ปิดโรงเรียนและบาร์และอยู่บ้าน แต่ให้ม้าแข่ง

เคนตักกี้ เบอร์ดี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานในด้านการแข่งขันกีฬาในวันเสาร์แรกของเดือนพฤษภาคม กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเดือนกันยายน แต่ถึงกระนั้น การระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสก็ไม่ได้หยุดม้าจากการแข่งม้าและนักพนันจากการเดิมพันทั่วสหรัฐอเมริกา

ในขณะที่ไวรัสได้เปลี่ยนภูมิทัศน์ของกีฬา ทำให้แฟน ๆ แทบไม่ต้องดูหรือเดิมพันอะไรเลย การแข่งม้ายังคงเป็นตัวเลือกโดยเฉพาะสำหรับนักพนันที่แยกตัวอยู่ที่บ้าน

Churchill Downs ซึ่งเป็นบ้านของ Kentucky Derby ได้เลื่อนการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกาออกไปจนถึงวันที่ 5 กันยายน The Preakness และ Belmont Stakes – อีกสองในสามของ Triple Crown – ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าพวกเขาจะติดตามดาร์บี้ในฤดูใบไม้ร่วงหรือไม่

“ตัวเลือกทั้งหมดอยู่บนโต๊ะ รวมถึงการวิ่ง Belmont ในวันที่ 6 มิถุนายน” Pat McKenna โฆษกของ New York Racing Association กล่าว

ความคาดหวังที่จะถือดาร์บี้ต่อหน้าฝูงชนมากกว่า 150,000 คนทำให้เชอร์ชิลล์ดาวน์สชะลอการแข่งขันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง

Bill Carstanjen ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Churchill Downs Inc. กล่าวว่า “พลังและความมหัศจรรย์ของมันมาจากทุกคนที่อยู่ที่นั่นเพื่อสนุกกับมัน https://luciabet.co/login.php ” “เราจะกลิ้งไปพร้อมกับหมัด แต่เรารู้สึกดีมากที่วันที่ 5 กันยายนเป็นวันที่เหมาะสม”

NBC Sports ซึ่งถือครองสิทธิ์ในการออกอากาศของ Triple Crown กำลังเจรจาเพื่อจัดซีรีส์การแข่งขันสามรายการภายในกรอบเวลาห้าสัปดาห์ในฤดูใบไม้ร่วง หากเป็นเช่นนั้น Preakness น่าจะจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายนและ Belmont ในวันที่ 10 ตุลาคม

เจ้าหน้าที่ของ Maryland Jockey Club ยอมรับว่าพวกเขากำลังพูดคุยกับ NBC Sports เกี่ยวกับข้อตกลงในการย้าย Preakness

Leave a comment

Your email address will not be published.