นักกีฬามืออาชีพแลกเปลี่ยนกีฬาสำหรับ TikTok และกระดาษชำระ

นักกีฬามืออาชีพแลกเปลี่ยนกีฬาสำหรับ TikTok

อีกหนึ่งสัปดาห์ของข่าวการระบาดใหญ่ทั่วโลก การเว้นระยะห่างทางสังคม การโต้เถียงทางการเมือง และการงดกีฬา

มันขึ้นอยู่กับว่าคุณนิยามคำว่า “กีฬา” อย่างไรในโลกใหม่ที่กล้าหาญใบนี้ นักกีฬามีความคิดสร้างสรรค์ในขณะที่พยายามรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและเติมเต็มวันของพวกเขา

นักกีฬามืออาชีพคนหนึ่งไปสู่อีกคนหนึ่ง: คุณได้ลองท้าทายห้องน้ำแล้วหรือยัง?

ดาราดังเหมือนเราเลย เบื่อจริงๆ

ย้อนกลับไปในช่วงการระบาดของไข้หวัดใหญ่ในปี 1918 เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า Babe Ruth หรือ Jack Dempsey กำลังทำอะไรอยู่ในช่วงเวลาว่างของพวกเขา ขอบคุณโซเชียลมีเดียที่เราทำตอนนี้

การเดิมพันในเกมสมมุติ

คุณยังสามารถเดิมพันอะไรได้บ้าง? ตลาดการพนันกีฬาของอเมริกาที่กำลังขยายตัว ซึ่งในที่สุดนักพนันก็ได้รับอนุญาตให้เดิมพันห้าเหรียญในเกมบาสเก็ตบอล ได้พบสิทธิพิเศษใหม่ที่ถูกฉีกออกไปอย่างโหดร้าย

ในเช้าวันจันทร์ที่บริษัทพนัน Betfair เงินส่วนใหญ่มาจากกิจกรรมระยะยาวที่จะ (อาจ) แข่งขันกัน: ฟุตบอลโลก 2022 (บราซิลเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าฝรั่งเศสเล็กน้อย สหรัฐอเมริกาคือ 120-1); ยูโร 2020 — ตอนนี้คือยูโร 2021 (อังกฤษ เบลเยียม และฝรั่งเศส); และเอ็นบีเอ แชมป์เปี้ยนชิพ (เลเกอร์ส, บัคส์ และคลิปเปอร์ส)

อันดับกีฬาล่าสุด

ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศสุดท้ายที่ยึดกีฬาหลักไว้หน้าสนามว่างเปล่า ในที่สุดก็เลิกล้มการแข่งขันฟุตบอล รักบี้ และแม้แต่กฎกติกาฟุตบอลของออสเตรเลีย

รายชื่อผู้เล่นฟุตบอลในสัปดาห์นี้โดยพื้นฐานแล้วจะอยู่ที่เมียนมาร์ ขอแสดงความยินดีกับ Hantharwady United สำหรับชัยชนะเหนือ Zwekapin United 4-2 และเพื่อนที่ไว้ใจได้ของเราในเบลารุสซึ่งไม่มีทีท่าจะหยุด อย่าพลาดมินสค์ดาร์บี้ในเช้าวันเสาร์

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2020 อาจตกอยู่ในอันตรายที่จะเกิดขึ้นไม่ตรงเวลา แต่การถ่ายทอดคบเพลิงยังคงดำเนินต่อไป มีเพียงตอนนี้เท่านั้นที่จะไม่มีการผ่านคบเพลิง รีเลย์บ้าง. เสียงเหมือนทีมอเมริกัน 4×100 เมตร

Leave a comment

Your email address will not be published.