Call Of Duty: Warzone Update นำ Classic Loadout Drops กลับมา

การอัปเดตล่าสุดของ Call of Duty: Warzone มีให้ใช้งานในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ และแม้ว่าแพตช์โน้ตจะค่อนข้างเบาในสัปดาห์นี้ ผู้เล่นน่าจะพอใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการดรอปของ Loadout การอัปเดตประจำสัปดาห์นี้ยังรวมถึงเพลย์ลิสต์ใหม่และการแก้ไขข้อผิดพลาดบางอย่าง

การอัปเดตวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของ Warzone เป็นการตอบข้ออ้างของชุมชนให้เปลี่ยนการดรอปชุดอุปกรณ์กลับเป็นชุดกฎเดิม และให้ผู้เล่นซื้อการดรอปชุดปรับแต่งได้อีกครั้งทันทีที่มีเงินสดเพียงพอ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงชุดอุปกรณ์นี้มีผลกับโหมด Battle Royale มาตรฐานเท่านั้น ตามบันทึกของโปรแกรมแก้ไขของ Raven Software เพลย์ลิสต์ของ Vanguard Royale จะไม่รวมอยู่ในการเปลี่ยนแปลงนี้ ดังนั้นผู้เล่นยังคงต้องรอจนกว่าโหลดเอาต์ฟรีสำหรับทั้งล็อบบี้ในเพลย์ลิสต์พิเศษเหล่านั้น

การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นหลังจากที่แฟน ๆ ไม่พอใจเมื่อ Call of Duty: Vanguard ได้รวมระบบเมื่อปีที่แล้วทำให้มีการเปลี่ยนแปลงการดรอปของชุดปรับแต่ง ผู้เล่นสูญเสียความสามารถในการซื้อการดรอปชุดอุปกรณ์ในทันที และพวกเขาถูกบังคับให้รอจนกระทั่งหลังจากที่ดรอปฟรีสามารถใช้ได้กับทั้งล็อบบี้ในช่วงวงกลมที่สอง ผู้เล่นรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ความเร็วของการแข่งขันช้าลงและบังคับให้พวกเขาต้องพึ่งพาอาวุธปล้นพื้นดิน

ผู้เล่น Warzone มืออาชีพ “FaZe Swagg” ทวีตเมื่อเดือนที่แล้วว่าเขาจะได้รับรอยสักของ Raven Software หากการเปลี่ยนแปลงชุดโหลดกลับด้าน ด้วยการอัพเดทวันที่ 3 กุมภาพันธ์ บัญชี Twitter ของ Call of Duty อย่างเป็นทางการได้ตอบกลับว่า “การย้ายของคุณ Swagg”

นอกจากนี้ แพตช์โน๊ตยังรวมถึงการแก้ไขจุดบกพร่องด้วย อัปเดตใหม่นี้แก้ปัญหาที่ทำให้ผู้เล่นค้างในหน้าจอแลกของรางวัลข้ามระดับ และแก้ไขปัญหาการชนกับองค์ประกอบต่างๆ ใน ​​Caldera ที่อนุญาตให้ผู้เล่นใช้ประโยชน์ แอบดู และยิงทะลุผ่านได้

เพลย์ลิสต์ประจำสัปดาห์ประกอบด้วยแบทเทิลรอยัลมาตรฐานสำหรับทุกขนาดหน่วย และสามแนวของ Vanguard Plunder สำหรับแผนที่ Caldera Rebirth Island มีเพลย์ลิสต์ Mini Royale และ Resurgence สำหรับทริโอและควอด

สามารถอ่านบันทึกย่อฉบับเต็มได้ที่ด้านล่าง ตามที่ Raven Software แบ่งปัน

เกมเพลย์ ไพ่ Joker123 ในเว็บ Lyn gold

Loadout Drops สามารถซื้อผ่าน Buy Stations ได้ตลอดเวลาระหว่างเกม

สิ่งนี้ใช้ได้กับ Battle Royale เท่านั้น ชุดกฎของ Vanguard Royale ต่างกัน

แก้ไขข้อผิดพลาด

แก้ไขปัญหาการชนกับองค์ประกอบต่างๆ ใน ​​Caldera ทำให้ผู้เล่นสามารถหาประโยชน์/แอบดู/ยิงผ่านได้

แก้ไขปัญหาที่ทำให้ผู้เล่นค้างบนหน้าจอแลกของรางวัลข้ามระดับ

ปัจจุบัน Activision Blizzard กำลังถูกซื้อกิจการโดย Microsoft ซึ่งอยู่ระหว่างรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบ แต่ข้อตกลงนี้คาดว่าจะไม่ผ่านไปจนถึงปลายปีนี้ ไม่แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลกระทบต่อ Call of Duty อย่างไร แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ Phil Spencer ของ Xbox ให้ความมั่นใจกับผู้ใช้ PlayStation ว่าแผนจะยังคงใช้ Call of Duty บน PlayStation ต่อไป

Leave a comment

Your email address will not be published.