Month: April 2022

Elden Ring มียอดขายมากกว่า 12 ล้านหน่วยแล้ว

น้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกแล้ว Elden Ring มียอดขายมากกว่า 12 ล้านหน่วยตามที่ Bandai Namco หมายเลขนั้นบัญชีสำหรับการขายดิจิทัลและการจัดส่งของรุ่นทางกายภาพไปยังผู้ค้าปลีก (แต่ไม่จำเป็นต้องขายให้กับผู้บริโภค) บน PS5 และ PS4, Elden Ring เป็นเกมที่ดาวน์โหลดมากที่สุดของ PlayStation Store ในเดือนกุมภาพันธ์เพียงอย่างเดียว…

สำหรับ I.U.P.U.I. โอกาสครั้งที่สองกับความประทับใจครั้งแรก

แต่เมื่อโอกาสที่จะลงเล่นหมดลงเนื่องจากการระบาดใหญ่ Holly Hoopingarner ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์อาวุโสของ Jaguars ไม่มั่นใจว่าความรู้สึกนั้นจะเกิดขึ้นอีก แต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Hoopingarner ซึ่งปัจจุบันเป็น I.U.P.U.I. ผู้ช่วยโค้ชจะยิงอีกครั้งในงานเต้นรำครั้งใหญ่ “เธอยังคงรู้สึกว่าช่วยให้เราวิ่งใน N.C.A.A. การแข่งขัน” Macee Williams บัณฑิตไปข้างหน้าและผู้นำการให้คะแนนอาชีพที่ I.U.P.U.I. “เธอยังคงตื่นเต้นที่จะได้อยู่ที่นี่กับเรา เธอยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมนี้”…

Steam รั่วไหลเผยให้เห็นศักยภาพที่ไม่ได้ทำแผนที่: มรดกของ Thieves Collection PC วันที่วางจำหน่าย

Uncharted: มรดกของคอลเลกชันโจรซึ่งรวมกลุ่มร่วมกัน 4 และมรดกที่หายไปอาจมีวันที่ปล่อยออกมารั่วไหลออกมา SteamDB Creator Pavel Djundik ขึ้นอยู่กับการค้นพบจาก API ของ Steam ที่แสดงให้เห็นว่า Uncharted อาจเปิดตัว Steam ในวันที่ 15 กรกฎาคม นั่นเป็นวันที่มอบหมายให้มรดกของโจรคอลเลกชันในแบ็กเอนด์ของ…

ชัดเจนเป็นทางการ: Lewis Hamilton กลับไปที่F1

หลังจากการสิ้นสุดการแข่งขันกรังปรีซ์ครั้งสุดท้ายในอาบูดาบีเมื่อปีที่แล้ว วูลฟ์กล่าวว่าแฮมิลตันไม่แยแส แฮมิลตันแชมป์เจ็ดสมัยปฏิเสธพิธีมอบรางวัลที่จัดโดย FIA ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลกีฬาในปารีสในอีกไม่กี่วันต่อมา เป็นเวลาสองเดือนที่เขาหลีกเลี่ยงสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เขาใช้ในการสื่อสารกับแฟนๆ ของเขา เขาไม่ค่อยได้ถ่ายรูป การเก็งกำไรเกี่ยวกับอนาคตของเขานั้นรุนแรง “เมื่อพิจารณาถึงแรงโน้มถ่วงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอาบูดาบี ก็ทำให้ผู้ขับขี่ที่มีความสามารถนั้นไม่แยแส” วูลฟ์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ “แต่ฉันรู้เสมอว่ามันไม่ใช่จุดจบของอาชีพ Formula 1 หรือการเดินทางของเขากับ Mercedes “ฉันค่อนข้างมั่นใจอยู่เสมอ มีความง่ายบางอย่าง…

Xbox Series S ได้รับส่วนลดใหญ่วันนี้เท่านั้น

หากคุณสนใจ Xbox Series S วันนี้เป็นวันที่จะซื้อ หนึ่งในข้อเสนอประจำวันของ Newegg ลดราคาของ Xbox Series S จาก $ 300 ถึง $ 270 ด้วยรหัสโปรโมชั่น 93XSR25 นี่เป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดอันดับสองที่เราเคยเห็นใน…

ผู้ตีที่ได้รับการแต่งตั้งคนแรกพร้อมสำหรับ Universal D.H.

