทรลเลอร์ DualSense มีให้ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ 11 โปรแกรมอัพเดตเฟิร์มแวร์มีให้ผ่านทางเว็บไซต์ของ PlayStation และอนุญาตให้อัปเดตคอนโทรลเลอร์ DualSense โดยเชื่อมต่อกับสาย USB-C เป็นที่น่าสังเกตว่า Microsoft ยังออกเฟิร์มแวร์ใหม่สำหรับคอนโทรลเลอร์ Xbox ไร้สายสำหรับคอนโซล Xbox…

การจากไปของ Nikola Jokic เป็นเพียงความสนุกในการรับชม

เดนเวอร์ — ราวๆ ครึ่งทางของครึ่งแรกของเกมในช่วงต้นเดือนเมษายน นิโคลา โยคิช กำลังผลักบอลขึ้นสู่สนามหลังจากคว้าการรีบาวด์แนวรับของเดนเวอร์ นักเก็ตส์ ก่อนที่เขาจะมาถึงเส้นมิดคอร์ต เขาได้ส่งบอลผ่านหัวของกองหลังซานอันโตนิโอ สเปอร์สสี่คนและไปอยู่ในมือของเพื่อนร่วมทีมของเขาที่อยู่ใต้ตะกร้า กองหน้าแอรอน กอร์ดอน ที่ผลักให้วางแนวสบายๆ เป็นการผ่านที่คนไม่กี่คนใน N.B.A. — และบางทีอาจจะไม่มีศูนย์อื่น — และนี่คือเหตุผลหลักที่…

Lord Of The Rings เวอร์ชั่นหายากมากในราคา 1,300 ดอลลาร์ พร้อมงานศิลป์ใหม่และอีกมากมาย

เวอร์ชันใหม่ของ The Lord of the Rings ของโทลคีนกำลังจะมาในปีนี้ และมันหายากเป็นพิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก มากจนแน่ใจว่าจะกลายเป็นไอเท็มสำหรับนักสะสมที่เป็นที่ต้องการอย่างสูง The Folio Society ผู้จัดพิมพ์ในสหราชอาณาจักรได้ประกาศเวอร์ชั่นใหม่ของผลงานแฟนตาซีอันโด่งดังที่มีงานศิลปะและการแนะนำโดย Alan Lee ศิลปินเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง The Lord of the…

เทคโนโลยีฟุตบอลที่เป็นมากกว่าการแสดงแสงเลเซอร์

United States Football League ใหม่ซึ่งเปิดตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นการเดิมพันว่าแฟน ๆ ต้องการฟุตบอลอาชีพมากขึ้นในช่วงพักก่อน N.F.L. ฤดูกาลเริ่มต้นขึ้น ในการชนะการเดิมพันนั้น ลีกกำลังทดลองใช้เทคโนโลยีเพื่อทำให้เกมดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ดำเนินการให้ถูกต้องที่สุด ปรับปรุงประสิทธิภาพของผู้เล่นและการติดตามความปลอดภัย และปรับปรุงการออกอากาศทางทีวีสำหรับแฟน ๆ (Fox เป็นนักลงทุนในลีก) ยูเอสเอฟแอล ผู้บริหารและผู้ผลิตเทคโนโลยีนั้นต่างหวังว่า N.F.L.…

WoW: Wrath Of The Lich King Classic จะกลายเป็นโรงเรียนเก่ามากกว่าที่คุณจำได้

Blizzard กำลังนำส่วนเสริม Wrath of the Lich King ยอดนิยมของ World of Warcraft กลับมา แต่เมื่อมันมาถึง มันอาจจะดูเก่ากว่าที่ผู้เล่นบางคนจำได้ ความโกรธเกรี้ยวของ Lich King เป็นการขยายการปฏิวัติในหลาย ๆ ด้าน…

เอซใช้ตัวเลือกที่ยากขึ้น ข่าวร้ายสำหรับยักษ์

ตัวเลือกที่ง่ายสำหรับ Max Scherzer คือการเริ่มเกมแรกของเกมดับเบิ้ลเฮดเดอร์ของวันอังคารที่ Citi Field เหยือกเติบโตได้ตามปกติ และมีเพียงเกมเปิดเท่านั้นที่มีกำหนดเวลาสำหรับสนามแรก Scherzer มีประวัติย่อของ Hall of Fame และถ้าเขายืนยันในการเปิดบ้านครั้งแรกของเขาในฐานะ Met เขาก็มีทางของเขา “ พวกเขาตัดสินใจ แต่ฉันชอบการทอยเกม 2…

เกมโซนิคที่ดีที่สุด: จัดอันดับ 10 อันดับแรกในประวัติศาสตร์ซีรีส์ null

Sonic the Hedgehog มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในโลกของวิดีโอเกม ตลอดระยะเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมา Blue Blur ได้แสดงในภาพยนตร์มากกว่า 30 เรื่อง นับตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ไปจนถึงภาพยนตร์สปินออฟทั่วๆ ไป แม้จะมีประวัติที่ไม่แน่นอน แต่ Sonic ก็มีฐานแฟนเพลงที่ภักดีและยังคงเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในการเล่นเกม เราได้รวบรวมเกม Sonic ที่ดีที่สุดตลอดกาล แทนที่จะจัดอันดับเกม…

การชกมวยอยู่ห่างจากร่างที่รัฐบาลสหรัฐฯ ร้องขอ

หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่รัฐบาลสหรัฐฯ เรียกเก็บมาตรการคว่ำบาตรต่อ แดเนียล คินาฮาน หัวหน้ากลุ่มค้ายาชาวไอริชที่โด่งดัง การกล่าวหาก็เพิ่มมากขึ้นสำหรับโลกแห่งมวย โดยนักสู้ โปรโมเตอร์ และผู้จัดการหลายคนต่างแข่งขันกันเพื่อแยกตัวออกจากคินาฮาน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา MTK Global บริษัทจัดการชาวอังกฤษซึ่งเป็นตัวแทนของนักมวยที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่าจะหยุดดำเนินการเนื่องจากคนอื่นๆ ในวงการกีฬาปฏิเสธที่จะจัดการกับบริษัท ซึ่ง Kinahan ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 MTK…