rifftrax: เกมเปิดตัวบนพีซีและคอนโซลในเดือนพฤษภาคม

rifftrax: เกมนี้เป็นเกมปาร์ตี้ที่มีผู้เล่นหลายคนที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันเพื่อ “สร้างภาพยนตร์ที่ไม่ดีตลก” และมีคลิปภาพยนตร์ 250 รายการจาก Rifftrax Classics เช่น Rollergator, การโจมตีของ supermonsters และวางแผน 9 จากอวกาศ เกมปาร์ตี้ยังมีสองวิธีในการเล่น ผู้เล่นสามารถเขียน riff ของตัวเองและดูตามคำพูดของพวกเขามาถึงชีวิตผ่านการพูดเป็นคำพูดหรือพวกเขาสามารถเลือกที่จะเลือกจาก Riffs ที่สร้างขึ้นกว่า 2,000 ครั้งที่สร้างขึ้นโดยทีม Rifftrax ผู้เล่นสูงสุดหกคนสามารถเล่นพร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเป็นตัวควบคุมในขณะที่สมาชิกผู้ชมเพิ่มเติม 12 คนสามารถเล่นได้ การรวม Twitch ยังเป็นไปได้ด้วยตัวเลือกสำหรับการแชทเพื่อโหวตในการกระทำบางอย่างเพื่อส่งผลกระทบต่อเกม เกมดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับเกม Jackbox Party ยอดนิยมซึ่งมีชุดของเกมแบบทดสอบแบบทดสอบในการตั้งค่าความร่วมมือพร้อมกับกลไกการโหวต Twitch แบบเดียวกัน การโต้ตอบที่กว้างที่สุดเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแสดงละครวิทยาศาสตร์ลึกลับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy 3000 ซึ่งมีนักแสดงตลก Michael J. Nelson, Kevin Murphy และ Bill Corbett ซึ่งมีพรสวรรค์ที่ร่ำรวยของพวกเขาในเกมเช่นกัน “ในฐานะที่เป็นคนที่มาในครั้งสุดท้ายเมื่อเล่นเกมฉันตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเกม” เนลสันกล่าว “การสร้างสิ่งนี้ด้วยการโต้ตอบที่ถูกต้องกว้างฉันคิดว่ามีพลังทุกคนที่เกี่ยวข้องเพราะเห็นได้ชัดว่ามันใกล้เคียงกับสิ่งที่เราทำ แต่มันเป็นวิธีใหม่ที่สดใหม่ในการทำและฉันคิดว่ามันเป็นวิธีที่จะทำให้ผู้คนจำนวนมากหัวเราะใคร ไม่มีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ rifftrax […]

Starfield Devs พูดคุยเกี่ยวกับองค์ประกอบ RPG ใหม่ระบบการโน้มน้าวใจและการตั้งคำถามกับลักษณะการดำรงอยู่

Bethesda Game Studios กำลังเปิดตัวเกม Big Big Starfield ครั้งต่อไปในเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนหน้านี้ผู้พัฒนากำลังล้อเล่นข่าวเกี่ยวกับ RPG SCI-Fi ในซีรีย์ “เข้าสู่ Starfield” และตอนล่าสุดตอนนี้ ชื่อ “Made for Wanderers” ตอนนี้มีผู้อำนวยการเกม Todd Howard ผู้อำนวยการออกแบบ Emil Pagliarula นักออกแบบ Quest จะ Shen และผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะ Istvan พูดถึงวิธีที่ Starfield จะพยายามที่จะ “ใช้วิวัฒนาการต่อไปของ RPG ต่อไป” โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักพัฒนาพูดคุยเกี่ยวกับวิธีสตาร์ฟิลด์ให้ผู้เล่น “อิสรภาพในการสร้างการเดินทางของตัวเองผ่านจักรวาล” Howard กล่าวในวิดีโอที่ Starfield จะเสนอความสามารถในการดูและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ภูมิหลังลักษณะลักษณะ ‘การกำหนดตัวละครของคุณ’ สถิติเหล่านั้นทั้งหมด” “ฉันคิดว่ามีเกมมากมายที่ทำสิ่งเหล่านั้นที่ผู้คนพร้อมสำหรับบางสิ่งที่มีหลายสิ่งที่มีอายุมากกว่านี้ rpgs ฮาร์ดคอร์ – บางสิ่งที่เราเคยทำ – ทำสิ่งเหล่านั้นอีกครั้งในแบบใหม่ ” เขาเพิ่ม. […]

