การเล่นใหม่ของ NFL: โอบรับโฆษณาการพนัน ดูเงินไหลเข้า

การเล่นใหม่ของ NFL: โอบรับโฆษณาการพนัน ดูเงินไหลเข้า

การเดิมพันเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของสมาคมฟุตบอลแห่งชาติมาอย่างยาวนาน บิดาผู้ก่อตั้งสองคนคือ Art Rooney และ Tim Mara เป็นนักพนัน

รูนีย์ทำเงินในช่วงปีแรกๆ ของพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์สด้วยทรัพย์สมบัติเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาได้รับจากสนามแข่งซาราโตกา Mara เพื่อนสนิทของเขาเป็นเจ้ามือรับแทงที่ซื้อ New York Giants ในราคา $500

สายฟ้าแลบทำงาน ประเภทของ

แคมเปญดังกล่าวดึงดูดลูกค้า แต่ยังได้รับความสนใจจากหน่วยงานกำกับดูแลและได้รับการร้องเรียนจากผู้ชมที่เบื่อหน่ายโฆษณาซ้ำซากจำเจ ทั้งสองบริษัทใช้โชคไปกับทนายความและผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาและอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงไปสู่การเดิมพันกีฬา

จำนวนเฉลี่ยของการกระทำในเกมที่เกิดขึ้นจริงในการออกอากาศสามชั่วโมงของ N.F.L. เกมประมาณ 11 นาที Halpin กล่าวว่าการวิจัยภายในของลีกแสดงให้เห็นว่าในบรรดาแฟน ๆ ที่อายุ 21 ปีขึ้นไปประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์เป็นนักพนันกีฬาบ่อยครั้งซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กและชายและอีก 20 เปอร์เซ็นต์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงอายุมากกว่า 55 ปีเป็น “ผู้ปฏิเสธอย่างแข็งขัน”

เพื่อนำทางการแบ่งแยกนี้ เช่นเดียวกับการเกลี้ยกล่อมผู้ที่อยู่ตรงกลาง N.F.L. ตัดสินใจจำกัดโฆษณาการพนันกีฬาไว้ที่หนึ่งรายการต่อไตรมาสพร้อมกับช่วงก่อนเกมและช่วงพักครึ่ง — ทั้งหมดหกรายการต่อการออกอากาศ

มันยังเลี่ยงการพูดคุยเกี่ยวกับอัตราต่อรองเป็นส่วนใหญ่และแพร่กระจายโดยตรงในช่วง N.F.L. การออกอากาศเกม เข้าสู่เว็บ Luciabet

“เราต้องหลีกเลี่ยงความอิ่มตัวของเกมด้วยการพูดคุยการเดิมพันกีฬาหรือเสี่ยงที่จะทำให้แฟน ๆ แปลกแยก” Halpin กล่าว “แม่ของฉันชอบ NFL ของเธอ แต่เธอไม่ต้องการคุยเรื่องการพนัน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *