เวลาวางจำหน่าย Dying Light 2: อธิบายเวลาในการโหลดล่วงหน้าและปลดล็อกระดับภูมิภาค

Dying Light 2: Stay Human เกม RPG แนวซอมบี้แบบเปิดกว้างของ Techland ที่ใกล้เข้ามาแล้ว การรอคอยของแฟนๆ เป็นเวลานาน โดยเกมแรกในซีรีส์เปิดตัวในปี 2015 และภาคต่อได้รับความล่าช้าหลายครั้ง

แล้วเมื่อไหร่ที่แฟนๆ จะได้รับมือกับ Dying Light 2? ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มและภูมิภาคของคุณ และไม่ใช้กับผู้ที่เล่นบน Nintendo Switch สำหรับผู้ที่หวังจะเล่นบนแพลตฟอร์มของ Nintendo คุณจะต้องรออีกสักหน่อย Dying Light 2 เวอร์ชันคลาวด์ล่าช้าและคาดว่าจะมาถึงภายในหกเดือนข้างหน้า ด้วยวิธีนั้น เรามาทำลายมันกันเถอะ

เมื่อคุณสามารถเริ่มเล่น Dying Light 2 ได้นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก รวมถึงแพลตฟอร์มที่คุณกำลังเล่นอยู่ สำหรับผู้เล่นคอนโซล เกมจะปลดล็อคในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลาเที่ยงคืนตามเวลาท้องถิ่น บนพีซี จะซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย นี่คือรายละเอียดอย่างเป็นทางการ:

16.00 น. PST 3 ก.พ.

18.00 น. CST 3 ก.พ.

19.00 น. EST 3 ก.พ.

21.00 น. BRT 3 ก.พ.

02.00 น. GMT 4 ก.พ.

01.00 น. CET 4 ก.พ.

03:00 MSK 4 ก.พ.

9.00 น. JST 4 ก.พ.

11.00 น. AEDT 4 ก.พ.

Dying Light 2 เวลาโหลดล่วงหน้า บาคาร่าในเว็บPGSlot99

เกมดังกล่าวพร้อมให้โหลดล่วงหน้าแล้วบนทุกแพลตฟอร์ม ผู้ใช้ Xbox ได้เปรียบในการโหลดล่วงหน้า ในขณะที่ผู้เล่น PC และ PlayStation สามารถโหลดล่วงหน้าได้นานถึง 48 ชั่วโมงก่อนการเปิดตัว

Techland กล่าวว่าการทำทุกอย่างใน Dying Light 2 อาจใช้เวลาถึง 500 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่สนใจเฉพาะเรื่องหลัก Techland คาดว่าเกมจะใช้เวลาประมาณ 20 ชั่วโมง การเล่นผ่านเนื้อเรื่องหลักและภารกิจย่อยของเกมทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 80 ชั่วโมง ในช่วงเวลาหลายสิบชั่วโมงนั้น คุณจะได้ทำการเลือกที่จะกำหนดอนาคตของ The City ที่เกมเกิดขึ้น ขณะต่อสู้กับทั้งมนุษย์และซอมบี้ และสำรวจโลกที่เปิดกว้างของเกมด้วยกลไก Parkour เชิงลึก ในขณะที่ได้รับการออกแบบให้เป็นประสบการณ์ผู้เล่นคนเดียวที่สมจริง เกมดังกล่าวยังรองรับการเล่นแบบร่วมมือกันสี่ผู้เล่น

Leave a comment

Your email address will not be published.