Stranger of Paradise: Origin Final Fantasy เป็นส่วนลดของการเปิดตัว

เราอยู่ห่างเพียงไม่กี่วันจากการเปิดตัวของคนแปลกหน้าของสวรรค์: ต้นกำเนิดแฟนตาซีแห่งสุดท้ายความแปลกใหม่ของการเริ่มต้นของการเริ่มต้นของแฟรนไชส์แฟนตาซีสุดท้ายที่เป็นสัญลักษณ์ หากคุณรอคอยที่จะ Action-RPG แต่ยังไม่ได้ทำการสั่งซื้อการสั่งซื้อของคุณไว้ล่วงหน้าคุณสามารถบันทึกไว้ล่วงหน้าที่ Walmart และ GameStop ได้ทันที Walmart มีเกม Xbox ส่วนลด $ 50 ในขณะนี้ในขณะที่ GameStop เสนอรุ่น PlayStation ในราคาเดียวกัน หากคุณสั่งซื้อเร็ว ๆ นี้จาก Walmart คุณจะได้รับการจัดส่งแบบเปิดตัวฟรีในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม Gamestop สัญญาการจัดส่ง “ในหรือไม่นานหลังจากวันที่วางจำหน่าย” Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin เกิดขึ้นในโลกเดียวกันกับเกม Final Fantasy ครั้งแรกและมีวิธีการที่เป็นวิธีการที่จะต่อสู้มากกว่าการกระทำ Final Fantasy Action-RPG ล่าสุด ได้รับ 7/10 ใน Stranger of Paradise ของเรา: Final Fantasy Origin Review […]

ชุด Netflix Dystopian จาก Mike Myers ได้รับตัวอย่างแรกที่แปลก

Mike Myers กลับไปที่ทีวีด้วยซีรีส์ใหม่จาก Netflix ที่ถามคำถามว่า “จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีสังคมลับที่ควบคุมทุกเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่สำคัญตั้งแต่โรคระบาดสีดำ?” เพนเทอร์ที่ลึกลับและลึกลับเป็นห้าคนที่ควบคุมเหตุการณ์โลกและมันขึ้นอยู่กับนักข่าวแคนาดาหนึ่งคนที่จะเปิดเผยอิทธิพลของพวกเขา ในแบบดั้งเดิมของ Myers Fashion นักแสดงที่อ่อนไหวจะเล่นแปดตัวละครใหม่รวมถึงสมาชิกของ Panavere เองเช่นเดียวกับผู้สื่อข่าวออกมาเปิดเผยตัวตนของพวกเขาต่อโลก Myers จะเข้าร่วมโดย Keegan-Michael Key, Ken Jeong, Debi Mazar, Richard McCabe, Lydia West และ Jennifer Saunders เล่นบทบาทคู่เช่นกัน รถพ่วงให้ความสวยงามในยุค 80 ของ Sci-Fi เช่นชายรันหุ่นยนต์และองค์ประกอบที่ห้าบางส่วนโรยเข้าไปในระหว่าง เล่นบาคาร่าออนไลน์ฟรีไม่ต้องฝาก การพูดคุยถึงจะมีหกตอนโดยมีรันไทม์ประมาณ 30 นาที ทิมเคิร์กบี้ที่กำกับดูแลผู้อำนวยการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงที่ทำงานเกี่ยวกับ Veep ของ HBO, Amazon Prime’s Fleagbag และ Grace และ Frankie ของ Netflix ของ Netflix นี่จะเป็นการกลับมาของไมเออร์ไปยังโทรทัศน์หลังจากห้าปีกับโครงการสุดท้ายของเขาคือการรีบูตในปี 1970 […]

