เอ็นเอฟแอล ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่คุณดู

เอ็นเอฟแอล ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่คุณดู

การดูผู้เล่นบร็องโกในกระสอบเสื้อหมายเลข 9 กองหลังก็เหมือนกับการดูแมวจับจานร่อน มันแปลกมากจนทำให้สับสนเล็กน้อย

เอ็นเอฟแอล ผ่อนปรนนโยบายการนับเครื่องแบบที่มีมาอย่างยาวนานสำหรับฤดูกาล 2021 ทำให้เสื้อตัวเดียวมีให้สำหรับทีมบร็องโก, กองหลัง, กองหลัง และผู้เล่นหน้ากว้าง การเปลี่ยนแปลงจะใช้เวลาทำความคุ้นเคย มีเสื้อแข่งจำนวนน้อยวิ่งไปรอบสนามในเกมปรีซีซัน ซึ่งดูราวกับว่านักเตะและนักเตะได้ก่อการจลาจล

ตำรวจเยาะเย้ย

เอ็นเอฟแอล ประกาศในวิดีโอที่เป็นทางการในเดือนสิงหาคมว่าจะใช้ความพยายามมากขึ้นในการบังคับใช้กฎการเยาะเย้ย ตั้งค่าสถานะผู้เล่นสำหรับ “การล่อหรือเยาะเย้ยการกระทำหรือคำพูด” และ “ภาษาหรือท่าทางที่ไม่เหมาะสม ข่มขู่หรือดูถูก”

ประวัติศาสตร์บอกเราว่าการดำเนินการแสดงน้ำใจนักกีฬาของลีกย่อมเปลี่ยนเจ้าหน้าที่เกมให้เป็นนักบวชในศตวรรษที่ 16 ที่กระตือรือร้นที่จะขจัดการเต้น การหัวเราะ และการแสดงอารมณ์ใดๆ นอกเหนือจากการสำนึกผิดและความละอายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ที่กระตือรือร้นได้ลงโทษผู้เล่นสองสามคนในช่วงพรีซีซั่นนี้ที่เฉลิมฉลองในขณะที่มองไปในทิศทางทั่วไปของคู่ต่อสู้

การเดิมพันที่แพร่หลาย

ในปี 2558 N.F.L. โรเจอร์ กูเดลล์ กรรมาธิการใหญ่กล่าวว่าลีก “เปิดกว้างเกี่ยวกับจุดยืนของเราที่เราคัดค้านการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมาย” และเขาไม่ได้ “คาดหวังว่าเราจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นในอนาคตเลย”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วลีกได้ประกาศข้อตกลงกับ FOX Bet, BetMGM, PointsBet และ WynnBET เพื่อเข้าร่วม Caesar’s Entertainment, DraftKings และ FanDuel ในฐานะผู้ให้บริการหนังสือกีฬาที่ได้รับอนุมัติสำหรับฤดูกาล 2021 หนังสือเล่มเดียวเกี่ยวกับกีฬาที่ยังไม่ได้รับอนุมัติคือเล่มที่ลุงจูเนียร์วิ่งออกมาจากร้านขายขนมของเขาในปี 2505

กำลังสตรีม

สิบเอ็ดคืนวันพฤหัสบดี N.F.L. เกมจะพร้อมใช้งานบน Amazon Prime Video ในปี 2021 เกมดังกล่าวจะยังคงเป็นซิมัลคาสท์บน Fox และ NFL Network แต่ลีกจะเริ่มตัดขาดอย่างจริงจังในปี 2022 เมื่อเกมบางเกมจะให้บริการเฉพาะในบริการสตรีมมิ่งเท่านั้น

การเปลี่ยนจากโทรทัศน์แบบเดิมอย่างค่อยเป็นค่อยไปควรให้เวลากับผู้ชมที่มีเคเบิลในการเตรียมตัว บาร์เทนเดอร์จะไม่ถูกบังคับให้ห้อยสมาร์ทโฟนจากโทรทัศน์ขนาด 80 นิ้วเพื่อให้ผู้อุปถัมภ์สามารถชมเกมคลิกเพื่อเข้าเล่น Luciabetได้และพ่อตาจะไม่ตื่นตระหนกเวลา 8:30 น. ในคืนวันพฤหัสบดีโดยถามว่า “ช่อง” Amazon อะไร เปิดอยู่

การกลับมาของโฮลดิ้ง

เอ็นเอฟแอล แนะนำให้เจ้าหน้าที่อย่างชาญฉลาดให้เข้มงวดน้อยลงเกี่ยวกับการถือครองที่น่ารังเกียจในปี 2020 เกรงว่าเกมจะถูกทำลายโดยธงที่ไม่มีที่สิ้นสุดหลังจากพรีซีซั่นที่ยกเลิก Covid Almanac ต่อฟุตบอลต่อเกม บทลงโทษเกมรุกลดลงจาก 3.6 ต่อเกมในปี 2018 และ 2019 เป็น 2.6 ต่อเกมในปีที่แล้ว โดยมีจุดโทษลดลงจาก 725 (1.41 ต่อทีมต่อเกม) ในปี 2019 เป็น 430 (0.84) ในปี 2020 ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพิ่มขึ้นเป็น 24.8 แต้มต่อเกมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และตัวเกมเองก็คมชัดและสนุกอย่างเห็นได้ชัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *