แมตช์ชิงแชมป์โลกหญิง? เมื่อเกมเติบโตขึ้น เจ้าหน้าที่ก็ตื่นตัว

เกมในทัวร์นาเมนต์กำลังดึงดูดการเดิมพันมูลค่าหลายล้านเหรียญ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่ยังเป็นหนึ่งในความเสี่ยงในอนาคตต่อเกมของผู้หญิง ซึ่งผู้จัดการแข่งขันฟุตบอลชายอาชีพมาอย่างยาวนานเริ่มเพ่งมองพวกเขา คู่หูหญิง ตัวอย่างเช่น ปีที่แล้ว กลุ่มบุคคลถูกกล่าวหาว่าพยายามแก้ไขการแข่งขันในดิวิชั่น 1 ของสเปน และทางการฟุตบอลเบลเยียมประกาศว่าผู้เล่นสามคนจากโครงการทีมชาติหญิงอายุต่ำกว่า 16 ปีได้รับการติดต่อเพื่อแก้ไขเกมเพื่อแลกกับเงิน 50,000 ดอลลาร์ แต่ละ. ความพยายามนั้น เช่นเดียวกับแนวทางอื่นๆ ล้มเหลว

แต่ฟีฟ่าไม่เสี่ยงในฝรั่งเศสช่วงซัมเมอร์นี้ หน่วยงานกำกับดูแลของ Soccer กล่าวว่าโปรแกรมเพื่อตอบโต้ความพยายามในการจัดการการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นั้นกว้างขวางที่สุดสำหรับการแข่งขัน

“นี่เป็นครั้งแรกที่เราสามารถรวบรวมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจำนวนมากไว้บนโต๊ะ” Vincent Ven หัวหน้าฝ่ายความซื่อสัตย์ของ FIFA กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ FIFA ทำงานร่วมกับ Interpol, ตำรวจฝรั่งเศส, อัยการอาชญากรรมทางการเงินระดับชาติ และผู้ควบคุมการเดิมพันของฝรั่งเศส งานนี้ยังได้ดึงเอฟบีไอ ไปฝรั่งเศส เจ้าหน้าที่จากสำนักงานมีกำหนดจะพบกับคู่ค้าจากฝรั่งเศส เบลเยียม และเนเธอร์แลนด์ในวันศุกร์นี้ เพื่อรับฟังเกี่ยวกับกลยุทธ์ที่นำมาใช้ในยุโรปเพื่อจัดการกับการบิดเบือนการแข่งขัน ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นท่ามกลางการเติบโตของตลาดการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

แต่ละทีมยังได้รับการร้องขอให้มอบหมายเจ้าหน้าที่หนึ่งคนให้ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานกับ FIFA ในเรื่องความซื่อสัตย์ เพื่อทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อหากมีการแจ้งเตือน ผู้เล่นยังได้รับฟังการบรรยายสรุป ตัวอย่างเช่น ทีมหญิงของสหรัฐฯ ได้รับการนำเสนอ 30 นาทีก่อนการแข่งขัน ซึ่งเหมือนกับที่ FIFA มอบให้กับเจ้าหน้าที่อาวุโส https://luciabet.co/lotto.php

ข้อมูลประกอบด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับการลงโทษที่เป็นไปได้ (โดยทั่วไปคือการห้ามตลอดชีวิต) และวิธีระบุแนวทาง แต่ยังรวมถึงคำเตือน: “ถ้าคุณยอมรับเพียงครั้งเดียวอาจไม่มีใครรู้ แต่สุดท้ายคุณกลับกลายเป็นความชั่วร้าย วงกลม.”

Ven: “อะไรจะเกิดขึ้นกับคุณ ครอบครัวของคุณ คุณเข้าสู่เขตมืดมิด”

Leave a comment

Your email address will not be published.