Month: June 2022

เกม PlayStation คลาสสิกของ PS Plus บางเกมเป็นเวอร์ชัน PAL

PlayStation Plus ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมให้ใช้งานแล้วในเอเชีย และในฐานะส่วนหนึ่งของการเปิดตัว เกมคลาสสิกจำนวนหนึ่งที่รวมอยู่ในบริการสมัครรับข้อมูลก็พร้อมให้ซื้อแยกกันได้ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบางคนสังเกตเห็นว่าเกมคลาสสิกจำนวนหนึ่งอิงจากเวอร์ชัน PAL 50hz ที่ช้ากว่า รายงานจาก Video Games Chronicle เวอร์ชัน PAL ได้รับการบันทึกเป็นครั้งแรกโดยผู้ใช้ชาวอินโดนีเซียที่เล่น Ape Escape เวอร์ชัน…

Carlos Alcaraz วัย 19 ปี ตั้งตารอคอยแชมป์แกรนด์สแลม

รถยนต์กลายเป็นความหลงใหลใน Alcaraz แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับใบขับขี่จนถึงปีนี้ ซึ่งเลยผ่านวันเกิดปีที่ 18 ของเขาไปพอสมควร การทดสอบ 15 นาที Alcaraz ยอมรับว่า “ยากมากจริงๆ ฉันรู้สึกประหม่ามากและฉันก็เหงื่อออก” เมื่อพูดถึงการเลือกรถในฝันของเขา Alcaraz กล่าวว่าเขาจะหลีกเลี่ยงรถสปอร์ตสำหรับรถสปอร์ตยูทิลิตี้ที่ใช้งานได้จริงมากกว่า แม้ว่าจะเป็น Lamborghini Urus มูลค่า…

ชิ้นส่วนอะไหล่และคำแนะนำสำหรับเด็ค Steam มีจำหน่ายแล้ว

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ การอัปเกรดสำหรับ Steam Deck นั้นส่วนใหญ่เป็นซอฟต์แวร์สำหรับระบบเกมพกพา แต่ในสัปดาห์นี้ Valve ได้ประกาศว่าจะมีตัวเลือกสำหรับการอัปเกรดและซ่อมแซมฮาร์ดแวร์ DIY จะมีการจัดเตรียม Thumbstick, หน้าจอ, พัดลม และอื่นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ชิ้นส่วนพีซี iFixit ควบคู่ไปกับคู่มือการซ่อมมากมาย เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนบางชิ้น “เราออกแบบ Steam…

คราวนี้ D. Wayne Lukas กำลังขี่เข้าไปใน Preakness บน Filly

Lukas วัย 86 ปี เหมาะกับสนามแข่งแบบเก่านี้อย่างอานม้าที่สวมใส่มาอย่างดี สเต็ตสันของเขาถูกง้างเพียงนั้น เด็กขนฝอยและลูกม้าของเขาที่ผูกโยงเป็นภาพที่คุ้นเคยในโรงนาสเตค เมียบนแขนของเขาในความพยายาม Preakness Stakes ครั้งล่าสุดของเขา Secret Oath จะเป็นม้าตัวที่ 46 ที่ Lukas ขี่หลังเพื่ออัญมณีตรงกลางของ Triple Crown…

Asus เปิดตัวมอนิเตอร์เกมมิ่ง Nvidia G-Sync 500Hz ตัวแรกของโลก

ตามที่ Asus เทคโนโลยีแผง TN ใช้เวอร์ชันใหม่ของฮาร์ดแวร์ที่มีราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ ถึงแม้ว่าความแม่นยำของสีและความสั่นสะเทือนบางส่วนจะเสียสละเพื่อให้ได้มาตรฐานความหน่วงต่ำที่บริษัทเรียกว่า “esports TN” ความละเอียดสูงสุด 1080p บนหน้าจอขนาด 24 นิ้ว แต่รองรับ G-Sync และมาพร้อมกับโหมด G-Sync Esports ของ Nvidia…

คุณจะแก้ปัญหาเหมือนชุดผูกมัดได้อย่างไร?

