Peres Jepchirchir ชนะการแข่งขัน Boston Marathon อย่างน่าตื่นเต้น

มันเป็นมาราธอน แต่จบลงด้วยการวิ่ง Peres Jepchirchir แห่งเคนยา ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกที่โตเกียว และผู้ชนะการแข่งขัน New York City Marathon ปี 2021 คว้ามงกุฎหลักที่สามในเวลาไม่ถึงหนึ่งปีด้วยชัยชนะอันยากลำบากใน Boston Marathon เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้วยเวลา 2 ชั่วโมง 21 นาที 1 วินาที สิ่งที่เสร็จสิ้น! ในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ @bostonmarathon ในสาขาสตรีชั้นนำ Peres Jepchirchir แชมป์โอลิมปิกได้รับชัยชนะที่ Boylston Street #บอสตัน126 pic.twitter.com/m0N4SvSdCP – NBC Sports (@NBCSports) 18 เมษายน 2022 เจปชีร์ชีร์ต้องต่อสู้กับความท้าทายที่มีชีวิตชีวาจากอาบาเบล เยชาเนห์ แห่งเอธิโอเปีย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามนักวิ่งฮาล์ฟมาราธอน เจปชีร์ชีร์บอก WBZ ซึ่งเป็นสถานีซีบีเอสในบอสตันในท้องที่ว่า “ความฝัน” ของเธอคือการได้วิ่งบอสตันมาราธอนสักวันหนึ่ง ไพ่ Lucia-queenในเว็บ Lucia88 “ฉันรู้สึกดีมาก […]

Samsung Galaxy Flip 3 ในธีมโปเกมอนดูเหมือน Pokedex ที่น่าทึ่ง

Galaxy Z Flip 3 รุ่นธีมโปเกม่อนใหม่ของ Samsung อาจใกล้เคียงที่สุดที่คุณเคยเป็นเจ้าของ Pokedex ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์… ถ้าคุณอาศัยอยู่ในเกาหลีใต้นั่นแหละ Lyn Gold เฉพาะส่วนนั้นของโลก Pokemon Edition Galaxy Z Flip 3 ถูกตกแต่งด้วยโทนสี “Ash Red” และมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายที่จะทำให้นักสะสมสินค้า Pokemon เป็นที่ต้องการ บรรจุภัณฑ์มีธีม PokeBall; คุณสามารถปกป้องโทรศัพท์แบบพับได้ด้วยเคสที่มีกราฟิก Pikachu และยังมีเคส Pokedex ไว้ข้างในอีกด้วย นอกจากนั้น แพ็คเกจยังรวมถึงพวงกุญแจหาง Pikachu, ซ็อกเก็ตป๊อป Pokeball และแผ่นเปลี่ยนที่สามารถตกแต่งโทรศัพท์ด้วยแผ่น Pikachu, Charmander, Bulbasaur และ Squirtle ภายในยังคงเป็นโทรศัพท์ Flip 3 เครื่องเดียวกับที่มีจำหน่ายในร้านค้า เวอร์ชันนี้ ซึ่งได้รับการออกแบบร่วมกับ Nintendo สามารถซื้อได้จากร้าน Samsung ของเกาหลีใต้ หากคุณรู้สึกอยากจะทำคะแนนให้ได้ในราคาปกติ ในข่าวอื่นๆ […]

ผู้บัญชาการวอชิงตันปฏิเสธความผิดทางการเงินในจดหมายถึง F.T.C.