ใหม่ Kung Fu Panda ซีรี่ส์มาถึง Netflix กับแจ็คแบล็กกลับมา

Netflix ได้ประกาศซีรีส์เคลื่อนไหวกังฟูแพนด้าใหม่และแจ็คแบล็กกลับไปที่เสียงตัวละครหลัก Po Hailing จาก Dreamworks Animation, Kung Fu Panda: Dragon Knight ดังต่อไปนี้ในขณะที่เขาเริ่มแสวงหา Weasels ลึกลับจากการขโมยอาวุธที่ทรงพลัง ทีม Po ขึ้นด้วยอัศวินภาษาอังกฤษ “ไม่ไร้สาระ” ชื่อใบมีดที่หลงทางในการเดินทางของเขาแม้ว่า Netflix ไม่ได้ประกาศว่าใครเป็นผู้คัดค้านตัวละครนี้หรือให้ภาพใด ๆ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม “นักรบที่ไม่ตรงกัน” ค้นหาพื้นดินทั่วไปและทำงานร่วมกันขณะที่พวกเขาค้นหาอาวุธเวทย์มนตร์เพื่อช่วยโลก Kung Fu Panda ภาพยนตร์ Premiered ในปี 2008 และประสบความสำเร็จอย่างมากวางไข่สองภาคต่อซึ่งได้รับการปล่อยตัวในปี 2011 และ 2016 มีการปล่อยตัวสั้น ๆ ซีรีย์ทีวีใหม่ของ Netflix ไม่ใช่คนแรกสำหรับแฟรนไชส์เนื่องจาก Kung Fu Panda ของ Nickelodeon: Legends of Awesomeness เปิดตัวในปี 2011 ในขณะที่ Amazon Prime […]

กิจกรรมเปิดตัว Lost Ark จะได้เห็นสตรีมเมอร์แข่งกันปลดล็อก Twitch Drops

Lost Ark เกม MMO เกาหลีที่เล่นฟรีจาก Smilegate ในที่สุดก็มาถึงทางฝั่งตะวันตกของ Amazon แล้ว กำลังจะเริ่มต้นการเปิดตัวเกมด้วยกิจกรรม Twitch ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ลุ้นรับรางวัลฟรี งาน. เรียกว่า Legends of Lost Ark อีเวนต์นี้จะนำสตรีมเมอร์สามทีมจาก 20 สตรีมมาแข่งกันเพื่อพิชิตความท้าทายต่างๆ ที่มีมูลค่าพอๆ กัน เมื่อถึงเกณฑ์ที่กำหนด แต่ละทีมจะปลดล็อกการดรอปของ Twitch ที่ผู้ชมสามารถอ้างสิทธิ์เป็นรางวัลในเกมได้ ผู้ชมจะต้องเปิดใช้งาน Twitch Drops สำหรับบัญชี Lost Ark ของตนเพื่อรับสิทธิ์ในการดรอป สามารถขอรับการดรอปได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ถึง 28 กุมภาพันธ์ และผู้ชมสามารถติดตามความคืบหน้าของแต่ละทีมผ่านกระดานผู้นำ มีอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถรับรางวัลได้จากการที่ผู้ชมต้องดูสตรีมสี่ชั่วโมงต่อการดรอปของ Twitch ที่พวกเขาพยายามจะอ้างสิทธิ์ นั่นหมายถึงการรับรางวัลทั้งสี่ที่เสนอ – หีบไอเท็มต่อสู้ตามสกุลเงิน, หีบหมวกกระดาษ Arkesia, หีบสัตว์เลี้ยง Helgaia และพาหนะทองคำ Neugier – ผู้ชมจะต้องดูสตรีมที่เข้าเงื่อนไขอย่างน้อย 12 […]

