Category: บทความ

rifftrax: เกมเปิดตัวบนพีซีและคอนโซลในเดือนพฤษภาคม

rifftrax: เกมนี้เป็นเกมปาร์ตี้ที่มีผู้เล่นหลายคนที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันเพื่อ “สร้างภาพยนตร์ที่ไม่ดีตลก” และมีคลิปภาพยนตร์ 250 รายการจาก Rifftrax Classics เช่น Rollergator, การโจมตีของ supermonsters และวางแผน 9 จากอวกาศ เกมปาร์ตี้ยังมีสองวิธีในการเล่น ผู้เล่นสามารถเขียน riff ของตัวเองและดูตามคำพูดของพวกเขามาถึงชีวิตผ่านการพูดเป็นคำพูดหรือพวกเขาสามารถเลือกที่จะเลือกจาก Riffs…

Starfield Devs พูดคุยเกี่ยวกับองค์ประกอบ RPG ใหม่ระบบการโน้มน้าวใจและการตั้งคำถามกับลักษณะการดำรงอยู่

Bethesda Game Studios กำลังเปิดตัวเกม Big Big Starfield ครั้งต่อไปในเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนหน้านี้ผู้พัฒนากำลังล้อเล่นข่าวเกี่ยวกับ RPG SCI-Fi ในซีรีย์ “เข้าสู่ Starfield” และตอนล่าสุดตอนนี้ ชื่อ “Made for Wanderers” ตอนนี้มีผู้อำนวยการเกม…

Stranger of Paradise: Origin Final Fantasy เป็นส่วนลดของการเปิดตัว

เราอยู่ห่างเพียงไม่กี่วันจากการเปิดตัวของคนแปลกหน้าของสวรรค์: ต้นกำเนิดแฟนตาซีแห่งสุดท้ายความแปลกใหม่ของการเริ่มต้นของการเริ่มต้นของแฟรนไชส์แฟนตาซีสุดท้ายที่เป็นสัญลักษณ์ หากคุณรอคอยที่จะ Action-RPG แต่ยังไม่ได้ทำการสั่งซื้อการสั่งซื้อของคุณไว้ล่วงหน้าคุณสามารถบันทึกไว้ล่วงหน้าที่ Walmart และ GameStop ได้ทันที Walmart มีเกม Xbox ส่วนลด $ 50 ในขณะนี้ในขณะที่ GameStop เสนอรุ่น PlayStation ในราคาเดียวกัน…

ชุด Netflix Dystopian จาก Mike Myers ได้รับตัวอย่างแรกที่แปลก

Mike Myers กลับไปที่ทีวีด้วยซีรีส์ใหม่จาก Netflix ที่ถามคำถามว่า “จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีสังคมลับที่ควบคุมทุกเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่สำคัญตั้งแต่โรคระบาดสีดำ?” เพนเทอร์ที่ลึกลับและลึกลับเป็นห้าคนที่ควบคุมเหตุการณ์โลกและมันขึ้นอยู่กับนักข่าวแคนาดาหนึ่งคนที่จะเปิดเผยอิทธิพลของพวกเขา ในแบบดั้งเดิมของ Myers Fashion นักแสดงที่อ่อนไหวจะเล่นแปดตัวละครใหม่รวมถึงสมาชิกของ Panavere เองเช่นเดียวกับผู้สื่อข่าวออกมาเปิดเผยตัวตนของพวกเขาต่อโลก Myers จะเข้าร่วมโดย Keegan-Michael Key, Ken Jeong, Debi…

ใหม่ Kung Fu Panda ซีรี่ส์มาถึง Netflix กับแจ็คแบล็กกลับมา

Netflix ได้ประกาศซีรีส์เคลื่อนไหวกังฟูแพนด้าใหม่และแจ็คแบล็กกลับไปที่เสียงตัวละครหลัก Po Hailing จาก Dreamworks Animation, Kung Fu Panda: Dragon Knight ดังต่อไปนี้ในขณะที่เขาเริ่มแสวงหา Weasels ลึกลับจากการขโมยอาวุธที่ทรงพลัง ทีม Po ขึ้นด้วยอัศวินภาษาอังกฤษ “ไม่ไร้สาระ” ชื่อใบมีดที่หลงทางในการเดินทางของเขาแม้ว่า…