เมื่อวันจันทร์ ผู้บัญชาการของวอชิงตันเสนอการโต้แย้งต่อสาธารณะอย่างแข็งขันต่อคำให้การของรัฐสภาโดยอดีตรองประธานทีมที่อ้างว่าทีมลดรายได้จากการขายตั๋วซึ่งหมายถึงการแบ่งปันกับส่วนที่เหลือของ N.F.L. และหักเงินประกันจากแฟนๆ ในเอกสารสนับสนุนจำนวน 102 หน้าที่ส่งไปยัง Federal Trade Commission บรรดาผู้บัญชาการพยายามหักล้างข้อกล่าวหาต่างๆ ที่เจสัน ฟรีดแมน ซึ่งทำงานที่สโมสรแห่งนี้มาเป็นเวลา 24 ปี ได้ยื่นต่อคณะกรรมการสภากำกับดูแลและปฏิรูป ซึ่งตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นมา มองหาข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและการยืนยัน “วัฒนธรรมในที่ทำงานที่ไม่เป็นมิตร” ที่ทีม เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คณะกรรมการได้อ้างถึง F.T.C. กรณีที่ถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงทางการเงินที่เกิดขึ้นโดยฟรีดแมนในเดือนมีนาคม ในการตอบ ผู้บังคับบัญชาได้เขียนจดหมายถึง F.T.C. เพราะมันบอกว่าคณะกรรมการรัฐสภาไม่ได้ร้องขอเอกสารหรือสัมภาษณ์ใด ๆ กับทีมเกี่ยวกับข้อกล่าวหาซึ่งผู้บังคับบัญชาเรียกว่า “ไม่ยืนยัน” “หากคณะกรรมการตั้งคำถามหรือร้องขอใด ๆ เหล่านี้ต่อทีม ทีมงานสามารถ – และจะ – ปฏิเสธข้อกล่าวหาแต่ละข้อได้อย่างง่ายดายและเต็มที่ เนื่องจากการกระทำที่ร้องเรียนไม่ได้เกิดขึ้น ธรรมดาและเรียบง่าย ดังที่แสดงด้านล่าง” ผู้บัญชาการกล่าวในจดหมายที่ลงนามโดย Jordan Siev ทนายความของ Reed Smith ซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายภายนอกที่ได้รับการว่าจ้างจากทีม เอฟ.ที.ซี. สามารถเปิดการสอบสวนของตัวเองในการเรียกร้อง โฆษกยืนยันได้รับจดหมายเมื่อวันจันทร์ แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม จดหมายก็ถูกส่งไปยัง […]

Steam Deck 40Hz Mode กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ของคุณ

Steam Deck เป็นระบบเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมใหม่ในขณะเดินทาง แต่ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงนั้นขึ้นชื่อเรื่องการระบายแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว YouTuber The Phawx พบความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างประสิทธิภาพและพลังโดยจำกัดการแสดงผลของ Steam Deck ไว้ที่ 40Hz ทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็นประมาณสองชั่วโมง เมื่อใช้ Sekiro ในการทดสอบ Phawx พบว่าการรันเกมที่ 60Hz เต็มโดยไม่จำกัดอัตราเฟรมทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วกว่ามาก การซ่อมแซมบางอย่างเพื่อให้ถึง 40Hz ทำให้เห็นว่าแบตเตอรี่ Steam Deck ระบายออกประมาณ 20W เมื่อเล่น Sekiro ในทางทฤษฎีทำให้ระบบมีพลังงานเป็นเวลาสองชั่วโมงในการเล่นเกม ตามที่ Phawx เพิ่ม Steam Deck นั้นไม่มีพลังงานเพียงพอที่จะเรียกใช้ Sekiro ที่ 60fps อย่างถูกต้อง เนื่องจากมีการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่าง CPU และ GPU สำหรับทรัพยากรที่มีอยู่ การปรับเปลี่ยนหน้าจอทำให้เกิดสถานการณ์ที่ดีที่สุดในทั้งสองโลก ด้วยพลังงานแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นสำหรับ Steam Deck และการเล่นเกมยังคงราบรื่นที่ 40fps เมื่อเทียบกับวิธีการในโรงภาพยนตร์ที่ 30fps สิ่งที่จับได้คือการใช้โหมด 40Hz […]

แชมป์บอสตันมาราธอนได้เงินเท่าไหร่?

การเป็นคนแรกที่เข้าเส้นชัยบนถนน Boylston Street มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ไม่ใช่แค่การคุยโอ้อวดเท่านั้น การแข่งขันบอสตันมาราธอนจะบริจาคเงินทั้งหมด 879,500 ดอลลาร์สำหรับดิวิชั่นระดับมืออาชีพภายในสิ้นวันจันทร์ ผู้ชนะที่หนึ่งจะได้รับ 150,000 ดอลลาร์ในประเภทเปิด ไพ่ Lottoในเว็บ Lucia88 (นักวิ่งชั้นยอด), 25,000 ดอลลาร์ในแผนกวีลแชร์, 5,000 ดอลลาร์สำหรับระดับผู้เชี่ยวชาญ (นักวิ่งอายุมากกว่า 40 ปี) และ 1,500 ดอลลาร์สำหรับระดับพารา ผู้ชนะอันดับสองจะได้รับ $75,000, $15,000, $2,500 และ $750 ในหมวดหมู่เหล่านั้น ผู้ชนะในแผนกเปิดและรถเข็นคนพิการอาจได้รับเงินเพิ่มอีก 50,000 ดอลลาร์สำหรับการทำลายสถิติของหลักสูตร แม้ว่าจะไม่มีการตั้งปีนี้ Marcel Hug จากสวิสเซอร์แลนด์ แชมป์วีลแชร์ปี 2021 พลาดสถิติสนามไป 7 วินาทีในปีที่แล้วเมื่อเขาเลี้ยวผิด ความผิดพลาดที่น่าจะทำให้เขาต้องเสียเงินเพิ่มอีก 50,000 ดอลลาร์

