Elden Ring มียอดขายมากกว่า 12 ล้านหน่วยแล้ว

น้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกแล้ว Elden Ring มียอดขายมากกว่า 12 ล้านหน่วยตามที่ Bandai Namco หมายเลขนั้นบัญชีสำหรับการขายดิจิทัลและการจัดส่งของรุ่นทางกายภาพไปยังผู้ค้าปลีก (แต่ไม่จำเป็นต้องขายให้กับผู้บริโภค) บน PS5 และ PS4, Elden Ring เป็นเกมที่ดาวน์โหลดมากที่สุดของ PlayStation Store ในเดือนกุมภาพันธ์เพียงอย่างเดียว “มันน่าประหลาดใจที่ได้เห็นว่ามีคนมากมายที่เล่นแหวน Elden” ผู้อำนวยการเกม Elden Ring Hidetaka Miyazaki กล่าวว่า “ฉันต้องการขยายความจริงใจขอบคุณของเราในนามของทีมพัฒนาทั้งหมดแหวน Elden ขึ้นอยู่กับเรื่องราวในตำนานที่เขียนโดย George RR Martin เราหวังว่าผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับอิสรภาพในระดับสูงเมื่อผจญภัยผ่านโลกกว้างใหญ่ ความลับมากมายและเผชิญหน้ากับภัยคุกคามมากมายขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของคุณ “ ด้วยตัวเลขยอดขายสูงออกจากประตูประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Yasuo Miyakawa ให้ความเห็นเกี่ยวกับวิธีการขยายทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ในอนาคต “เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องในการขยายแบรนด์นอกเหนือจากเกมและชีวิตประจำวันของทุกคน” มิยากาวะกล่าว เสียงก้องข้อความก่อนหน้านี้ทำโดย Miyakawa ในขณะที่ซีอีโออธิบายถึง Elden Ring เป็นแฟรนไชส์ที่จะได้รับการพัฒนาใน “ความหลากหลายของพื้นที่อื่น ๆ ” นอกเกม ล่าสุดจากเกมซอฟต์แวร์มักจะขายดีหลังจากเปิดตัว แต่ประสิทธิภาพของ […]

สำหรับ I.U.P.U.I. โอกาสครั้งที่สองกับความประทับใจครั้งแรก

แต่เมื่อโอกาสที่จะลงเล่นหมดลงเนื่องจากการระบาดใหญ่ Holly Hoopingarner ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์อาวุโสของ Jaguars ไม่มั่นใจว่าความรู้สึกนั้นจะเกิดขึ้นอีก แต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Hoopingarner ซึ่งปัจจุบันเป็น I.U.P.U.I. ผู้ช่วยโค้ชจะยิงอีกครั้งในงานเต้นรำครั้งใหญ่ “เธอยังคงรู้สึกว่าช่วยให้เราวิ่งใน N.C.A.A. การแข่งขัน” Macee Williams บัณฑิตไปข้างหน้าและผู้นำการให้คะแนนอาชีพที่ I.U.P.U.I. “เธอยังคงตื่นเต้นที่จะได้อยู่ที่นี่กับเรา เธอยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมนี้” จากัวร์ชนะการแข่งขันฮอไรซอนลีกหลังเกมรุกที่ดีที่สุดในการประชุม เฉลี่ย 70.4 แต้มต่อเกม พวกเขาเอาชนะคลีฟแลนด์สเตทเพื่อคว้าอันดับ 13 ในการแข่งขันระดับชาติ โดยพวกเขาจะเผชิญหน้ากับโอกลาโฮมา ทีมอันดับ 4 และทีมอันดับ 22 ในโพลของ Associated Press ในวันเสาร์ นั่นจะเป็นครั้งแรกที่จากัวร์จะได้รับโอกาสในการแข่งขันบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สองปีหลังจากที่พวกเขาผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรก วิลเลียมส์เป็นรุ่นน้องในทีมนั้นและเพิ่งได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ Horizon League เป็นครั้งที่สอง เธอได้รับรางวัลนี้อีกครั้งในทั้งสองฤดูกาลนับแต่นั้นมา โดยกลายเป็นหนึ่งในห้าผู้เล่นที่เคยมีมา — ชายหรือหญิง — เพื่อคว้ารางวัลผู้เล่นคอนเฟอเรนซ์แห่งปีสี่ครั้งติดต่อกัน (แจนเทล ลาเวนเดอร์ อดีตกองหน้าอินเดียน่า ฟีเวอร์ เป็นอีกคนหนึ่ง) https://luciabet.co/sport.php เธอเน้นว่าฮูปิงการ์เนอร์ซึ่งเคยเป็นผู้เล่นระดับสูงของฮอไรซอนลีกในทีมชุดที่สองมีความสำคัญเพียงใดสำหรับโปรแกรมในฐานะโค้ช […]

