วิธีการรับ UV Shroomz ใน Dying Light 2

หากคุณต้องการประสบความสำเร็จใน Dying Light 2 คุณจะต้องผจญภัยในตอนกลางคืน อย่างไรก็ตาม Undead ไม่ใช่ภัยคุกคามเดียวที่ปรากฏขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ผู้เล่นติดเชื้อไวรัสที่คร่าชีวิตผู้คนไปทั่วโลก ทำให้พวกมันกลายเป็นซอมบี้ และวิธีเดียวที่จะต่อสู้กับมันก็คือรังสียูวี ไม่ว่าจะจากหลอด UV หรือดวงอาทิตย์ เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ผู้เล่นจะต้องพึ่งพาฐานที่มีหลอด UV หรือ UV Shroomz เพื่อความอยู่รอด คุณสามารถหา UV Shroomz ใน Dying Light 2 ได้อย่างไรและที่ไหน

วิธีที่ง่ายที่สุดwww.joker123.net ดาวน์โหลดฟรีในการจัดหา UV Shroomz ให้เพียงพอใน Dying Light 2 คือการมองหาหลังคาพิเศษทั่วทั้งเมืองของเกม โดดเด่นด้วยต้นไม้สีเหลืองสูงบาง หลังคาเหล่านี้เต็มไปด้วยเสบียงที่คุณต้องการในแต่ละวันในเกม ซึ่งรวมถึง UV Shroomz ซึ่งสามารถพบได้ตามด้านข้างของต้นไม้หรือนอกบ้าน

นอกจาก UV Shroomz แล้ว หลังคาเหล่านี้ยังมีบุฟเฟ่ต์วัสดุฟรีอีกด้วย คุณจะพบน้ำผึ้ง ดอกคาโมไมล์ เรซิน และวัสดุงานหัตถกรรมอื่นๆ ในพื้นที่เหล่านี้ พร้อมด้วยอาวุธพื้นฐาน หากคุณประสบปัญหาและต้องการวัสดุที่จำเป็น อย่าลืมมองหาหลังคาเหล่านี้

ห่างไกลเชื้อ

การรักษา UV Shroomz ให้เพียงพอใน Dying Light 2 นั้นค่อนข้างจำเป็นต่อการเอาชีวิตรอดของคุณ การเดินทางในเวลากลางคืนหมายถึงการใช้ชีวิตโดยอาศัยตัวจับเวลา ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณพบสารยับยั้งเพิ่มเติมเท่านั้น ก่อนที่จะพบสิ่งใด เกมดังกล่าวจะให้เวลาคุณมากกว่าสี่นาทีจนกว่าคุณจะยอมจำนนต่อการติดเชื้อซอมบี้ของเกม

การใช้ UV Shroom ช่วยฟื้นฟูความต้านทานต่อการติดเชื้อ แม้ว่าจะไม่มากก็ตาม หลังจากที่พังเข้าไปหนึ่งอันและสูดดมเข้าไป ตัวละครของคุณจะมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 30 วินาทีก่อนจะหันกลับมา มีเวลาไม่มากนัก แต่เมื่อมีเพียงพอแล้ว คุณจะสามารถสำรวจเมืองหลังพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างอิสระและไม่ต้องกังวลกับการเข้าร่วมกับพวกอันเดด

Leave a comment

Your email address will not be published.