เกม PlayStation คลาสสิกของ PS Plus บางเกมเป็นเวอร์ชัน PAL

PlayStation Plus ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมให้ใช้งานแล้วในเอเชีย และในฐานะส่วนหนึ่งของการเปิดตัว เกมคลาสสิกจำนวนหนึ่งที่รวมอยู่ในบริการสมัครรับข้อมูลก็พร้อมให้ซื้อแยกกันได้ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบางคนสังเกตเห็นว่าเกมคลาสสิกจำนวนหนึ่งอิงจากเวอร์ชัน PAL 50hz ที่ช้ากว่า รายงานจาก Video Games Chronicle เวอร์ชัน PAL ได้รับการบันทึกเป็นครั้งแรกโดยผู้ใช้ชาวอินโดนีเซียที่เล่น Ape Escape เวอร์ชัน PlayStation 1 ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าเกมนี้ให้เครดิตกับ Sony Computer Entertainment Europe แทนที่จะเป็นอเมริกาหรือญี่ปุ่น เกมดังกล่าวยังทำงานที่ 25fps แทนที่จะเป็น 30fps VGC รายงานว่าเกม PlayStation ของบุคคลที่หนึ่งทั้งหมดในแค็ตตาล็อก Classics ของระดับ Deluxe PS Plus นั้นอิงจากเวอร์ชัน PAL ของยุโรป เกมของบริษัทอื่นบางเกมซึ่งรวมถึงทั้ง Worms, World Party และ Armageddon ยังเป็นเวอร์ชัน PAL ในขณะที่เกมอื่นๆ เช่น Tekken […]

Carlos Alcaraz วัย 19 ปี ตั้งตารอคอยแชมป์แกรนด์สแลม

รถยนต์กลายเป็นความหลงใหลใน Alcaraz แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับใบขับขี่จนถึงปีนี้ ซึ่งเลยผ่านวันเกิดปีที่ 18 ของเขาไปพอสมควร การทดสอบ 15 นาที Alcaraz ยอมรับว่า “ยากมากจริงๆ ฉันรู้สึกประหม่ามากและฉันก็เหงื่อออก” เมื่อพูดถึงการเลือกรถในฝันของเขา Alcaraz กล่าวว่าเขาจะหลีกเลี่ยงรถสปอร์ตสำหรับรถสปอร์ตยูทิลิตี้ที่ใช้งานได้จริงมากกว่า แม้ว่าจะเป็น Lamborghini Urus มูลค่า 200,000 ดอลลาร์ก็ตาม ด้วยเงินรางวัลอาชีพมากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมถึงรายได้จากข้อตกลงการรับรอง เขามีรถอะไรก็ได้ที่เขาต้องการ คุณถูกนำไปเปรียบเทียบกับนาดาล, โรเจอร์ เฟเดอเรอร์, พีท แซมปราส และอังเดร อากัสซี่ ที่มีความหมายกับคุณมากที่สุด? ราฟาชัดๆ เขาเป็นชาวสเปน ฉันโตมากับการดูการแข่งขันของเขา และเขาเป็นไอดอลของฉันตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก เราเคยเห็นคนอื่น ๆ ที่อธิบายว่าเป็นนาดาลคนใหม่ที่ไม่สามารถรับมือกับแรงกดดันได้ เป็นยังไงกันบ้างคะ? ทุกคนรู้ดีว่าใครคือราฟาและเขาประสบความสำเร็จในด้านเทนนิสอย่างไร ดังนั้นผมจึงพยายามอย่าคิดว่าตัวเองคือนาดาลคนใหม่ ฉันแค่พยายามจะเป็น Carlos Alcaraz ถ้าฉันกดดันตัวเองในการพยายามเป็นราฟา นาดาลและคว้า 21 แกรนด์สแลม มันยากจริงๆ และในท้ายที่สุดก็เป็นอันตรายต่อตัวฉันเอง คุณและ […]

