คู่มือการประดิษฐ์ Dying Light 2: ม็อด ทรัพยากร และวิธีอัปเกรดอาวุธ

โลกของ Dying Light 2 เต็มไปด้วยศัตรูที่อยากจะกินคุณหรือตัดหัวคุณ ดังนั้น การจัดหาอาวุธและยุทโธปกรณ์อันทรงพลังให้เพียงพอจึงเป็นสิ่งจำเป็น โชคดีที่ซากปรักหักพังของ Villedor มีมากเกินพอสำหรับคุณในการกันศัตรูออกไปและแถบสุขภาพของคุณก็เต็ม นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการประดิษฐ์ Dying Light 2

การประดิษฐ์ใน Dying Light 2 เริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสม และโชคดีที่ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะพบได้รอบตัวคุณ หากคุณต้องการทำยา สวนบนดาดฟ้า ที่มีต้นไม้สูงสีเหลือง มีดอกคาโมไมล์และน้ำผึ้งมากมาย รวมทั้ง UV Shroomz สำหรับสิ่งต่างๆ เช่น เศษและเศษผ้า คุณไม่จำเป็นต้องมองไปไกลกว่าสิ่งก่อสร้างที่ไม่ตายหรือร้างที่ใกล้ที่สุด ซอมบี้มีโอกาสที่จะพกเงินหรือส่วนประกอบพื้นฐานในการประดิษฐ์ ดังนั้นค้นหาทุกศพที่คุณทำได้ ในทางกลับกัน สิ่งปลูกสร้างมักจะเต็มไปด้วยสิ่งของประดิษฐ์ที่เรียบง่าย

หากคุณต้องการหาอุปกรณ์งานฝีมือระดับไฮเอนด์ คุณจะต้องออกไปตอนกลางคืนและสำรวจโซนมืดของ Villedor แม้ว่าจะมีซอมบี้จำนวนมากอยู่ภายในอาคารเหล่านี้ แต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆ เช่น สายไฟและเม็ดสีที่ใช้ในการสร้างม็อดอาวุธ

ทักทายช่างฝีมือ โหลด joker123

การตั้งถิ่นฐานหลักส่วนใหญ่ใน Dying Light 2 มีผู้ขายพิเศษที่เรียกว่า Craftmaster อัจฉริยะด้านวิศวกรรมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ขายสูตรการประดิษฐ์จำนวนมากสำหรับวัสดุสิ้นเปลือง อาวุธที่ขว้างได้ และม็อดอาวุธเท่านั้น แต่ยังสามารถอัพเกรดสูตรที่คุณมีอยู่แล้วได้อีกด้วย

สูตรการประดิษฐ์มีหลายระดับ และสามารถเพิ่มระดับได้โดยการนำวัสดุที่เหมาะสมมาให้ Craftmaster เท่านั้น ในตอนแรกสิ่งที่พวกเขาขอคือถ้วยรางวัลที่ติดเชื้อซึ่งสามารถขโมยมาจากซอมบี้พิเศษได้เช่น Biters ที่ออกมาในเวลากลางคืนและ Goons และเงินบางส่วน อย่างไรก็ตาม การเลื่อนระดับสูตรไปเรื่อย ๆ นั้นมีราคาแพง และในที่สุด คุณจะต้องนำถ้วยรางวัลที่ติดเชื้อที่หายากกว่าและวัสดุหายากอื่นๆ ของ Craftmasters เช่น เทคโนโลยีทางการทหาร ซึ่งพบได้เฉพาะในแอร์ดรอปบนหลังคาที่มีร่มชูชีพพาดอยู่ด้านข้าง

ราวกับว่าคุณไม่ต้องการเหตุผลอื่นในการดัดแปลงอาวุธของคุณ การเพิ่มขวานหรือไม้กระบองที่คุณชื่นชอบด้วยการเพิ่มพลังธาตุจะทำให้มันใช้งานได้นานขึ้น อาวุธมีช่องต่างๆ มากถึงสามช่องที่สามารถใส่ม็อดได้: ส่วนปลาย ด้ามปืน และด้ามจับ อย่างไรก็ตาม การเพิ่มม็อดลงในสล็อตเหล่านี้จะช่วยซ่อมแซมอาวุธได้ 50% ของความทนทาน ซึ่งหมายความว่าอาวุธที่อยู่ท้ายสุดสามารถฟื้นคืนสภาพมิ้นต์ได้โดยการเพิ่มม็อดเพียงสองม็อด

คุณสามารถสร้างม็อดอาวุธได้จากเมนูอาวุธ แม้ว่าคุณจะต้องมีวัสดุที่เหมาะสมในมือก็ตาม ม็อดอาวุธไม่แพงเกินไป แต่ต้องใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ตัวอย่างเช่น ม็อด Flame ที่ทำให้ศัตรูติดไฟต้องใช้เศษเหล็ก เรซิน และแอลกอฮอล์หนึ่งขวด

หากมีอาวุธที่คุณชอบเป็นพิเศษ อย่าดัดแปลงมันทันที เพราะมันน่าดึงดูด ให้ใช้เฉพาะอาวุธนั้นจนเกือบหัก เมื่อใกล้เสร็จแล้ว ตบม็อดระดับไฮเอนด์ให้มากที่สุด แล้วคุณจะมีอาวุธของคุณกลับมาใช้งานได้ปกติ แข็งแกร่งกว่าที่เคย

เป็นที่น่าสังเกตว่านี่เป็นวิธีเดียวในการซ่อมอาวุธของคุณ อาวุธจะเสื่อมลงทุกครั้งที่คุณตีอะไรบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นซอมบี้ คน หรือแค่กำแพง และในที่สุดก็จะพัง ไม่มีทางอื่นในการซ่อมอาวุธ คุณจะต้องการใช้อาวุธที่ดีที่สุดถัดไป สวมมันลง และจากนั้นสร้างมันขึ้นมาใหม่ด้วยม็อด

Leave a comment

Your email address will not be published.