Steam รั่วไหลเผยให้เห็นศักยภาพที่ไม่ได้ทำแผนที่: มรดกของ Thieves Collection PC วันที่วางจำหน่าย

Uncharted: มรดกของคอลเลกชันโจรซึ่งรวมกลุ่มร่วมกัน 4 และมรดกที่หายไปอาจมีวันที่ปล่อยออกมารั่วไหลออกมา SteamDB Creator Pavel Djundik ขึ้นอยู่กับการค้นพบจาก API ของ Steam ที่แสดงให้เห็นว่า Uncharted อาจเปิดตัว Steam ในวันที่ 15 กรกฎาคม นั่นเป็นวันที่มอบหมายให้มรดกของโจรคอลเลกชันในแบ็กเอนด์ของ Steam เห็นได้ชัดว่า จากข้อมูลของ Djundik วาล์วต้องการให้นักพัฒนารวมถึงวันที่วางจำหน่ายตามแผนสำหรับเกมเพื่อรับหน้าร้านค้าและการประทับเวลาเหล่านี้สามารถมองเห็นได้ใน API ของ Steam แม้สำหรับเกมที่ยังไม่เผยแพร่ Djundik กล่าว วันที่อาจเป็นตัวยึดตำแหน่งดังนั้นอาจจะไม่จองเวลาหยุดทำงานจนกว่า Sony จะประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ Legacy of Thieves Collection สิ่งนี้จะทำเครื่องหมายการเปิดตัวแฟรนไชส์ที่ไม่ได้จดทะเบียนในพีซี อย่างเป็นทางการ The Legacy of Thieves Collection มีกำหนดเปิดตัวในพีซีในปี 2565 มันได้รับการปล่อยตัวใน PS5 ในเดือนมกราคมหลังการต้อนรับที่สำคัญเป็นบวกส่วนใหญ่ Sony ยังไม่มีรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะของพีซีและการอัพเกรดรวมถึงข้อกำหนดของระบบ แต่ข้อมูลนั้นควรมาถึงแสงในระยะเวลาที่กำหนด บน PS5 […]