ชิ้นส่วนอะไหล่และคำแนะนำสำหรับเด็ค Steam มีจำหน่ายแล้ว

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ การอัปเกรดสำหรับ Steam Deck นั้นส่วนใหญ่เป็นซอฟต์แวร์สำหรับระบบเกมพกพา แต่ในสัปดาห์นี้ Valve ได้ประกาศว่าจะมีตัวเลือกสำหรับการอัปเกรดและซ่อมแซมฮาร์ดแวร์ DIY จะมีการจัดเตรียม Thumbstick, หน้าจอ, พัดลม และอื่นๆ ผ่านทางเว็บไซต์ชิ้นส่วนพีซี iFixit ควบคู่ไปกับคู่มือการซ่อมมากมาย เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าต้องทำอย่างไรเมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนบางชิ้น “เราออกแบบ Steam Deck ให้ซ่อมแซมได้ และมันก็สมเหตุสมผลสำหรับเราที่จะทำงานร่วมกับ iFixit เพื่อให้ลูกค้าสามารถซ่อมแซมและเปลี่ยนชิ้นส่วนได้ด้วยตัวเอง” Valve กล่าวในบล็อกโพสต์ บน Twitter, iFixit ยังเสริมด้วยว่าจะมีชิ้นส่วนอะไหล่เพิ่มเติมที่สามารถสั่งซื้อได้ โดยจะมีการเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบในปลายปีนี้ ก่อนหน้านี้เราได้เผยแพร่บางหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัวชิ้นส่วนที่จะเกิดขึ้นกับ Valve รายการเหล่านี้เผยแพร่เร็วกว่าที่เราวางแผนไว้ ดังนั้นเราจึงลงเอยด้วยการเลิกใช้งาน หากคุณได้รับคำสั่งซื้อชิ้นส่วนเราจะให้เกียรติ 💙 คอยติดตามการเปิดตัวจริงเร็ว ๆ นี้! – iFixit (@iFixit) วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ส่วนเพิ่มเติมล่าสุดอื่นๆ ใน Steam Deck ได้แก่ ไดรเวอร์เสียงสำหรับ […]

คราวนี้ D. Wayne Lukas กำลังขี่เข้าไปใน Preakness บน Filly

Lukas วัย 86 ปี เหมาะกับสนามแข่งแบบเก่านี้อย่างอานม้าที่สวมใส่มาอย่างดี สเต็ตสันของเขาถูกง้างเพียงนั้น เด็กขนฝอยและลูกม้าของเขาที่ผูกโยงเป็นภาพที่คุ้นเคยในโรงนาสเตค เมียบนแขนของเขาในความพยายาม Preakness Stakes ครั้งล่าสุดของเขา Secret Oath จะเป็นม้าตัวที่ 46 ที่ Lukas ขี่หลังเพื่ออัญมณีตรงกลางของ Triple Crown ไม่มีใครมีมากขึ้น เขาได้รับรางวัล Preakness Stakes ถึงหกครั้ง หลังจากชัยชนะครั้งแรกของเขาใน Preakness ในปี 1980 ลูคัสได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแฟนกีฬาชาวอเมริกันในฐานะวายร้าย Codex เด็กหนุ่มของเขาเอาชนะผู้ชนะ Genuine Risk ซึ่งเป็นผู้ชนะจาก Kentucky Derby ซึ่งเป็นลูกเมียน้อย ในการแข่งขันแบบคร่าวๆ ผู้ชนะดาร์บี้ในปีนี้ — Rich Strike 80-1 — ก็เป็น AWOL เช่นกัน หลังจากที่เจ้าของ Rick Dawson และผู้ฝึกสอน Eric Reed ตัดสินใจว่าเด็กหนุ่มจะได้รับบริการที่ดีที่สุดด้วยการพักผ่อนนานขึ้นก่อนการแข่งขันครั้งต่อไปของเขา […]