ห้าปีผ่านไป ประธาน Nintendo บอก Switch คือ “ช่วงกลางของวงจรชีวิต”

หากคุณหวังว่า Nintendo จะใกล้เปิดตัวคอนโซลใหม่ คุณอาจแปลกใจที่ได้ยินว่าประธาน Shuntaro Furukawa เชื่อว่าสวิตช์นั้น “อยู่ในช่วงกลางของวงจรชีวิต” ในระหว่างการเรียกรายได้ของวันนี้ Furukawa เล่าว่า Switch มียอดขายเพียง 100 ล้านเครื่อง แซงหน้ายอดขายตลอดชีพของ Wii และกลายเป็นคอนโซลที่ขายดีที่สุดของ Nintendo ตลอดกาล ฮาร์ดแวร์ที่เสื่อมสภาพของ Switch และปัญหาการขาดแคลนชิปอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้การผลิตคอนโซลทั้งหมดช้าลง ดูเหมือนจะไม่ทำให้เขากังวลเช่นกัน “สวิตช์อยู่ในช่วงกลางของวงจรชีวิต และโมเมนตัมที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้ก็ดี” เขากล่าว (ผ่าน Bloomberg) “สวิตช์พร้อมที่จะทำลายรูปแบบของคอนโซลที่ผ่านมาของเราซึ่งเห็นว่าโมเมนตัมลดลงในปีที่หกในตลาดและเติบโตต่อไป” แม้ว่า Furukawa จะมั่นใจ แต่ Bloomberg รายงานว่า Nintendo ยังคงลดแนวโน้มยอดขายในไตรมาสที่สี่จาก 24 ล้านเป็น 23 ล้านเพื่อตอบสนองต่อปัญหาการขาดแคลนชิปดังกล่าว แต่คาดว่าสวิตช์จะยังคงเป็นผู้นำที่ดีเหนือคู่แข่งอย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series S|X เนื่องจาก Sony และ Microsoft ประสบปัญหาด้านอุปทานเช่นเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วคอนโซลของ […]

Call Of Duty: Warzone Update นำ Classic Loadout Drops กลับมา

การอัปเดตล่าสุดของ Call of Duty: Warzone มีให้ใช้งานในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ และแม้ว่าแพตช์โน้ตจะค่อนข้างเบาในสัปดาห์นี้ ผู้เล่นน่าจะพอใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการดรอปของ Loadout การอัปเดตประจำสัปดาห์นี้ยังรวมถึงเพลย์ลิสต์ใหม่และการแก้ไขข้อผิดพลาดบางอย่าง การอัปเดตวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของ Warzone เป็นการตอบข้ออ้างของชุมชนให้เปลี่ยนการดรอปชุดอุปกรณ์กลับเป็นชุดกฎเดิม และให้ผู้เล่นซื้อการดรอปชุดปรับแต่งได้อีกครั้งทันทีที่มีเงินสดเพียงพอ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงชุดอุปกรณ์นี้มีผลกับโหมด Battle Royale มาตรฐานเท่านั้น ตามบันทึกของโปรแกรมแก้ไขของ Raven Software เพลย์ลิสต์ของ Vanguard Royale จะไม่รวมอยู่ในการเปลี่ยนแปลงนี้ ดังนั้นผู้เล่นยังคงต้องรอจนกว่าโหลดเอาต์ฟรีสำหรับทั้งล็อบบี้ในเพลย์ลิสต์พิเศษเหล่านั้น การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นหลังจากที่แฟน ๆ ไม่พอใจเมื่อ Call of Duty: Vanguard ได้รวมระบบเมื่อปีที่แล้วทำให้มีการเปลี่ยนแปลงการดรอปของชุดปรับแต่ง ผู้เล่นสูญเสียความสามารถในการซื้อการดรอปชุดอุปกรณ์ในทันที และพวกเขาถูกบังคับให้รอจนกระทั่งหลังจากที่ดรอปฟรีสามารถใช้ได้กับทั้งล็อบบี้ในช่วงวงกลมที่สอง ผู้เล่นรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ความเร็วของการแข่งขันช้าลงและบังคับให้พวกเขาต้องพึ่งพาอาวุธปล้นพื้นดิน ผู้เล่น Warzone มืออาชีพ “FaZe Swagg” ทวีตเมื่อเดือนที่แล้วว่าเขาจะได้รับรอยสักของ Raven Software หากการเปลี่ยนแปลงชุดโหลดกลับด้าน ด้วยการอัพเดทวันที่ 3 กุมภาพันธ์ บัญชี […]