ชัดเจนเป็นทางการ: Lewis Hamilton กลับไปที่F1

หลังจากการสิ้นสุดการแข่งขันกรังปรีซ์ครั้งสุดท้ายในอาบูดาบีเมื่อปีที่แล้ว วูลฟ์กล่าวว่าแฮมิลตันไม่แยแส แฮมิลตันแชมป์เจ็ดสมัยปฏิเสธพิธีมอบรางวัลที่จัดโดย FIA ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลกีฬาในปารีสในอีกไม่กี่วันต่อมา เป็นเวลาสองเดือนที่เขาหลีกเลี่ยงสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เขาใช้ในการสื่อสารกับแฟนๆ ของเขา เขาไม่ค่อยได้ถ่ายรูป การเก็งกำไรเกี่ยวกับอนาคตของเขานั้นรุนแรง “เมื่อพิจารณาถึงแรงโน้มถ่วงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอาบูดาบี ก็ทำให้ผู้ขับขี่ที่มีความสามารถนั้นไม่แยแส” วูลฟ์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ “แต่ฉันรู้เสมอว่ามันไม่ใช่จุดจบของอาชีพ Formula 1 หรือการเดินทางของเขากับ Mercedes “ฉันค่อนข้างมั่นใจอยู่เสมอ มีความง่ายบางอย่าง ฉันรู้ว่าเขากำลังไปผิดทาง แต่ฉันก็รู้สึกดีกับเขาในช่วงเวลานั้น” ห้ารอบจากเส้นชัย Nicholas Latifi จาก Williams ชนกัน หลังจากที่รถนิรภัยถูกส่งออกไปแล้ว Michael Masi ก็เป็นผู้ตัดสินใจ จากนั้น F.I.A. ผู้อำนวยการแข่งขันที่ไม่เป็นไปตามระเบียบ การแข่งขันกรังปรีซ์กลับมาแข่งต่อโดยเหลืออีก 1 รอบ Verstappen บนยางที่สดใหม่กว่า ผ่าน Hamilton เพื่อชนะการแข่งขันและตำแหน่งแรกของเขา ในวันแข่งขัน แฮมิลตันพ่ายแพ้อย่างสง่างาม หลังจากนั้นเขาบอกว่าเขาต้องออกไปและเคลียร์หัวของเขา Wolff กล่าวว่าแฮมิลตันอยู่ใน “วิญญาณที่ดีมาก” “ความสามารถที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งของเขาคือเขาสามารถแยกแยะได้ดี และวิธีเดียวที่จะย่อยและเดินหน้าต่อไปจากอาบูดาบีคือการพูดว่า ‘สิ่งที่เกิดขึ้นและมันไม่ถูกต้อง’” วูลฟ์กล่าว “สำหรับเหตุการณ์นั้นเราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ ถ้วยรางวัลอยู่ในตู้ของคนอื่น […]

Xbox Series S ได้รับส่วนลดใหญ่วันนี้เท่านั้น

หากคุณสนใจ Xbox Series S วันนี้เป็นวันที่จะซื้อ หนึ่งในข้อเสนอประจำวันของ Newegg ลดราคาของ Xbox Series S จาก $ 300 ถึง $ 270 ด้วยรหัสโปรโมชั่น 93XSR25 นี่เป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดอันดับสองที่เราเคยเห็นใน Xbox Series S. เมื่อเดือนที่แล้ว Staples มีซีรี่ส์ S สำหรับ $ 255 แต่สต็อกขายหมดอย่างรวดเร็ว เราคาดหวังว่า Newegg จะขายออกก่อนสิ้นวันเช่นกัน ในขณะเดียวกัน Xbox Series X กำลังอยู่ในสต็อกที่ Walmart Xbox Series S นั้นง่ายต่อการค้นหาในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา มันเกือบจะอยู่ในสต็อกที่ร้านค้าปลีกรายใหญ่รวมถึงอเมซอน เล่นบาคาร่า888 ในทางกลับกัน Xbox Series X ในทางกลับกันยังคงขาดแคลน – แม้ว่าจะไม่เข้าใจว่าเป็น PS5 ณ […]

ผู้ตีที่ได้รับการแต่งตั้งคนแรกพร้อมสำหรับ Universal D.H.