Asus เปิดตัวมอนิเตอร์เกมมิ่ง Nvidia G-Sync 500Hz ตัวแรกของโลก

ตามที่ Asus เทคโนโลยีแผง TN ใช้เวอร์ชันใหม่ของฮาร์ดแวร์ที่มีราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ ถึงแม้ว่าความแม่นยำของสีและความสั่นสะเทือนบางส่วนจะเสียสละเพื่อให้ได้มาตรฐานความหน่วงต่ำที่บริษัทเรียกว่า “esports TN” ความละเอียดสูงสุด 1080p บนหน้าจอขนาด 24 นิ้ว แต่รองรับ G-Sync และมาพร้อมกับโหมด G-Sync Esports ของ Nvidia เพื่อเพิ่มความสั่นสะเทือนและรองรับ Reflex Analyzer ที่วัดเวลาแฝงของระบบแบบ end-to-end หากคุณมี Nvidia เมาส์ที่เปิดใช้งานการสะท้อนและ GeForce GPU อัตราการรีเฟรชที่สูงมุ่งเป้าไปที่ผู้เล่น esports เพื่อให้การเล่นเกมที่ราบรื่นและความได้เปรียบในการแข่งขันเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของเวลาในการตอบสนอง Nvidia ได้อัปโหลดวิดีโอที่แสดงจอภาพใหม่เทียบกับหน้าจออื่นที่มีอัตราการรีเฟรชที่ต่ำกว่า และใช้กล้องความเร็วสูงเพื่อจับภาพการเล่นเกมของ Valorant: https://bit.ly/3qLdT8D เป็นที่น่าสังเกตว่า คุณจะต้องมีพีซีขนาดใหญ่เพื่อรองรับอัตราการรีเฟรชที่ 500Hz แม้ในเกมที่มีความต้องการน้อยกว่า เช่น Overwatch และ Valorant มีข่าวลือว่าการ์ด RTX 4090 ของ Nvidia จะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ ดังนั้นหากคุณมีเงินสดเหลือและต้องการอวด คุณอาจจะมองหา […]

คุณจะแก้ปัญหาเหมือนชุดผูกมัดได้อย่างไร?

Nick Kyrgios รู้ดีว่าเขาสามารถเป็นนักเทนนิสระดับแนวหน้าได้เมื่อเขาชนะการจับคู่หลักนัดแรกของเขาที่ French Open ในปี 2013 lucia เว็บตรง “มันน่าจดจำเพราะผมเอาชนะราเด็ค สเตปาเน็กในไทเบรก 3 ครั้ง” คีร์จิออสผู้ซึ่งเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศรายการใหญ่ถึงสองครั้ง และได้รับการจัดอันดับให้สูงเป็นอันดับที่ 13 ของโลกกล่าว “เพื่อให้พวกเขาทั้งหมดไปตามทางของฉัน นั่นคือตอนที่ฉันตกหลุมรักกับไทเบรกเกอร์ ฉันคิดว่ามันค่อนข้างพิเศษ” ไทเบรกหรือไทเบรก ซึ่งหลายคนเปลี่ยนชื่อในกีฬานี้อย่างอธิบายไม่ถูก ถูกนำมาใช้ในงานยูเอส โอเพ่น 1970 เพื่อเป็นแนวทางในการย่อการแข่งขันและดึงดูดความสนใจของผู้ชมและผู้ชมโทรทัศน์ตลอดจนการรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ของผู้เล่น ย้อนกลับไปในสมัยนั้น ไทเบรก – เวอร์ชันแรก “การตายอย่างกะทันหัน” 9 แต้ม ซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อผู้เล่นได้รับ 5 แต้ม ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนเป็น “ความตายที่เอ้อระเหย” ซึ่งกำหนดให้ผู้เล่นต้องชนะ 7 แต้มด้วยอัตรากำไร 2 – คือ เล่นครบทุกชุด ยกเว้นชุดสุดท้าย ชุดสุดท้ายจำเป็นต้องเล่นต่อไปจนกว่าจะมีคนชนะด้วยอัตรากำไรสองเกม Djokovic ภูมิใจที่เขาและ Federer ได้เล่นนัดชิงแชมป์รายการแรกในประวัติศาสตร์ของวิมเบิลดันเพื่อตีเสมอกันในรอบสุดท้าย เขายังรู้ดีว่าตอนนี้วิมเบิลดันจะเล่นรอบสุดท้ายที่ 6-6 แทนที่จะเป็น […]

