เหตุใดการพนันเมกกะมูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์จึงตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

MONTICELLO, NY — ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าเป็นสิ่งที่แน่นอน เมกกะการพนันมูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์ซึ่งมีความหวังมายาวนานในการฟื้นฟู Catskills และความคาดหวังล่าสุดในการขับเคลื่อนโครงการพัฒนาตอนเหนือของรัฐ Andrew M. Cuomo

แต่ Resorts World Catskills ซึ่งอยู่ห่างจากนิวยอร์กซิตี้ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 85 ไมล์ สูญเสียเงินทุกไตรมาสตั้งแต่เปิดทำการในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ถูกลากเข้าสู่สีแดงด้วยการรวมกันของผู้เข้าร่วมที่ล้นหลามและเงินกู้ยืมเก้าหลัก

เมื่อเดือนที่แล้วผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Empire Resorts ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจคาสิโน แย้งว่าควรเป็นส่วนตัวเพราะมันไม่เชื่ออีกต่อไปว่าจะมี “โอกาสที่สมเหตุสมผลใด ๆ สำหรับการพึ่งพาตนเองทางการเงินในอนาคต”

การยื่นฟ้องล่าสุดของ บริษัท ต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์พบว่าขาดทุน 36 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปี 2562 หลังจากขาดทุน 37 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนแรก บริษัท เตือนว่าอาจแสวงหาการคุ้มครองการล้มละลายหากไม่ได้รับการจัดหาเงินทุน

หนึ่งในนั้นคือ Ronnie Dimmie คนขับรถบัสโรงเรียนจาก Washingtonville, N.Y. ประมาณ 40 ไมล์ทางตะวันออก ซึ่งแสดงเวอร์ชัน “I Will Survive” ของ Gloria Gaynor เธอบอกว่าเธอมาเพื่อไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ แต่จะไม่เสี่ยงกับการพนันมากกว่า 20 ดอลลาร์

“เรากำลังมีช่วงเวลาที่ดี” เธอกล่าว “แต่การพนัน นอนทั้งคืน? วันเหล่านั้นสิ้นสุดลงแล้ว”

Leave a comment

Your email address will not be published.