GTA 5 Remasters ตัดเนื้อหาข้ามเพศ img

Rockstar Games ได้ลบเนื้อหาข้ามเพศออกจากเวอร์ชันปัจจุบันของ Grand Theft Auto 5 รวมถึง PS5 และ Xbox Series X|S JayProspero ผู้ใช้ Reddit คนหนึ่งได้ไปที่ GTA Online subreddit หลังจากพบว่าผู้พัฒนาได้เปลี่ยนหุ่นแอคชั่น Captain Spacetoy Interstellar จากเกมอาร์เคดในเกม (ผ่าน ArsTechnica) โพสต์ซึ่งมีภาพหน้าจอเปรียบเทียบระหว่างเวอร์ชัน PS4 และ PS5 แสดงให้เห็นว่าฟิกเกอร์แอคชั่นดั้งเดิมสวมชุดรัดรูปสีชมพู และมี “อวัยวะเพศที่เปลี่ยนได้” บนบรรจุภัณฑ์ ตอนนี้เวอร์ชั่นปัจจุบันแสดงให้เห็นร่างที่สวมชุดใหม่ โดยมีข้อความด้านหน้าตอนนี้อ่านว่า “posable vomit direction” แทน นอกจากนี้ Kirsty Cloud ผู้ดูแลระบบ GTA แฟนไซต์ GTANet ยังชี้ให้เห็นบน Twitter ว่า Rockstar ได้ลบภาพล้อเลียนที่มีป้ายกำกับว่า “drag queens” […]

ประเพณีวันผู้รักชาติกลับมาอีกครั้ง: เกมเหย้าของเรดซอกซ์

ตามธรรมเนียมที่หยุดชั่วคราวตั้งแต่เกิดโรคระบาด เรดซอกซ์เป็นเจ้าภาพเกมในบ้านอีกครั้งเวลา 11.00 น. เพื่อให้ตรงกับการวิ่งของบอสตันมาราธอน นักวิ่งผ่าน Fenway Park ประมาณ 25 ไมล์ และแฟนเบสบอลสามารถไปเชียร์นักวิ่งรอบสุดท้ายได้หลังจากบันทึกรอบสุดท้ายแล้ว ในปี 1950 เรดซอกซ์เริ่มเล่นเกมในบ้านในวัน Patriots’ Day ซึ่งเป็นการฉลองการสู้รบในสงครามปฏิวัติของเล็กซิงตันและคองคอร์ด ในวันจันทร์ พวกเขาจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Minnesota Twins ในเกมสุดท้ายของซีรีส์สี่เกม ในเกมในช่วงสุดสัปดาห์ เรดซอกซ์สวมชุดสีน้ำเงินและสีเหลือง ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2564 ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นเกียรติแก่จิตวิญญาณของวันผู้รักชาติ เสื้อแข่งโดดเด่นด้วยคำว่า “Boston” ที่หน้าอก ในดีไซน์ที่ยกย่องเส้นชัยที่ Boylston Street ของการวิ่งมาราธอน รหัสพื้นที่ 617 ของ Fenway Park ปรากฏในแพทช์คล้ายกับเอี๊ยมแข่งที่แขนเสื้อด้านซ้าย เรดซอกซ์กลับมาสวมเสื้อสีขาวพร้อมแพทช์ “บี สตรอง” ในวันจันทร์ ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อเป็นเกียรติแก่เหตุระเบิดใกล้เส้นชัยบอสตัน มาราธอนในปี 2013 มีผู้เสียชีวิตสามคนและบาดเจ็บมากกว่า 260 คน และชาวบอสตันก็ถักทอกันเอง ร่วมทุกข์ร่วมสุข เสื้อเจอร์ซีย์ถูกสวมใส่ในเกม Patriots’ […]

วิดีโอเกม Heardle อยู่ที่นี่เพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับดนตรีในการเล่นเกมของคุณ