กิจกรรมเปิดตัว Lost Ark จะได้เห็นสตรีมเมอร์แข่งกันปลดล็อก Twitch Drops

Lost Ark เกม MMO เกาหลีที่เล่นฟรีจาก Smilegate ในที่สุดก็มาถึงทางฝั่งตะวันตกของ Amazon แล้ว กำลังจะเริ่มต้นการเปิดตัวเกมด้วยกิจกรรม Twitch ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ลุ้นรับรางวัลฟรี งาน. เรียกว่า Legends of Lost Ark อีเวนต์นี้จะนำสตรีมเมอร์สามทีมจาก 20…

ห้าปีผ่านไป ประธาน Nintendo บอก Switch คือ “ช่วงกลางของวงจรชีวิต”

หากคุณหวังว่า Nintendo จะใกล้เปิดตัวคอนโซลใหม่ คุณอาจแปลกใจที่ได้ยินว่าประธาน Shuntaro Furukawa เชื่อว่าสวิตช์นั้น “อยู่ในช่วงกลางของวงจรชีวิต” ในระหว่างการเรียกรายได้ของวันนี้ Furukawa เล่าว่า Switch มียอดขายเพียง 100 ล้านเครื่อง แซงหน้ายอดขายตลอดชีพของ Wii และกลายเป็นคอนโซลที่ขายดีที่สุดของ Nintendo ตลอดกาล…

Call Of Duty: Warzone Update นำ Classic Loadout Drops กลับมา

การอัปเดตล่าสุดของ Call of Duty: Warzone มีให้ใช้งานในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ และแม้ว่าแพตช์โน้ตจะค่อนข้างเบาในสัปดาห์นี้ ผู้เล่นน่าจะพอใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการดรอปของ Loadout การอัปเดตประจำสัปดาห์นี้ยังรวมถึงเพลย์ลิสต์ใหม่และการแก้ไขข้อผิดพลาดบางอย่าง การอัปเดตวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของ Warzone เป็นการตอบข้ออ้างของชุมชนให้เปลี่ยนการดรอปชุดอุปกรณ์กลับเป็นชุดกฎเดิม และให้ผู้เล่นซื้อการดรอปชุดปรับแต่งได้อีกครั้งทันทีที่มีเงินสดเพียงพอ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงชุดอุปกรณ์นี้มีผลกับโหมด…

Horizon Forbidden West: ทุกสิ่งที่เรารู้

Horizon Forbidden West เป็นเกมภาคต่อที่รอคอยมานานสำหรับ Horizon Zero Dawn เกมแฟรนไชส์ที่เพิ่งเริ่มต้นล่าสุดของ PlayStation ตั้งอยู่ในโลกหลังสันทรายที่เครื่องจักรดุร้ายเดินเตร่เหมือนสัตว์ร้ายและไดโนเสาร์ เมล็ดพันธุ์ของอารยธรรมใหม่ได้เกิดขึ้นและเริ่มสร้างใหม่ แต่สังคมชนเผ่าตั้งไข่ถูกคุกคามจากทั้งเครื่องจักรและซึ่งกันและกัน นางเอก Aloy กลายเป็นแชมป์ของมนุษยชาติใน Zero Dawn และเธอกลับมาเพื่อปลดล็อกความลึกลับใหม่ใน Forbidden West…

เวลาวางจำหน่าย Dying Light 2: อธิบายเวลาในการโหลดล่วงหน้าและปลดล็อกระดับภูมิภาค

Dying Light 2: Stay Human เกม RPG แนวซอมบี้แบบเปิดกว้างของ Techland ที่ใกล้เข้ามาแล้ว การรอคอยของแฟนๆ เป็นเวลานาน โดยเกมแรกในซีรีส์เปิดตัวในปี 2015 และภาคต่อได้รับความล่าช้าหลายครั้ง แล้วเมื่อไหร่ที่แฟนๆ จะได้รับมือกับ Dying Light 2?…