Yankee ที่คล่องแคล่วว่องไวมาถึง Fenway Park ในบอสตันในวันเปิดงาน และพบว่า “DH” มีขีดข่วนถัดจากชื่อของเขาบนการ์ดรายการ เขาตีบอลในโอกาสแรกและกลายเป็นผู้ตีคนแรกในประวัติศาสตร์ของเมเจอร์ลีกเบสบอล การเปลี่ยนแปลงที่ขัดแย้งกันสำหรับบางคน และหนึ่งในสันนิบาตแห่งชาติปฏิเสธที่จะรับมาเป็นเวลาหลายสิบปี ตำแหน่งนี้เป็นสากล และถูกเพิ่มลงใน N.L. อย่างถาวร เมื่อมีการให้สัตยาบันข้อตกลงการเจรจาร่วมกันฉบับใหม่ของทีมเบสบอล Blomberg เป็นทุกอย่างสำหรับมัน ตำแหน่งนี้ช่วยให้เขาไม่อยู่ในรายชื่อผู้พิการในปี 1973…

Returnal: Gameplay Ascension เผยให้เห็นโหมด Sisyphus ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ภาพใหม่สำหรับการขยายตัวขึ้นสู่สวรรค์ที่จะเกิดขึ้นของผู้ส่งคืนได้รับการเผยแพร่ออนไลน์แสดงให้เห็นถึงโหมดทาวเวอร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกม หอคอยของ Sisyphus ที่ดังขึ้นจากน้อยลงเรื่อย ๆ หอคอยของ Sisyphus จะมีส่วนประกอบเรื่องราวของตัวเองและปฏิกิริยาที่เป็นเอกลักษณ์จากตัวเอกเซลีนขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในแคมเปญที่คุณอยู่ไกลแค่ไหน “เราต้องการที่จะใช้องค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดของการต่อสู้ของคืนและกลั่นกรองให้กลายเป็นแพ็คเกจที่เน้นการกระทำที่เข้มข้นมาก” ผู้กำกับเกม Returnal Harry Krueger อธิบายในวิดีโอ “คล้ายกับโหมดที่ไม่มีที่สิ้นสุดมากมายที่เราทำในอดีตหอคอยของ Sisyphus ยังติดตามความคืบหน้าของคุณจากห้องไปที่ห้องและเฟสเป็นเฟสนอกจากนี้ยังมีคะแนนที่จะวัดความสำเร็จของคุณในแต่ละรอบและตามลำดับ เพื่อให้ได้คะแนนที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้คุณจะมีตัวคูณที่คุณต้องมีชีวิตอยู่เช่นกันเรารู้สึกว่านี่เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความลึกและการเล่นซ้ำเพื่อส่งคืนแพ็คเกจที่คุ้นเคยกับการบิดใหม่ทั้งหมด “ Ascension…

ที่ PSG Kylian Mbappéต้องไป

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวระหว่างเกมประจำสัปดาห์ที่แล้วกับบอร์กโดซ์คือคีลิยัน เอ็มบัปเป้ ไม่มีความรักอยู่เบื้องหลังการให้อภัยของเขา เขาไม่ได้รับการยกเว้นเพราะเขาเป็นเด็กชายจากบ้านในเมืองหลวงของฝรั่งเศส ซูเปอร์สตาร์ชาวปารีสที่สามารถระบุตัวตนได้ เด็กในท้องถิ่นทำดี ข้อกำหนดทั้งหมด – ยกเว้นบางทีอาจจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ – ใช้กับผู้พิทักษ์ Presnel Kimpembe เช่นกัน แต่แฟน ๆ ถือว่าเขามีความผิดเหมือนคนอื่น ๆ และไม่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพ Mbappé…

EA กลับไปที่เกม MLB ด้วย MLB Tap Sports Baseball 22 ออกมาตอนนี้

การผ่อนชำระใหม่ของแฟรนไชส์เบสบอลที่ยาวนานคือการโจมตีครั้งแรกของ EA ในงานอดิเรกของอเมริกาตั้งแต่ MVP Baseball 2005 การมีส่วนร่วมของ EA มาจากการเข้าซื้อกิจการของ Glu Mobile ของเกมในเดือนเมษายน 2021 MLB Tap Sports Baseball 2022 – เนื้อเรื่อง…

ที่ Indian Wells นาดาลจากสเปนและ Alcaraz พบกันในรอบรองชนะเลิศชาย

แต่นาดาลยังคงฟุ้งซ่านในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี โดยดูโทรทัศน์ตรงมุมห้องที่แสดงการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศระหว่างคาร์ลอส อัลการาซ เพื่อนร่วมชาติสเปนวัย 18 ปีของเขากับคาเมรอน นอร์รี แชมป์เก่า “มันเป็นจุดแตกหัก” นาดาลอธิบายขณะที่เขาหันกลับมามองนักข่าวที่อยู่ในมือ “ขอโทษสำหรับเรื่องนั้น.” แม้ว่าอัลการาซอายุยังน้อยของเขา เกิดในมูร์เซียและได้รับการฝึกสอนโดยอดีตมือวางอันดับ 1 ฮวน คาร์ลอส เฟอเรโร แต่ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมโดยนักเทนนิสผู้เชี่ยวชาญทั้งในและนอกประเทศสเปน แต่ศักยภาพและความเป็นจริงกำลังมาบรรจบกันอย่างรวดเร็ว หลังจากเอาชนะ…