Category: กีฬา

เครื่องหมายการค้าของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ ‘The’

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอได้รับเครื่องหมายการค้าสำหรับหนึ่งในคำที่พบบ่อยที่สุดในภาษาอังกฤษ คำหนึ่งที่ผู้สนับสนุนของโรงเรียนมักจะเน้นย้ำอย่างหนักแน่นเมื่อพูดชื่อ: “The” ในขณะที่นักกีฬาจากโรงเรียนอื่นอาจพูดง่ายๆ ว่าพวกเขาไปมิชิแกนหรือเพนน์สเตต แต่บัคอายไม่ค่อยตัดมุม: “มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ” พวกเขาจะพูดโดยปกติจะเพิ่มการหยุดชั่วคราวอย่างมากหลังจากเน้น “the” ผู้เล่น ศิษย์เก่า และผู้สนับสนุนของโรงเรียนมักเอ่ยชื่อตามจังหวะที่สม่ำเสมอนั้น ในฐานะแฟนฟุตบอลที่ได้ชม N.F.L. ผู้เล่นตัวจริงแนะนำตัวเองในวันอาทิตย์หรือคืนวันจันทร์น่าจะได้ยินมากที่สุด สำหรับผู้สนับสนุนรัฐโอไฮโอ ประเพณีนี้ได้รับการยกย่องและทำให้โรงเรียนแตกต่างจากที่อื่น (สำหรับคู่แข่งของรัฐโอไฮโอ มันช่างโอ้อวดมาก สำหรับแต่ละคน)…

Hugh McElhenny, Hall of Fame Halfback ที่เข้าใจยาก, เสียชีวิตแล้วที่ 93

Hugh McElhenny กองหลัง Hall of Fame ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามราชาด้วยความกล้าหาญและความกล้าหาญที่ก้าวล้ำในโลกฟุตบอลในปี 1950 ครั้งแรกกับมหาวิทยาลัย Washington และ San Francisco 49ers เสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ บ้านในเฮนเดอร์สัน รัฐเนฟ เขาอายุ…

การสิ้นสุดเกม 4 ที่ล่าช้าทำให้เกิดอาฟเตอร์ช็อกทันที

แทมปา ฟลอริดา — เกมที่นำพาให้โคโลราโดถล่มสู่จุดสูงสุดของการคว้าถ้วยสแตนลีย์ถ้วยแรกในรอบกว่าสองทศวรรษได้จบลงแล้วเมื่อ 1-2 นาทีก่อน และฮอกกี้ฮอลล์ออฟเฟมเมอร์ที่ด้านหลังของลิฟต์ขนส่งสินค้าที่อามาลีอารีน่าจ้องมอง ตรงไปข้างหน้าขณะที่ลงบันไดเจ็ดเที่ยวบินสู่ระดับน้ำแข็ง ใบหน้าของเขาไม่ได้บอกใบ้ถึงสิ่งที่เขาเพิ่งเห็น — เด็กซนที่หายไป, ความสับสนที่ครอบงำ, ความอิ่มอกอิ่มใจที่ตามมา — หรือว่ามันมีความหมายต่อเขาอย่างไร คนที่รวบรวมผู้นำของ N.H.L. รอบตัดเชือก ก่อนเกม 4…

จากรอยสักไปจนถึงเสื้อยืด Malcolm X, N.B.A. สไตล์การพูดคุยที่มีความหวัง

Paolo Banchero ยกแขนเสื้อด้านขวาของเสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ดสีดำขึ้นเพื่อชี้หมึกสักสีเขียวที่ปลายแขนของเขา แขนยาวของเขาประกอบขึ้นจากปีกนกขนาด 7 ฟุต 1 ส่วนใหญ่ที่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในเป้าหมายสูงสุดของ N.B.A. ร่างในวันพฤหัสบดี แต่พวกเขายังเล่าเรื่อง PG SLOT AUTO แขนขวาของเขาเต็มไปด้วยรอยสักที่แสดงถึงส่วนสำคัญของการศึกษาของเขาและกล่าวถึงสไตล์ของเขา: Space Needle และส่วนที่เหลือของเส้นขอบฟ้าของบ้านเกิดของเขา, ซีแอตเทิล นั่งบนไหล่ขวาของเขา…

Orlando Magic เลือก Paolo Banchero กับ No. 1 Pick ใน N.B.A. ร่าง

Paolo Banchero รู้ดีว่าวันพฤหัสบดีจะเป็นวันพิเศษ การเริ่มต้นของ N.B.A. อาชีพ. ก่อนหน้านี้ในวันนั้น เขาได้ยินมาว่า Orlando Magic ไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะเลือกใครด้วยการคัดเลือกโดยรวมเป็นคนแรกในคืนนั้น เมื่อเขารู้ ไม่กี่นาทีก่อน N.B.A. ผู้บัญชาการอดัม ซิลเวอร์เรียกชื่อเขา เขาไม่อยากจะเชื่อเลย “นี่ไม่ใช่แม้แต่ความฝัน” บันเชโรกล่าว “ฉันรู้สึกว่านี่เป็นแฟนตาซี…

