เกมไพรม์ไทม์สี่จากหกเกมใน N.F.L. รุ่นเยาว์คนนี้ ฤดูกาลถูกตัดสินด้วยคะแนนเดียว การกระโดดของ Lamar Jackson เพื่อเปลี่ยนอันดับที่สี่และปิดผนึกชัยชนะของบัลติมอร์เหนือ Kansas City ต่อยอดในสัปดาห์ที่ 2 ทีมส่วนใหญ่ที่แพ้ในสัปดาห์ที่ 1 ต่อสู้กลับไปเป็น .500 แต่วันหยุดสุดสัปดาห์มีอาการบาดเจ็บมากมายโดยมีกองหลังเริ่มต้นอย่างน้อยสี่คน ถูกตัดสิทธิ์หรือน่าสงสัยให้เล่นในสัปดาห์ที่ 3

นั่นหมายความว่าคู่แข่งจากดิวิชั่นจะพยายามสร้างความได้เปรียบในอันดับแรก กองหลังสำรองจำนวนหนึ่งจะพยายามพิสูจน์คุณค่าและศักยภาพของพวกเขาใน N.F.C. การแสดงตัวอย่างแชมป์เปี้ยนชิพจะจัดแสดงในลอสแองเจลิส

อริโซนา คาร์ดินัลส์ พบ แจ็กสันวิลล์ จากัวร์ เวลา 13.00 น. ฟ็อกซ์

ไลน์: Cardinals -7.5 | รวม: 52

ชนะใน N.F.L. เป็นเรื่องยาก ไม่น่าเป็นไปได้ที่ N.F.L. โค้ชเออร์บัน เมเยอร์และกองหลังมือใหม่ เทรเวอร์ ลอว์เรนซ์ — ชายสองคนที่แทบจะแพ้ในวิทยาลัย — จะพบว่าการได้ N.F.L. เอาชนะพระคาร์ดินัล (2-0)

ไคเลอร์ เมอร์เรย์ ควอเตอร์แบ็คของอริโซนา คว้ารางวัลผู้เล่นทรงคุณค่ามากที่สุดเป็นอันดับ 2 ในการผ่านบอลรวม (689) และทัชดาวน์ (7) การโจมตีทางอากาศของเขาควรดำเนินต่อไปกับจากัวร์ (0-2) ซึ่งแนวรับอนุญาตให้ผ่านได้เกือบ 300 หลาในแต่ละเกมสองเกมแรก บัญชี Twitter ของทีม Jaguars ในสัปดาห์นี้โพสต์ข้อความจาก Meyer ที่สัญญาว่า “เราจะดีขึ้น” เขาไม่ได้บอกว่ามันจะเป็นสัปดาห์นี้ เลือก: พระคาร์ดินัล -7.5

Washington Footballers at Buffalo Bills, 13.00 น. Fox

Line: ตั๋วเงิน -10 | รวม: 45.5

นี่ไม่ใช่แนวรับของไจแอนต์สที่กองหลังของวอชิงตัน เทย์เลอร์ ไฮนิคเก้ ยิงไป 336 หลา ไฮนิกเก้และทีมฟุตบอล (1-1) จะปะทะกับแนวรับของบัฟฟาโลซึ่งไม่อนุญาตให้ทีมตรงข้ามขว้างในระยะ 200 หลา กับบิลส์ (1-1) และจอช อัลเลน วอชิงตันจะต้องดิ้นรนเพื่อให้ทันบนกระดานคะแนน เลือก: ตั๋วเงิน -10

Jets at Denver Broncos, 16:05 น., CBS

ไลน์: Broncos -11 | รวม: 41.5

ทีมเจ็ตส์ (0-2) ไม่เคยคาดหวังว่าแซค วิลสันจะสมบูรณ์แบบในฐานะมือใหม่ ความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของเขาน่าจะดำเนินต่อไปกับ Broncos (2-0) ซึ่งการป้องกันก็ดีพอ ๆ กับหน่วยผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ซึ่งวิลสันโยนสี่เซพชั่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โจซีย์ จิวเวล และแบรดลีย์ ชับบ์ แบ็คซ้ายของทีมเดนเวอร์อยู่ในรายชื่อตัวสำรองที่ได้รับบาดเจ็บหลังจากได้รับบาดเจ็บในสัปดาห์นี้https://luciabet.co และการสูญเสียเหล่านั้นอาจสร้างความเสียหายให้กับทีมในภายหลังเมื่อต้องแข่งขันในเอเอฟซี ตะวันตก. แต่สำหรับทีมเจ็ตส์ โค้ชวิค ฟันจิโอสามารถจัดการกับสิ่งที่เขาต้องทำเพื่อเขย่าวิลสันได้ เลือก: บรองโกส์ -11

บัลติมอร์เรเวนส์ที่ดีทรอยต์ไลออนส์ 13.00 น. CBS

Line: Ravens-10 | รวม: 50

การเริ่มต้นครึ่งแรกที่แข็งแกร่งสองครั้งสำหรับดีทรอยต์ (0-2) มลายไปเมื่อจาเร็ดกอฟฟ์กองหลังทำแต้มสำคัญในการแพ้สองครั้งของทีม ไลออนส์จะพบกับเรเวนส์ (1-1) แนวรับที่กำลังขยับขึ้นหลังจากจำกัดแคนซัสซิตี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและหลบหนีไปพร้อมกับชัยชนะ แนวรับของสิงโตหนุ่มมักจะสะดุดหลังจากความผิดพลาดของกอฟฟ์ และหากยังเป็นอย่างนั้น บัลติมอร์ก็สามารถทำคะแนนได้เร็ว เลือก: Ravens -10

ซินซินเนติ เบงกอลส์ พบ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 13.00 น. CBS

ไลน์: Steelers -4.5 | รวม: 44.5

การต่อสู้ของ Steelers (1-1) กับ Raiders เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสามารถขยายได้ใน AFC เกมคู่อริเหนือกับเบงกอลส์ (1-1) กองหลัง Ben Roethlisberger จะเล่นโดยมีอาการบาดเจ็บที่หน้าอก ส่วนทีมบร็องโก Devin Bush และ Joe Haden คอร์เนอร์แบ็คจะพร้อมสำหรับการป้องกัน แต่ Pittsburgh จะพลาดผู้เล่นบร็องโก T.J. วัตต์ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบ

พิตต์สเบิร์กสามารถพักได้ แต่การป้องกันของซินซินนาติแข็งทื่อกับเดอะแบร์สเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในการแพ้ 20-17 ที่แน่นหนาแม้ในขณะที่กองหลังโจเบอร์โรว์ทำการสกัดกั้นสามครั้ง โพรงอาจไม่มีผู้รับ Tee Higgins ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ไหล่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่อีกผลงานที่แข็งแกร่งและบอลลึกจากเบอร์โรว์ถึงจามาร์ เชสสามารถช่วยทีมเบงกอลส์ทำให้ทีมสตีลเลอร์สได้รับบาดเจ็บ เลือก: ซินซินนาติ +4.5

Leave a Reply

Your email address will not be published.