Naraka: Bladepoint กำลังได้รับการดัดแปลงมือถือ

24 Entertainment ได้ประกาศว่าเกม Battle Royale ที่มี 60 คนชื่อ Naraka: Bladepoint กำลังจะมาถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS และ Android ในช่วง NetEase Connect 2022 ซึ่งมีการเปิดเผยเวอร์ชันใหม่ ตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ Naraka: Bladepoint บนมือถือได้รับการจัดแสดง Naraka บนมือถือจะนำกราฟิกและการเล่นเกมคุณภาพสูงแบบเดียวกับเวอร์ชั่น PC แต่ผู้พัฒนาได้ชี้แจงว่านี่ไม่ใช่แค่พอร์ตมือถือของเกม Naraka: Bladepoint ได้รับการสร้างขึ้นจากพื้นฐานโดยคำนึงถึงฮาร์ดแวร์มือถือเป็นหลักเพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุม UI และกล้องทั้งหมดได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ iOS และ Android ดังนั้นผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ระยะประชิดอันเป็นเอกลักษณ์ของเกมรวมถึงกราฟิกที่มีรายละเอียด . Naraka: Bladepoint สำหรับมือถือเปิดให้สมัครสมาชิกบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากนี้ รายชื่อของเกมยังได้รับฮีโร่ใหม่ชื่อ Takeda Nobutada, The Demon Vessel ทาเคดะเป็นที่ปรึกษาของคุรุมิและเป็นเรือของปีศาจ Furen ที่สามารถสร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับศัตรูในการต่อสู้ ทักษะ Demonic Aid ของตัวละครจะปล่อย Furen […]

Marcus Smart กำลังส่งมอบสิ่งที่เซลติกต้องการอย่างแท้จริง

มาร์คัส สมาร์ท การ์ดการ์ดของบอสตัน เซลติกส์ มีช่องทางเปิดสำหรับตะกร้าที่แตกเร็วได้ง่าย จากนั้นเขาก็ขยับลูกบอลไปข้างหลังโดยไม่จำเป็นและเหวี่ยงเลย์อัพ นาทีต่อมา เขาได้ลูกบอลอีกครั้งและตีละครสัตว์กายกรรมที่เส้นหลังจากด้านหลังกระดาน เขาทำฟาวล์ด้วย นั่นคือ Marcus Smart Experience โดยสังเขปในคืนวันพฤหัสบดี: บางครั้งน่าเกลียด บางครั้งสนุกสนาน และมีผลกระทบเสมอ ในเกมที่ 2 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก สมาร์ทมี 24 แต้ม 9 รีบาวด์และ 12 แอสซิสต์ในเกมที่เซลติกส์ครอง 127-102 เพื่อผูกชุดที่ดีที่สุดของเจ็ด เขาทำผลงานได้เพียงรอบเดียวเท่านั้นในการแสดงรอบรองชนะเลิศที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา ฤดูกาลนี้ได้เห็นความต่อเนื่องของการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งสำหรับสมาร์ทวัย 28 ปี: มีความน่าเกลียดน้อยกว่ามาก เขากลายเป็นผู้พิทักษ์จุดยืนที่มั่นคงและเชื่อถือได้ซึ่งสามารถจัดการกับความผิดของบอสตันได้อย่างดีแม้ในขณะที่เขาพยายามอยู่อีกด้านหนึ่ง – เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นแนวรับแห่งปีของ NBA – ดึงดูดความสนใจมากที่สุด สมาร์ทมากขึ้นได้พบว่าตัวเองช่วยทีมเซลติกส์ด้วยความผิดของเขาเช่นเดียวกับการป้องกันของเขา เมื่อฮีตวิ่งในไตรมาสที่สามในเกมที่ 2 สมาร์ทเป็นคนหยุดมันเอง นอกจากละครสัตว์ของเขาถูกยิงที่กระดานแล้ว Smart ตี 3 วินาทีเพื่อหยุดเลือดไหล เขาทำคะแนนได้ 11 คะแนนในไตรมาสนี้รวมถึงไฮไลท์ของเกมด้วย ฮีตตัดขึ้นนำเป็น 17 และฝูงชนในไมอามี่ก็กลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งในทันใด […]