การสรรหา Trail ทำให้การเปลี่ยนแปลงของบาสเก็ตบอลบน Display

สามวันหลังจากเดินทางจากบ้านพักตากอากาศของครอบครัวใน Porto Heli ประเทศกรีซ Symeon Efstathiou พบว่าตัวเองอยู่ในโรงยิมบาสเก็ตบอลที่โรงเรียนประจำที่ห่างไกลซึ่งซ่อนตัวอยู่ในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์ พร้อมกับเฟรมขนาด 6 ฟุต 8 น้ำหนัก 200 ปอนด์ของเขา เขานำกระเป๋ากลอุปกรณ์ไปด้วย ได้แก่ จังหวะการยิงที่นุ่มนวล การเคลื่อนไหวอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมในเสาต่ำ ความสามารถในการจบสกอร์ด้วยมือทั้งสองข้าง และความคล่องแคล่วในการชี้ขาดอย่างเด็ดขาด…

เอซพบความสำเร็จโดยการมองเห็นความล้มเหลว

โจ มัสโกรฟอยู่ในสระโดยทำตามคำแนะนำของอาจารย์ แต่เขาและเพื่อนรุ่นน้องกำลังดิ้นรน ท้องของเขากระตุก และปอดก็อ้อนวอนให้สมองของเขาลอยขึ้นสู่อากาศ มัสโกรฟ เอซที่เกิดใหม่แห่งซานดิเอโก เดรส (San Diego Padres) ยืนหยัดจนถึงวินาทีสุดท้ายที่สิ้นหวัง เกือบจะถึงจุดแตกหัก ก่อนที่เขาจะขึ้นไปบนอากาศในที่สุด แล้วเขาก็ลงไปอีกครั้ง คราวนี้นานขึ้น เป็นชั้นเรียนฝึกใต้น้ำสำหรับนักกีฬาชื่อ Deep End Fitness…

สำหรับเดอะเม็ตส์ หายใจเข้าลึกๆ พูดคุยเล็กน้อย และชัยชนะมากมาย

ฤดูกาลที่แล้ว เม็ตส์รั้งตำแหน่งที่หนึ่งในดิวิชั่นของพวกเขาเป็นเวลาสี่เดือนก่อนจะล่มสลาย พวกเขาจบด้วยสถิติ 77-85 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่แพ้เป็นครั้งที่ 10 ในรอบ 15 ปี หนึ่งในผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุด: ความผิดที่แย่ที่สุดในเมเจอร์ลีกเบสบอล มีเพียงสามทีมที่ทำคะแนนได้น้อยกว่า และทีมเหล่านั้นเสียเฉลี่ยเกือบ 100 ครั้ง pg slot auto The Mets…

การจับสลากวิมเบิลดันของเซเรน่า วิลเลียมส์อาจแย่กว่านี้ได้อีก

ในการแข่งขันซิงเกิ้ลแรกของเธอในรอบปี เซเรน่า วิลเลียมส์อาจต้องเผชิญกับผู้นำคนใหม่ของเกมที่เธอเคยครอง ในฐานะที่เป็นไวลด์การ์ดที่วิมเบิลดัน วิลเลียมส์อาจถูกดึงให้เล่นหมายเลข 1 Iga Swiatek ซึ่งชนะการแข่งขันหกรายการติดต่อกัน หรือ Coco Gauff ชาวอเมริกันวัย 18 ปีที่กำลังใกล้จะเข้าสู่ 10 อันดับแรกและเพิ่งแพ้ Swiatek ในการแข่งขัน French…

Paulo Dybala และปัญหากับอิตาลี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เปาโล ดีบาลา ไม่ได้ดูราวกับว่าเขาพร้อมที่จะบอกลา เมื่อแสงไฟที่สนามกีฬาอลิอันซ์ในตูริน บ้านของเขาในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาก็สว่างวาบและริบหรี่ และเพลง “ที่สุด” ของทีน่า เทิร์นเนอร์ ก็เริ่มขึ้น เขาก็เริ่มร้องไห้ ไม่ได้หมายถึงน้ำตาหยดเดียวที่สง่างามกลิ้งลงมาที่แก้ม เขาสะอื้น เขาขึงขัง หน้าอกของเขาสั่นในขณะที่เขากลืนอากาศ ขณะที่แฟนๆ ของยูเวนตุสยืนเป็นหนึ่งเพื่อปรบมือให้ไดบาลา ลีโอนาร์โด โบนุชชี…