Horizon Forbidden West: ทุกสิ่งที่เรารู้

Horizon Forbidden West เป็นเกมภาคต่อที่รอคอยมานานสำหรับ Horizon Zero Dawn เกมแฟรนไชส์ที่เพิ่งเริ่มต้นล่าสุดของ PlayStation ตั้งอยู่ในโลกหลังสันทรายที่เครื่องจักรดุร้ายเดินเตร่เหมือนสัตว์ร้ายและไดโนเสาร์ เมล็ดพันธุ์ของอารยธรรมใหม่ได้เกิดขึ้นและเริ่มสร้างใหม่ แต่สังคมชนเผ่าตั้งไข่ถูกคุกคามจากทั้งเครื่องจักรและซึ่งกันและกัน นางเอก Aloy กลายเป็นแชมป์ของมนุษยชาติใน Zero Dawn และเธอกลับมาเพื่อปลดล็อกความลึกลับใหม่ใน Forbidden West ขณะที่เธอเดินทางไปยังซากปรักหักพังของชายฝั่งตะวันตกของอเมริกา Horizon Forbidden West จะทำหน้าที่เป็นเชิดหน้าชูตาสำหรับ PS5 แม้ว่าจะปรากฏใน PS4 ด้วย นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Horizon Forbidden West

วันที่วางจำหน่าย

Horizon Forbidden West จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เกมดังกล่าวมีกำหนดเปิดตัวครั้งแรกในปี 2021 โดยเป็นส่วนหนึ่งของรายการเปิดตัว PlayStation 5 Hermen Hulst หัวหน้าของ PlayStation Studios ส่งสัญญาณว่าวันวางจำหน่ายมีแนวโน้มที่จะหลุดออกจากช่วงเทศกาลวันหยุด และแน่นอนว่า Sony ได้เลื่อนเวลาออกไปในปี 2022 ความล่าช้านั้นส่งผลกระทบอย่างไม่คาดคิดกับราคาในฐานะเกมข้ามกลุ่ม

ราคา บาคาร่าในเว็บ Lotto432

เมื่อ Sony เลื่อน Horizon Forbidden West ออกไปในปี 2021 นั่นหมายความว่า Sony ได้หลุดออกจากหน้าต่างเปิดตัว PS5 ที่กำหนดไว้ ก่อนหน้านี้ Sony ได้ให้คำมั่นว่าเกมทั้งหมดในหน้าต่างเปิดตัวจะได้รับเส้นทางอัปเกรดฟรีจากเวอร์ชัน PS4 เป็น PS5 แต่การย้ายออกนอกหน้าต่างนี้ดูเหมือนจะเปลี่ยนความมุ่งมั่นดังกล่าว Sony กล่าวสั้น ๆ ว่าคุณจะต้องใช้รุ่น Digital Deluxe ในราคา $80 เพื่อซื้อทั้งสองเวอร์ชัน แฟน ๆ ต่างพากันโวยวายและ Sony กลับคำตัดสิน

จิม ไรอันประธาน Sony อธิบายว่า “ปีที่แล้วเราให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้การอัปเกรดฟรีสำหรับเกมที่เปิดตัวแบบข้ามรุ่น ซึ่งรวมถึง Horizon Forbidden West ด้วย” “ในขณะที่ผลกระทบจากการระบาดใหญ่ผลักดัน Forbidden West ออกจากหน้าต่างเปิดตัวที่เราคาดไว้ในตอนแรก เราจะยืนตามข้อเสนอของเรา: ผู้เล่นที่ซื้อ Horizon Forbidden West บน PlayStation 4 จะสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน PlayStation 5 ได้ฟรี”

ขณะนี้ เวอร์ชัน PS4 มีราคา 60 เหรียญ และเวอร์ชัน PS5 มีราคา 70 เหรียญสหรัฐฯ แต่เนื่องจากเส้นทางการอัปเกรดเป็นบริการฟรี จึงไม่มีเหตุผลใดที่จะไม่เพียงแค่ซื้อเวอร์ชัน PS4 ที่ราคาถูกกว่า

แพลตฟอร์ม

Horizon Forbidden West เป็นเอกสิทธิ์ของ PlayStation ที่มาทั้ง PS4 และ PS5 แม้ว่าเกมส่วนใหญ่จะแสดงบน PS5 แต่ชุดหน้าจอ PS4 ที่ออกโดย Guerrilla แสดงให้เห็นว่าเกมดูดีมากบนแพลตฟอร์มนั้นเช่นกัน เนื่องจาก Horizon Zero Dawn เป็นหนึ่งในเกมที่น่าทึ่งกว่าสำหรับ PS4 การรบแบบกองโจรอาจสามารถผลักดันฮาร์ดแวร์ให้ถึงขีด จำกัด และทำให้เป็นเกมที่น่าประทับใจเช่นกัน Guerrilla ได้อธิบายการอัปเกรดบางอย่างที่เราคาดหวังได้บน PS5 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการทำแผนที่การแสดงออกทางสีหน้าและการเคลื่อนไหวของร่างกายที่แม่นยำ แต่สตูดิโอกล่าวว่าเวอร์ชัน PS4 ไม่ได้ “ถูกบุกรุก”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลายคนสงสัยว่ากองโจรจะจัดการอย่างไรเพื่อให้เวอร์ชันนี้ดูและทำงานได้ดีเมื่อพิจารณาจากรูปลักษณ์ที่มีอยู่แล้วใน PS5 ในการสัมภาษณ์ Game Informer กับผู้กำกับเกม Mathijs de Jonge ได้ให้ความมั่นใจว่าเวอร์ชัน PS4 จะออกมาสวยงาม

“มีการพัฒนามากมายบน PlayStation 4 และมีการทดสอบการเล่นจำนวนมากบน PS4 ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าเจ้าของคอนโซลนั้นจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและเกมจะออกมาสวยงาม” เขาพูดว่า.

Leave a comment

Your email address will not be published.