หากคุณคิดว่าความสามารถของคุณในการจดจำเพลงในวิดีโอเกมนั้นน่าประทับใจในทันทีแล้วล่ะก็ Video Game Heardle ก็พร้อมจะทดสอบความจำของคุณ คล้ายกับ Wordle ภาคแยกของ Heardle วิดีโอเกม Heardle ให้ตัวอย่างเพลงแก่คุณเพื่อฟังและเดาว่าซาวด์แทร็กของเกมใดที่เสียงนั้นมาจาก ทำผิดแล้วตัวอย่างเพลงจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทำให้คุณมีแทร็กที่ยาวขึ้นเล็กน้อยซึ่งคุณสามารถกรองความทรงจำของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ยินครั้งแรกเมื่อใดและที่ไหน ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคือการชนะหรือแพ้ คุณจะได้ฟังเพลงเต็มหลังจากนั้นและซาบซึ้งกับพรสวรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแทร็กเหล่านี้ สร้างโดย g0m และอิงจากโค้ดจาก Heardle คุณสามารถเล่นเกมใหม่ในแต่ละวันผ่านเว็บไซต์ Video Game Heardle ความนิยมของคำและความทรงจำในปัจจุบันได้บรรลุความสำเร็จหลักในปีนี้ด้วย Wordle ซึ่งต่อมาถูกขายให้กับ New York Times โดยผู้สร้าง Josh Wardle สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wordle โปรดดูบทสรุปของคำศัพท์เริ่มต้นที่ดีที่สุดและเคล็ดลับอื่นๆ ของ GameSpot นอกจากนี้ยังมีเกมสปินออฟอื่น ๆ อีกมากมายให้ลอง รวมทั้ง Dungeon Crawler Dungeon, ภาษาเค็มของ Lewdle, Taylordle ในธีม Swiftie และเกม Battle Royale ชื่อ Squabble

เธอสร้างสถิติมาราธอนในวัยหกสิบเศษของเธอ แล้วแฟนก็มา

บอสตัน — วันก่อนการแข่งขันบอสตันมาราธอน นักวิ่งมาราธอนยักษ์ใหญ่สองคนพบกันที่ถนนบอยล์สตัน Joan Benoit Samuelson ผู้ชนะการแข่งขัน Boston Marathon 2 สมัยและแชมป์โอลิมปิกหญิงคนแรกของ Olympic ได้แนะนำตัวเองให้รู้จักกับ Mariko Yugeta ผู้หญิงคนแรกที่อายุเกิน 60 ปีวิ่งมาราธอนได้ภายในเวลาไม่ถึงสามชั่วโมง “ฉันประหม่ามากเมื่อได้เจอเธอ ฉันครุ่นคิดมากเกี่ยวกับคำถามที่ฉันต้องการถามเธอ” ยูเกตะ วัย 63 กล่าวก่อนการประชุมในวันอาทิตย์ “เธออยู่ในระดับสูงมาเป็นเวลานาน เธอทำอะไรเพื่อให้วิ่งต่อไป?” เธอเดินเข้ามาหาเบอนัวต์ แซมมวลสัน วัย 64 ปีด้วยมือข้างหนึ่งปิดปากและน้ำตาไหล พวกเขาแบ่งปันการจับมือกันเป็นเวลานาน Yugeta ตั้งครรภ์เมื่อเธอดู Benoit Samuelson ชนะเหรียญทองโอลิมปิกในปี 1984 เธอกล่าว เธอเล่าให้เบอนัวต์ แซมมูเอลสันมีประสบการณ์ในการรับชมช่วงเวลาแห่งชัยชนะนั้น ไพ่ PGSlotในเว็บ Lucia88 จดจำสีของเสื้อแข่งของเธอ และวิธีที่เธอยกแขนขึ้นในชัยชนะ Benoit Samuelson ตอบว่า: “การวิ่งเป็นถนนสองทาง เราทุกคนเป็นแรงบันดาลใจให้กันและกัน” อันที่จริง เธอถูกจับโดย Yugeta […]

Hideo Kojima เรียกร้องสิทธิเสรีภาพของสตูดิโอ อ้างสิทธิ์ ซื้อกิจการของ Sony img

ฮิเดโอะ โคจิมะ โปรดักชั่น โคจิมะ โปรดักชั่นส์ จะเกิดปัญญาจากภายในว่า Sony หนึ่… ได้ลับนี้ PlayStation Studios พัฒนาของ Studios ของสตูดิโอ แอปเดียวเพื่อรวม Sam Bridges ตัวเอกของ Death Stranding เล่น PlayStation แบบ เอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลเกมใช้ Decima Engine สร้างโดย Guerilla Games สตูดิโอสตูดิโอ หาแลก Sony Death Stranding และท้าทาย Director’s Cut โอกาสบน PlayStation และ PC Kojima ได้เลื่อกๆ เอะอะๆ ตะเคียน Twitter ตะคริวตะคริว ฉาวว่า Sony อาจเข้าซื้อกิจการ Kojima Productions และชักชวนในเกรงนี้ อาจมีโคจิมะได้รีทวิตและปราการปราบปราบโกง “ฉันขอโทษสำหรับต้านโค… […]