เอ็นเอฟแอล เล่นบนทวิต และวงเล็บสำหรับทุกอย่าง

ในช่วงไม่กี่วันมานี้ เราได้เรียนรู้ว่านักกีฬาทำอะไรเมื่อต้องอยู่แต่ในบ้าน ซึ่งรวมถึงการออกกำลังกายอย่างสร้างสรรค์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรายังได้เห็น N.F.L. กิจกรรมของโค้ชและผู้จัดการทั่วไป Sean Payton of the Saints ผู้ซึ่งถูกกักบริเวณตัวเองหลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus ได้กระโดดเข้าไปในกระทู้ Twitter เกี่ยวกับการเล่นฟุตบอลที่ดีเพื่อใช้กับ backfield ที่ว่างเปล่า เขามีข้อเสนอแนะของเขาเอง https://luciabet.co/slot.php

หนึ่งคือ “52 All Go Special X Shallow Cross” ในรูปแบบ “Gun Empty rt Quizno” ซึ่งผู้รับสี่คนมุ่งหน้าออกไปในแนวตั้ง (เขาตะโกนเรียกไมเคิล โธมัสผู้รับรับของวิสุทธิชน ซึ่งอาจทำหน้าที่แทนผู้รับข้ามแดน)

Bracket-Busting ดำเนินต่อไป

ในตอนนี้ คนทั่วประเทศมักจะเครียดเรื่อง N.C.A.A.A. การแข่งขันที่ทนทุกข์ทรมานกับทุกเกม เพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้น บางคนหมุนเกือบทุกอย่างในทัวร์นาเมนต์

นักพนันเรียกการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร

รายชื่อผู้เล่นฟุตบอลทั่วโลกในวันจันทร์ที่เปลือยเปล่าอย่างน่าวิตก: มีเพียงสามนัดกระชับมิตรที่เกี่ยวข้องกับสโมสรเล็กๆ ในสวีเดน และสุดท้ายก็เล่นกันแค่สองคน ความสนใจของเราอยู่ในสิ่งที่ถูกยกเลิก

ไม่ได้ยกเลิก แค่หยุดชั่วคราว

มีความล่าช้าเล็กน้อยอื่นๆ ที่ประกาศเมื่อวันอังคาร เช่น บุนเดสลีกาเยอรมันเลื่อนการรีสตาร์ทออกไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน เป็นต้นมา แต่พวกเขาก็มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จากการหยุดที่มากขึ้น

ลีกฟุตบอลแคนาดาเลื่อนแคมป์ฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 17 พฤษภาคม ยังไม่มีการกำหนดวันใหม่สำหรับลีก ซึ่งตามธรรมเนียมจะเริ่มฤดูกาลปกติในกลางเดือนมิถุนายน สามเดือนก่อน N.F.L.

บาสเก็ตบอลแชมเปียนส์ลีกสำหรับสโมสรในยุโรปชนะไป 10 ทีมเมื่อไวรัสนำไปสู่การเลื่อนออกไปในวันที่ 12 มีนาคม การแข่งขันซึ่งเคยกำหนดให้เสร็จสิ้นในวันที่ 2 พฤษภาคมได้ยกเลิกมาตรการครึ่งหนึ่งและในวันอังคารที่ประกาศว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนกันยายน การตัดสินใจดังกล่าวมีขึ้นหลังจากการเปลี่ยนแปลงของ Kentucky Derby และ French Open เป็นเดือนกันยายน และ Indy 500 เป็นเดือนสิงหาคม Masters ก็มีแนวโน้มที่จะเล่นในฤดูใบไม้ร่วงเช่นกัน

Leave a comment

Your email address will not be published.