Yankee ที่คล่องแคล่วว่องไวมาถึง Fenway Park ในบอสตันในวันเปิดงาน และพบว่า “DH” มีขีดข่วนถัดจากชื่อของเขาบนการ์ดรายการ เขาตีบอลในโอกาสแรกและกลายเป็นผู้ตีคนแรกในประวัติศาสตร์ของเมเจอร์ลีกเบสบอล การเปลี่ยนแปลงที่ขัดแย้งกันสำหรับบางคน และหนึ่งในสันนิบาตแห่งชาติปฏิเสธที่จะรับมาเป็นเวลาหลายสิบปี ตำแหน่งนี้เป็นสากล และถูกเพิ่มลงใน N.L. อย่างถาวร เมื่อมีการให้สัตยาบันข้อตกลงการเจรจาร่วมกันฉบับใหม่ของทีมเบสบอล Blomberg เป็นทุกอย่างสำหรับมัน ตำแหน่งนี้ช่วยให้เขาไม่อยู่ในรายชื่อผู้พิการในปี 1973 ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ใหญ่กว่าในตอนนั้น และเป็นแรงบันดาลใจให้หนังสือเล่มแรกของนักเล่นบอลชาวยิวเรื่อง “Designated Hebrew: The Ron Blomberg Story” บลูมเบิร์ก วัย 73 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในแอตแลนต้า ไม่ชอบเกมสมัยใหม่เสมอไป “มันยากสำหรับฉันที่จะดู” เขากล่าว โดยอ้างถึงกะการป้องกัน การระเบิดของการวิเคราะห์ และการขาดลูกเล็กและการแสดงการขว้างที่ยาวเป็นข้อบกพร่อง อย่างไรก็ตาม การขยายตัวของผู้ตีที่กำหนดนั้นเป็นที่มาของความภาคภูมิใจสำหรับเขา “การเป็น D.H. คนแรก ฉันมักจะบอกคนอื่นว่าฉันทำพลาดในเกมเบสบอล” เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะ “แต่ตอนนี้ แทนที่จะเป็นนักเล่นบอลครึ่งตัว ฉันกลายเป็นนักเล่นบอลทั้งตัวเมื่อกลายเป็น D.H. สากลในทั้งสองลีก” นักตีที่กำหนดเป็นคนแรกของโลกคิดอย่างไรกับนักตีที่กำหนดไว้แบบสากล ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมาก พวกเขาควรจะทำสิ่งนี้มานานแล้ว พูดตามตรงนะ […]

Returnal: Gameplay Ascension เผยให้เห็นโหมด Sisyphus ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ภาพใหม่สำหรับการขยายตัวขึ้นสู่สวรรค์ที่จะเกิดขึ้นของผู้ส่งคืนได้รับการเผยแพร่ออนไลน์แสดงให้เห็นถึงโหมดทาวเวอร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกม หอคอยของ Sisyphus ที่ดังขึ้นจากน้อยลงเรื่อย ๆ หอคอยของ Sisyphus จะมีส่วนประกอบเรื่องราวของตัวเองและปฏิกิริยาที่เป็นเอกลักษณ์จากตัวเอกเซลีนขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในแคมเปญที่คุณอยู่ไกลแค่ไหน “เราต้องการที่จะใช้องค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดของการต่อสู้ของคืนและกลั่นกรองให้กลายเป็นแพ็คเกจที่เน้นการกระทำที่เข้มข้นมาก” ผู้กำกับเกม Returnal Harry Krueger อธิบายในวิดีโอ “คล้ายกับโหมดที่ไม่มีที่สิ้นสุดมากมายที่เราทำในอดีตหอคอยของ Sisyphus ยังติดตามความคืบหน้าของคุณจากห้องไปที่ห้องและเฟสเป็นเฟสนอกจากนี้ยังมีคะแนนที่จะวัดความสำเร็จของคุณในแต่ละรอบและตามลำดับ เพื่อให้ได้คะแนนที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้คุณจะมีตัวคูณที่คุณต้องมีชีวิตอยู่เช่นกันเรารู้สึกว่านี่เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความลึกและการเล่นซ้ำเพื่อส่งคืนแพ็คเกจที่คุ้นเคยกับการบิดใหม่ทั้งหมด “ Ascension ยังมีโหมด Co-op แคมเปญที่ให้คุณ “แบ่งปันการเดินทางทั้งหมดของคุณผ่านเขาวงกตของ Atropos” กับผู้เล่นอื่น มันจะสามารถใช้ได้ฟรีในวันที่ 23 มีนาคมสำหรับผู้เล่นที่ส่งคืนทั้งหมด หลังจากปล่อยกลับมาในปี 2021 ผู้พัฒนา Housemarque ได้มาจาก PlayStation สตูดิโอกำลังทำงานในเกมต่อไปแม้ว่าโครงการนี้ยังอยู่ในวัยเด็ก ด้วยความปลอดภัยของ PlayStation Acquisition Krueger กล่าวเสริมในเวลาที่ดีลขอให้ บริษัท “อนาคตที่ชัดเจนและโอกาสที่มั่นคงในการส่งมอบแนวทางการเล่นเกมเป็นศูนย์กลาง” เนื่องจากสร้างชื่อเกมวิดีโอทดลองมากขึ้น ในกรณีที่คุณพลาดเมื่อมันออกมาครั้งแรกส่งคืนความคิดเห็นเชิงบวกต่อการผสมผสานของการกระทำที่ท้าทาย Hellet Hell การสำรวจบุคคลที่สามและองค์ประกอบ Roguelike

ที่ PSG Kylian Mbappéต้องไป

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวระหว่างเกมประจำสัปดาห์ที่แล้วกับบอร์กโดซ์คือคีลิยัน เอ็มบัปเป้ ไม่มีความรักอยู่เบื้องหลังการให้อภัยของเขา เขาไม่ได้รับการยกเว้นเพราะเขาเป็นเด็กชายจากบ้านในเมืองหลวงของฝรั่งเศส ซูเปอร์สตาร์ชาวปารีสที่สามารถระบุตัวตนได้ เด็กในท้องถิ่นทำดี ข้อกำหนดทั้งหมด – ยกเว้นบางทีอาจจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ – ใช้กับผู้พิทักษ์ Presnel Kimpembe เช่นกัน แต่แฟน ๆ ถือว่าเขามีความผิดเหมือนคนอื่น ๆ และไม่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพ Mbappé เกือบจะอยู่คนเดียว ได้รับเครดิตจาก P.S.G. ที่ตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยน้ำมือของเรอัลมาดริด เขาทำประตูได้หนึ่งครั้ง และเห็นว่าสองประตูถูกตัดออกสำหรับการล้ำหน้า เขาได้เปล่งประกายภายใต้แสงไฟสว่างจ้าของ Santiago Bernabéu เขาเกือบจะพาทีมของเมาริซิโอ โปเช็ตติโนเพียงคนเดียวสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ อย่างไรก็ตาม ความเฉลียวฉลาดของเขาไม่ได้หยุดยั้งอุลตร้าของ PSG ที่มุ่งเป้าไปที่เขามาก่อน แทนที่จะเป็นการคำนวณที่ดูถูกเหยียดหยามมากกว่าที่ช่วยให้ Mbappé ได้รับการอภัยโทษ กองหน้าวัย 23 ปี ของ PSG หมดอายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แม้ว่าจะมีการสันนิษฐานกันมานานแล้วว่าเขาจะย้ายไปมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ ยังไม่หมดหวังที่จะเปลี่ยนใจ รายงานระบุว่าอาจยินดีจ่ายเงินให้เขามากถึง 28 ล้านดอลลาร์ต่อปีเพื่ออยู่ต่อ Ultras ของ PSG ตามคำอธิบายเกี่ยวกับการประท้วงของพวกเขาอาจทำให้หมดหวังในการดำเนินการของสโมสร พวกเขาอาจเชื่อว่าผู้บริหารมีความกังวลกับการปล่อยเสื้อรุ่นพิเศษและรวบรวมซุปเปอร์สตาร์เพื่อขายมากกว่าการสร้างทีมที่สอดคล้องกัน พวกเขาอาจเกลียดชังวิธีที่ทีมมองว่าลีกเอิงเป็นมากกว่าการฝึกซ้อมเพียงเล็กน้อย […]

EA กลับไปที่เกม MLB ด้วย MLB Tap Sports Baseball 22 ออกมาตอนนี้

การผ่อนชำระใหม่ของแฟรนไชส์เบสบอลที่ยาวนานคือการโจมตีครั้งแรกของ EA ในงานอดิเรกของอเมริกาตั้งแต่ MVP Baseball 2005 การมีส่วนร่วมของ EA มาจากการเข้าซื้อกิจการของ Glu Mobile ของเกมในเดือนเมษายน 2021 MLB Tap Sports Baseball 2022 – เนื้อเรื่อง Filadelphia Phillies Outfielder และ 2021 National League MVP Bryce Harper ในฐานะปก Athlete – ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ให้รวมถึงสิ่งต่อไปนี้: ใหม่ Avatar Gear ที่ช่วยให้การปรับแต่งทีมและการเพิ่มในเกม วิธีเล่นบาคาร่าในมือถือ ความท้าทายระดับใหม่ที่เรียกว่าแชมเปี้ยนส์เทียร์ที่สามารถรับผู้เล่นได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม ระบบลีดเดอร์บอร์ดใหม่ รางวัลเพิ่มเติมจากกิจกรรมของสโมสรและความท้าทายรายสัปดาห์ เกมนี้ยังมีการปรับปรุงภาพใหม่ ๆ – รวมถึงภาพเคลื่อนไหวการจับภาพเคลื่อนไหวใหม่กว่า 300 ภาพรวมถึง UI ที่คล่องตัวสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ง่ายกว่า ผู้เล่นที่ต้องการนำเข้าอันดับ All-Star หรือผู้เล่น Keeper จาก […]

ที่ Indian Wells นาดาลจากสเปนและ Alcaraz พบกันในรอบรองชนะเลิศชาย

แต่นาดาลยังคงฟุ้งซ่านในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี โดยดูโทรทัศน์ตรงมุมห้องที่แสดงการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศระหว่างคาร์ลอส อัลการาซ เพื่อนร่วมชาติสเปนวัย 18 ปีของเขากับคาเมรอน นอร์รี แชมป์เก่า “มันเป็นจุดแตกหัก” นาดาลอธิบายขณะที่เขาหันกลับมามองนักข่าวที่อยู่ในมือ “ขอโทษสำหรับเรื่องนั้น.” แม้ว่าอัลการาซอายุยังน้อยของเขา เกิดในมูร์เซียและได้รับการฝึกสอนโดยอดีตมือวางอันดับ 1 ฮวน คาร์ลอส เฟอเรโร แต่ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมโดยนักเทนนิสผู้เชี่ยวชาญทั้งในและนอกประเทศสเปน แต่ศักยภาพและความเป็นจริงกำลังมาบรรจบกันอย่างรวดเร็ว หลังจากเอาชนะ Norrie 6-4, 6-3 แล้ว Alcaraz ก็เข้าสู่รอบรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกที่งาน Masters 1000 เขาจะเผชิญหน้ากับนาดาล แชมป์เทนนิสคนสำคัญของสเปน เจ้าของสถิติชายด้วยรายการแกรนด์สแลม 21 รายการและไม่แพ้ใครในปี 2565 นาดาลในวัย 35 ปี มีอายุเกือบสองเท่าของอัลการาซ และเอาชนะเขา 6-1, 6-2 เมื่อปีที่แล้วด้วยการเล่นดินเหนียวในวันเกิดปีที่ 18 ของอัลการาซในรอบ 32 ทีมที่มาดริด โอเพ่น Alcaraz ต้องการการรักษาอาการบาดเจ็บที่ช่องท้องในช่วงต้นเกม แต่เขาก็ประหม่าและใจร้อนเมื่อเผชิญหน้ากับไอดอลคนหนึ่งของเขา แต่นัดที่สองของ Alcaraz กับ Nadal ซึ่งจะมาในสนามฮาร์ดคอร์ทในวันเสาร์นั้นน่าดึงดูดกว่ามาก […]