Nick Kyrgios รู้ดีว่าเขาสามารถเป็นนักเทนนิสระดับแนวหน้าได้เมื่อเขาชนะการจับคู่หลักนัดแรกของเขาที่ French Open ในปี 2013 lucia เว็บตรง “มันน่าจดจำเพราะผมเอาชนะราเด็ค สเตปาเน็กในไทเบรก 3 ครั้ง” คีร์จิออสผู้ซึ่งเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศรายการใหญ่ถึงสองครั้ง และได้รับการจัดอันดับให้สูงเป็นอันดับที่ 13 ของโลกกล่าว “เพื่อให้พวกเขาทั้งหมดไปตามทางของฉัน นั่นคือตอนที่ฉันตกหลุมรักกับไทเบรกเกอร์ ฉันคิดว่ามันค่อนข้างพิเศษ”…

Naraka: Bladepoint กำลังได้รับการดัดแปลงมือถือ

24 Entertainment ได้ประกาศว่าเกม Battle Royale ที่มี 60 คนชื่อ Naraka: Bladepoint กำลังจะมาถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS และ Android ในช่วง NetEase Connect 2022 ซึ่งมีการเปิดเผยเวอร์ชันใหม่ ตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ…

Marcus Smart กำลังส่งมอบสิ่งที่เซลติกต้องการอย่างแท้จริง

มาร์คัส สมาร์ท การ์ดการ์ดของบอสตัน เซลติกส์ มีช่องทางเปิดสำหรับตะกร้าที่แตกเร็วได้ง่าย จากนั้นเขาก็ขยับลูกบอลไปข้างหลังโดยไม่จำเป็นและเหวี่ยงเลย์อัพ นาทีต่อมา เขาได้ลูกบอลอีกครั้งและตีละครสัตว์กายกรรมที่เส้นหลังจากด้านหลังกระดาน เขาทำฟาวล์ด้วย นั่นคือ Marcus Smart Experience โดยสังเขปในคืนวันพฤหัสบดี: บางครั้งน่าเกลียด บางครั้งสนุกสนาน และมีผลกระทบเสมอ ในเกมที่ 2 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก…

Dream Daddy Dev เผยเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาใหม่

สำนักพิมพ์ Rogue Games และผู้พัฒนาเบื้องหลัง Dream Daddy: A Dad Dating Simulator, Game Grumps ได้เปิดเผยเกมสยองขวัญใหม่ของพวกเขา Homebody Homebody เป็นเกมแนวสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่เน้นการเล่าเรื่องซึ่งชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์สุดคลาสสิกในทศวรรษ 1980 ที่จะวางจำหน่ายบนพีซีและคอนโซลในปลายปีนี้ เกมดังกล่าวติดตามเอมิลี่และเพื่อน ๆ…

ในมิลาน สนามกีฬาอันโด่งดังจะไม่ล่มสลายหากไม่มีการต่อสู้

ขณะที่เขาดูการแข่งขันฟุตบอลในโทรทัศน์ นักเขียนและนักแสดงชาวมิลานชื่อ Gianfelice Facchetti รู้สึกได้ถึงแรงกระตุ้นทางอารมณ์ที่เขาคิดว่าอาจจะนำเขาไปสู่หนังสือเล่มต่อไปของเขา มันเป็นช่วงปิดตัวของ coronavirus ครั้งแรกของอิตาลีและอินเตอร์มิลานทีมโปรดของ Facchetti ถูกบังคับให้เล่นแมตช์หลังปิดประตู การตัดสินใจออกจากบ้านที่เก่าแก่ สนามกีฬาจูเซปเป้ เมอาซซา ความจุ 80,000 ที่นั่ง หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าซานซิโร ไร้บรรยากาศ และท่ามกลางความเงียบ จิตใจของฟัคเค็ตตีก็เริ่มล่องลอย…