Dying Light 2: อธิบายกิจกรรมตลอดทั้งคืน

เมื่อยามราตรีมาเยือนเมือง Villedor ใน Dying Light 2 มนุษย์กลุ่มเล็กๆ ได้หลบหนีออกจากบ้านและได้รับการคุ้มครองโดยหลอด UV อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นไม่ควรรู้สึกว่าถูกบังคับให้เล่นตามกฎเดียวกัน เวลากลางคืนเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับทุกคนที่ต้องการหาอุปกรณ์งานหัตถกรรมมากมาย ของมีค่าที่สามารถขายได้ XP และอื่นๆ นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในเวลากลางคืนใน Dying Light 2

สำรวจความมืด

ในขณะที่ผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่อยู่แต่ในบ้านในระหว่างวัน แต่กลับมีจำนวนมากขึ้นในตอนกลางคืน อย่างไรก็ตาม นั่นก็หมายความว่ารังของพวกมันซึ่งเต็มไปด้วยสมบัติล้ำค่า สุกงอมสำหรับการเลือก ที่เรียกว่า Dark Zones พื้นที่เหล่านี้ยังคงต้องได้รับการเข้าหาด้วยความระมัดระวังพอสมควร แต่จะทำให้คุณมีอุปกรณ์การประดิษฐ์มากมายและอื่น ๆ อีกมากมาย

Dark Zones มักเต็มไปด้วยเสบียง สิ่งของมีค่า และตัวยับยั้ง พร้อมด้วยซอมบี้ที่พักผ่อน คุณจะต้องแอบผ่านพวกเขาเว้นแต่คุณต้องการเข้าสู่การต่อสู้ระยะประชิดกับผู้ติดเชื้อห้าคนขึ้นไป คุณสามารถไม่รู้ตัวศัตรูที่ติดเชื้อด้วยการลบออก แม้ว่าการหลีกเลี่ยงโดยสิ้นเชิงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ แต่ที่สำคัญที่สุด คุณจะต้องรวดเร็วทุกครั้งที่อยู่ใน Dark Zone แม้ว่าในตอนกลางคืนจะมีซอมบี้ไม่มากนัก แต่เมื่อถึงวันใหม่ พวกมันจะกลับมา ทำให้การหลบหนีแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีการต่อสู้ อย่าลืมออกจาก Dark Zone ก่อนที่ดวงอาทิตย์จะขึ้นอีกครั้ง

Dark Zones ไม่ใช่พื้นที่เดียวที่สามารถแก้ไขได้ในเวลากลางคืน ต่อไปนี้คือกิจกรรมยามค่ำคืนทั้งหมดใน Dying Light 2:

GRE Anomaly Zones: การต่อสู้แบบมินิบอสที่ให้รางวัลคุณด้วยวัสดุประดิษฐ์และสารยับยั้ง

สถานีรถไฟใต้ดิน: จุดการเดินทางที่รวดเร็วที่ปลดล็อกได้ซึ่งอยู่ตรงข้ามหมู่บ้าน Villedor

Dark Zones: อาคารที่ติดเชื้อเต็มไปด้วยสิ่งของ

เควสต์รอง: เควสเสริมบางเควสใน Dying Light 2 สามารถเล่นได้ในเวลากลางคืนเท่านั้น และสามารถให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยอาวุธหรือยุทโธปกรณ์พร้อมกับ XP

ในขณะที่คุณสำรวจเมือง Villedor คุณจะพบกับพื้นที่ที่เรียกว่า GRE Anomalies ในระหว่างวัน พื้นที่เหล่านี้เป็นสนามประลองสำหรับการต่อสู้ครั้งใหญ่ แต่ไม่มีศัตรูที่จะเหวี่ยงไม้กอล์ฟของคุณ กลับมาตอนกลางคืนแล้วคุณจะพบ Undead พิเศษ ในบางกรณี Revenant ซึ่งคุณจะต้องเอาชนะเพื่อปลดล็อกแคชของเสบียง GRE ลิงค์ เข้าเล่น www joker123 net

แคชที่ปลดล็อคจะมีไม่มาก แต่ในบรรดาอุปกรณ์การประดิษฐ์และอาวุธหายาก คุณจะพบสารยับยั้งจำนวนหนึ่ง เนื่องจากการต่อสู้เหล่านี้โดยปกติไม่ได้ยากเกินไป มันจึงเป็นวิธีที่ดีและทำซ้ำได้ในการรับสารยับยั้งทุกครั้งที่มีค่ำคืนใน Dying Light 2

Leave a comment

Your email address will not be published.