Dream Daddy Dev เผยเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาใหม่

สำนักพิมพ์ Rogue Games และผู้พัฒนาเบื้องหลัง Dream Daddy: A Dad Dating Simulator, Game Grumps ได้เปิดเผยเกมสยองขวัญใหม่ของพวกเขา Homebody Homebody เป็นเกมแนวสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่เน้นการเล่าเรื่องซึ่งชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์สุดคลาสสิกในทศวรรษ 1980 ที่จะวางจำหน่ายบนพีซีและคอนโซลในปลายปีนี้ เกมดังกล่าวติดตามเอมิลี่และเพื่อน ๆ ของเธอในขณะที่พวกเขาถูกหลอกหลอนโดยความทรงจำในอดีตในรูปแบบของนักฆ่าที่ไม่หยุดยั้ง ขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะค้นพบทางออกจากบ้านก่อนที่พวกเขาจะถูกเลือกทีละคน ผู้เล่นจะได้เปิดเผยความลับในอดีตของเอมิลี่และหาทางออกจากบ้าน ในขณะที่หลีกเลี่ยงฆาตกร ไขปริศนา และตัดสินใจในการพูดคุย จอรี กริฟฟิส ผู้กำกับเกมกล่าวว่า “เราหมกมุ่นอยู่กับเกมสยองขวัญ ดังนั้นเมื่อออกจากเกม Dream Daddy เป็นการเปลี่ยนแปลงโดยธรรมชาติในการสำรวจแนวสยองขวัญ” “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะรักษาคุณค่าของการเล่าเรื่องและการเล่าเรื่องที่เราได้เรียนรู้จากการสร้าง Dream Daddy และนำมันไปใช้ในเกมที่มีโทนเสียงที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและกลไกใหม่อันทะเยอทะยาน” ได้มีการแชร์ตัวอย่างการประกาศใหม่ล่าสุดที่มีเอมิลี่เดินไปรอบ ๆ บ้านหลังใหญ่ด้วยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นมุมกล้องคงที่ คล้ายกับเกม Resident Evil ภาคแรก https://bit.ly/3MqOFnY “เราเป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่งที่ Game Grumps ทำ” Chris Archer หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Rogue Games […]

ในมิลาน สนามกีฬาอันโด่งดังจะไม่ล่มสลายหากไม่มีการต่อสู้

ขณะที่เขาดูการแข่งขันฟุตบอลในโทรทัศน์ นักเขียนและนักแสดงชาวมิลานชื่อ Gianfelice Facchetti รู้สึกได้ถึงแรงกระตุ้นทางอารมณ์ที่เขาคิดว่าอาจจะนำเขาไปสู่หนังสือเล่มต่อไปของเขา มันเป็นช่วงปิดตัวของ coronavirus ครั้งแรกของอิตาลีและอินเตอร์มิลานทีมโปรดของ Facchetti ถูกบังคับให้เล่นแมตช์หลังปิดประตู การตัดสินใจออกจากบ้านที่เก่าแก่ สนามกีฬาจูเซปเป้ เมอาซซา ความจุ 80,000 ที่นั่ง หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าซานซิโร ไร้บรรยากาศ และท่ามกลางความเงียบ จิตใจของฟัคเค็ตตีก็เริ่มล่องลอย “ตอนที่ฉันเริ่มเขียนกำลังคิดอยู่ว่า หากคุณต้องการทำลายสถานที่นี้ สถานที่พิเศษแห่งนี้ การรู้ประวัติศาสตร์คงจะเป็นประโยชน์” Facchetti กล่าว สมัคร luciabet หนังสือที่ผุดขึ้นจากแรงกระตุ้นแรกนั้น “กาลครั้งหนึ่งในซานซิโร” เป็นประวัติศาสตร์ส่วนหนึ่งและกลไกการเผชิญปัญหาส่วนหนึ่ง แฟคเช็ตติยอมรับ เขาและแฟน ๆ อินเตอร์จำนวนมาก เช่นเดียวกับผู้สนับสนุนมิลาน ยังคงตกลงกับข้อเท็จจริงที่ว่า “บ้านหลังที่สอง” ของพวกเขาหรือ “บ้านหลังที่สอง” ของพวกเขาอาจจะไม่มีอีกต่อไปในวันหนึ่ง อเลสซานโดร อันโตเนลโล ผู้บริหารระดับสูงของอินเตอร์ กล่าวว่า “กว่า 3 ปีที่เรายังคงถกเถียงกันเกี่ยวกับแผนแม่บทของเรา “น่าเสียดาย ใช่ เราเริ่มต้นด้วยพลังงานที่น่าตื่นเต้นเมื่อสามปีที่แล้ว และตอนนี้ หลังจากสามปี เรายังคงรอคำตอบจากเทศบาล ดังนั้น […]