กิจกรรมเปิดตัว Lost Ark จะได้เห็นสตรีมเมอร์แข่งกันปลดล็อก Twitch Drops

Lost Ark เกม MMO เกาหลีที่เล่นฟรีจาก Smilegate ในที่สุดก็มาถึงทางฝั่งตะวันตกของ Amazon แล้ว กำลังจะเริ่มต้นการเปิดตัวเกมด้วยกิจกรรม Twitch ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ลุ้นรับรางวัลฟรี งาน.

เรียกว่า Legends of Lost Ark อีเวนต์นี้จะนำสตรีมเมอร์สามทีมจาก 20 สตรีมมาแข่งกันเพื่อพิชิตความท้าทายต่างๆ ที่มีมูลค่าพอๆ กัน เมื่อถึงเกณฑ์ที่กำหนด แต่ละทีมจะปลดล็อกการดรอปของ Twitch ที่ผู้ชมสามารถอ้างสิทธิ์เป็นรางวัลในเกมได้ ผู้ชมจะต้องเปิดใช้งาน Twitch Drops สำหรับบัญชี Lost Ark ของตนเพื่อรับสิทธิ์ในการดรอป สามารถขอรับการดรอปได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ถึง 28 กุมภาพันธ์ และผู้ชมสามารถติดตามความคืบหน้าของแต่ละทีมผ่านกระดานผู้นำ

มีอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถรับรางวัลได้จากการที่ผู้ชมต้องดูสตรีมสี่ชั่วโมงต่อการดรอปของ Twitch ที่พวกเขาพยายามจะอ้างสิทธิ์ นั่นหมายถึงการรับรางวัลทั้งสี่ที่เสนอ – หีบไอเท็มต่อสู้ตามสกุลเงิน, หีบหมวกกระดาษ Arkesia, หีบสัตว์เลี้ยง Helgaia และพาหนะทองคำ Neugier – ผู้ชมจะต้องดูสตรีมที่เข้าเงื่อนไขอย่างน้อย 12 ชั่วโมง . นอกจากนี้ สตรีมเมอร์ยังจะได้รับ Bronze Founder’s Packs ซึ่งประกอบด้วยชุดเฮดเซ็ทสามวันและสัตว์เลี้ยงสุดพิเศษ โดยทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จซึ่งพวกเขาสามารถมอบให้กับชุมชนของพวกเขาได้เช่นกัน

Legends of Lost Ark ไม่ใช่วิธีเดียวที่ Amazon เฉลิมฉลองการเปิดตัวเกม ชุดพิเศษของการเขียนโปรแกรมที่เรียกว่า “Ark Week” จะออกอากาศทาง Twitch ซึ่งจะรวมถึงรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับเกม แขกรับเชิญพิเศษ และคอนเสิร์ตจากดูโอ้ฮิปฮอป Run the Jewels นอกจากนี้ สมาชิก Amazon Prime ยังสามารถซื้อสินค้าในเกมได้มากขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอ Prime Gaming ในเดือนนี้ ไพ่ Lotto432 ในเว็บ Lyn gold

Lost Ark จะวางจำหน่ายบน Steam วันที่ 11 กุมภาพันธ์ แต่ผู้ที่ซื้อ Founder’s Packs ของเกมจะได้รับเวลาสามวัน ทำให้พวกเขาเริ่มเล่นได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ Lost Ark จะเป็น MMO ตัวที่สองที่มาจาก Amazon ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาด้วย บริษัทยังได้เผยแพร่และพัฒนาโลกใหม่

Leave a comment

Your email address will not be published.