Horizon Forbidden West: ทุกสิ่งที่เรารู้

Horizon Forbidden West เป็นเกมภาคต่อที่รอคอยมานานสำหรับ Horizon Zero Dawn เกมแฟรนไชส์ที่เพิ่งเริ่มต้นล่าสุดของ PlayStation ตั้งอยู่ในโลกหลังสันทรายที่เครื่องจักรดุร้ายเดินเตร่เหมือนสัตว์ร้ายและไดโนเสาร์ เมล็ดพันธุ์ของอารยธรรมใหม่ได้เกิดขึ้นและเริ่มสร้างใหม่ แต่สังคมชนเผ่าตั้งไข่ถูกคุกคามจากทั้งเครื่องจักรและซึ่งกันและกัน นางเอก Aloy กลายเป็นแชมป์ของมนุษยชาติใน Zero Dawn และเธอกลับมาเพื่อปลดล็อกความลึกลับใหม่ใน Forbidden West ขณะที่เธอเดินทางไปยังซากปรักหักพังของชายฝั่งตะวันตกของอเมริกา Horizon Forbidden West จะทำหน้าที่เป็นเชิดหน้าชูตาสำหรับ PS5 แม้ว่าจะปรากฏใน PS4 ด้วย นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Horizon Forbidden West วันที่วางจำหน่าย Horizon Forbidden West จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เกมดังกล่าวมีกำหนดเปิดตัวครั้งแรกในปี 2021 โดยเป็นส่วนหนึ่งของรายการเปิดตัว PlayStation 5 Hermen Hulst หัวหน้าของ PlayStation Studios ส่งสัญญาณว่าวันวางจำหน่ายมีแนวโน้มที่จะหลุดออกจากช่วงเทศกาลวันหยุด และแน่นอนว่า Sony ได้เลื่อนเวลาออกไปในปี 2022 […]

เวลาวางจำหน่าย Dying Light 2: อธิบายเวลาในการโหลดล่วงหน้าและปลดล็อกระดับภูมิภาค

Dying Light 2: Stay Human เกม RPG แนวซอมบี้แบบเปิดกว้างของ Techland ที่ใกล้เข้ามาแล้ว การรอคอยของแฟนๆ เป็นเวลานาน โดยเกมแรกในซีรีส์เปิดตัวในปี 2015 และภาคต่อได้รับความล่าช้าหลายครั้ง แล้วเมื่อไหร่ที่แฟนๆ จะได้รับมือกับ Dying Light 2? ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มและภูมิภาคของคุณ และไม่ใช้กับผู้ที่เล่นบน Nintendo Switch สำหรับผู้ที่หวังจะเล่นบนแพลตฟอร์มของ Nintendo คุณจะต้องรออีกสักหน่อย Dying Light 2 เวอร์ชันคลาวด์ล่าช้าและคาดว่าจะมาถึงภายในหกเดือนข้างหน้า ด้วยวิธีนั้น เรามาทำลายมันกันเถอะ เมื่อคุณสามารถเริ่มเล่น Dying Light 2 ได้นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก รวมถึงแพลตฟอร์มที่คุณกำลังเล่นอยู่ สำหรับผู้เล่นคอนโซล เกมจะปลดล็อคในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลาเที่ยงคืนตามเวลาท้องถิ่น บนพีซี จะซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย นี่คือรายละเอียดอย่างเป็นทางการ: 16.00 น. PST 3 ก.พ. 18.00 น. CST […]