Month: May 2022

Peres Jepchirchir ชนะการแข่งขัน Boston Marathon อย่างน่าตื่นเต้น

มันเป็นมาราธอน แต่จบลงด้วยการวิ่ง Peres Jepchirchir แห่งเคนยา ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกที่โตเกียว และผู้ชนะการแข่งขัน New York City Marathon ปี 2021 คว้ามงกุฎหลักที่สามในเวลาไม่ถึงหนึ่งปีด้วยชัยชนะอันยากลำบากใน Boston Marathon เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้วยเวลา 2 ชั่วโมง…

Samsung Galaxy Flip 3 ในธีมโปเกมอนดูเหมือน Pokedex ที่น่าทึ่ง

Galaxy Z Flip 3 รุ่นธีมโปเกม่อนใหม่ของ Samsung อาจใกล้เคียงที่สุดที่คุณเคยเป็นเจ้าของ Pokedex ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์… ถ้าคุณอาศัยอยู่ในเกาหลีใต้นั่นแหละ Lyn Gold เฉพาะส่วนนั้นของโลก Pokemon Edition Galaxy Z Flip 3 ถูกตกแต่งด้วยโทนสี…

ผู้บัญชาการวอชิงตันปฏิเสธความผิดทางการเงินในจดหมายถึง F.T.C.

เมื่อวันจันทร์ ผู้บัญชาการของวอชิงตันเสนอการโต้แย้งต่อสาธารณะอย่างแข็งขันต่อคำให้การของรัฐสภาโดยอดีตรองประธานทีมที่อ้างว่าทีมลดรายได้จากการขายตั๋วซึ่งหมายถึงการแบ่งปันกับส่วนที่เหลือของ N.F.L. และหักเงินประกันจากแฟนๆ ในเอกสารสนับสนุนจำนวน 102 หน้าที่ส่งไปยัง Federal Trade Commission บรรดาผู้บัญชาการพยายามหักล้างข้อกล่าวหาต่างๆ ที่เจสัน ฟรีดแมน ซึ่งทำงานที่สโมสรแห่งนี้มาเป็นเวลา 24 ปี ได้ยื่นต่อคณะกรรมการสภากำกับดูแลและปฏิรูป ซึ่งตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นมา มองหาข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและการยืนยัน “วัฒนธรรมในที่ทำงานที่ไม่เป็นมิตร”…

Steam Deck 40Hz Mode กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ของคุณ

Steam Deck เป็นระบบเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมใหม่ในขณะเดินทาง แต่ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงนั้นขึ้นชื่อเรื่องการระบายแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว YouTuber The Phawx พบความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างประสิทธิภาพและพลังโดยจำกัดการแสดงผลของ Steam Deck ไว้ที่ 40Hz ทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็นประมาณสองชั่วโมง เมื่อใช้ Sekiro ในการทดสอบ Phawx พบว่าการรันเกมที่ 60Hz เต็มโดยไม่จำกัดอัตราเฟรมทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วกว่ามาก…

แชมป์บอสตันมาราธอนได้เงินเท่าไหร่?

การเป็นคนแรกที่เข้าเส้นชัยบนถนน Boylston Street มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ไม่ใช่แค่การคุยโอ้อวดเท่านั้น การแข่งขันบอสตันมาราธอนจะบริจาคเงินทั้งหมด 879,500 ดอลลาร์สำหรับดิวิชั่นระดับมืออาชีพภายในสิ้นวันจันทร์ ผู้ชนะที่หนึ่งจะได้รับ 150,000 ดอลลาร์ในประเภทเปิด ไพ่ Lottoในเว็บ Lucia88 (นักวิ่งชั้นยอด), 25,000 ดอลลาร์ในแผนกวีลแชร์, 5,000 ดอลลาร์สำหรับระดับผู้เชี่ยวชาญ (นักวิ่งอายุมากกว่า…

ประเพณีวันผู้รักชาติกลับมาอีกครั้ง: เกมเหย้าของเรดซอกซ์

ตามธรรมเนียมที่หยุดชั่วคราวตั้งแต่เกิดโรคระบาด เรดซอกซ์เป็นเจ้าภาพเกมในบ้านอีกครั้งเวลา 11.00 น. เพื่อให้ตรงกับการวิ่งของบอสตันมาราธอน นักวิ่งผ่าน Fenway Park ประมาณ 25 ไมล์ และแฟนเบสบอลสามารถไปเชียร์นักวิ่งรอบสุดท้ายได้หลังจากบันทึกรอบสุดท้ายแล้ว ในปี 1950 เรดซอกซ์เริ่มเล่นเกมในบ้านในวัน Patriots’ Day ซึ่งเป็นการฉลองการสู้รบในสงครามปฏิวัติของเล็กซิงตันและคองคอร์ด ในวันจันทร์ พวกเขาจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน…

วิดีโอเกม Heardle อยู่ที่นี่เพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับดนตรีในการเล่นเกมของคุณ

หากคุณคิดว่าความสามารถของคุณในการจดจำเพลงในวิดีโอเกมนั้นน่าประทับใจในทันทีแล้วล่ะก็ Video Game Heardle ก็พร้อมจะทดสอบความจำของคุณ คล้ายกับ Wordle ภาคแยกของ Heardle วิดีโอเกม Heardle ให้ตัวอย่างเพลงแก่คุณเพื่อฟังและเดาว่าซาวด์แทร็กของเกมใดที่เสียงนั้นมาจาก ทำผิดแล้วตัวอย่างเพลงจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทำให้คุณมีแทร็กที่ยาวขึ้นเล็กน้อยซึ่งคุณสามารถกรองความทรงจำของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ยินครั้งแรกเมื่อใดและที่ไหน ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคือการชนะหรือแพ้ คุณจะได้ฟังเพลงเต็มหลังจากนั้นและซาบซึ้งกับพรสวรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแทร็กเหล่านี้ สร้างโดย g0m และอิงจากโค้ดจาก Heardle…

เธอสร้างสถิติมาราธอนในวัยหกสิบเศษของเธอ แล้วแฟนก็มา

บอสตัน — วันก่อนการแข่งขันบอสตันมาราธอน นักวิ่งมาราธอนยักษ์ใหญ่สองคนพบกันที่ถนนบอยล์สตัน Joan Benoit Samuelson ผู้ชนะการแข่งขัน Boston Marathon 2 สมัยและแชมป์โอลิมปิกหญิงคนแรกของ Olympic ได้แนะนำตัวเองให้รู้จักกับ Mariko Yugeta ผู้หญิงคนแรกที่อายุเกิน 60 ปีวิ่งมาราธอนได้ภายในเวลาไม่ถึงสามชั่วโมง “ฉันประหม่ามากเมื่อได้เจอเธอ…

Hideo Kojima เรียกร้องสิทธิเสรีภาพของสตูดิโอ อ้างสิทธิ์ ซื้อกิจการของ Sony img

ฮิเดโอะ โคจิมะ โปรดักชั่น โคจิมะ โปรดักชั่นส์ จะเกิดปัญญาจากภายในว่า Sony หนึ่… ได้ลับนี้ PlayStation Studios พัฒนาของ Studios ของสตูดิโอ แอปเดียวเพื่อรวม Sam Bridges ตัวเอกของ Death Stranding…