Justin Verlander ไม่มีที่ไหนใกล้เสร็จแล้ว

Verlander ขึ้นเนินสำหรับ Houston Astros ใน Jupiter, Fla. ในวันศุกร์ในการเริ่มต้นการแข่งขันครั้งแรกนับตั้งแต่วันเปิดทำการในเดือนกรกฎาคม 2020 ในสองโอกาส เขาเผชิญหน้ากับผู้เล่นเจ็ดคนทุกวันสำหรับ St. Louis Cardinals โดยตีสองและปล่อยให้หนึ่ง เดิน. พระคาร์ดินัลส์ไม่เคยได้บอลออกจากสนาม และ Verlander เล่นกับนักเตะที่เก่งที่สุดของพวกเขา — ตัวเลื่อนไปหา Paul Goldschmidt ทางโค้งสู่ Nolan Arenado fastball ของเขาแตะ 97 ไมล์ต่อชั่วโมง

“มีอะไรดีๆ มากมายที่จะสร้างที่นี่” Verlander กล่าวในคลับเฮาส์ในภายหลัง “ไม่ได้เฉียบคมอย่างที่ฉันต้องการ แต่ฉันคิดว่ามันค่อนข้างงี่เง่า”

Verlander มีมาตรฐานของเขา การระบาดใหญ่และการผ่าตัดของทอมมี่ จอห์นทำให้หอเกียรติยศหายไปเกือบสองฤดูกาลจากประวัติย่อของหอเกียรติยศ ซึ่งรวมถึงชัยชนะ 226 ครั้ง ส่วนใหญ่อยู่ในเหยือกที่กระฉับกระเฉง ทว่า Verlander ในวัย 39 ปี ยังคงเชื่อว่าเขาสามารถคว้าชัยชนะได้ 300 ครั้ง และสงสัยว่าใครก็ตามที่งานของเขาจะเทียบเท่ากับงานของเขาอีกครั้งตั้งแต่ปี 2011 เมื่อเขาบันทึกโอกาส 251 ครั้งสำหรับ Detroit ระหว่างทางไปสู่ ​​American League Most Valuable Player และรางวัล Cy Young

และอย่าพลาด: Verlander ต้องการอยู่ได้นานขึ้น เขาเซ็นสัญญาใหม่กับ Astros เป็นเวลาหนึ่งปีและ 25 ล้านดอลลาร์ บวกกับตัวเลือกผู้เล่น 25 ล้านดอลลาร์ ถ้าเขาทำงาน 130 อินนิ่ง เส้นทางสู่ชัยชนะ 300 ครั้ง — ทำเครื่องหมายครั้งสุดท้ายในปี 2009 โดย Randy Johnson — อยู่ตรงหน้าเขา

“ฉันทำอย่างนั้นได้ไหม? ใช่” เขาพูดตามความเป็นจริง

และทำไมเขาถึงต้องการหลังจากที่เขาทำสำเร็จแล้ว?

“ฉันหมายถึง นั่นคือตัวฉันเอง” เวอร์แลนเดอร์ซึ่งมีลูกสาวตัวน้อยกับภรรยาของเขา นางแบบเคท อัพตัน กล่าว “ไฟยังคงลุกไหม้อยู่ ฉันมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นที่บ้านตอนนี้ กับลูกสาวและครอบครัว และถ้าฉันยังไม่มีไฟนั้น ฉันก็จะไม่เล่น แต่ฉันคิดว่าความก้าวหน้าทางการแพทย์จะช่วยและสามารถช่วยได้ — ความสามารถในการดำน้ำในกลไกของร่างกายและการฟื้นตัวอย่างแท้จริง ความสามารถในการรับข้อมูลในตอนนี้แตกต่างไปจากที่เคยเป็น และฉันคิดว่าคุณสามารถใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์ได้”

ผู้จัดการ Astros Dusty Baker เล่นกับ John ซึ่งมีอายุ 46 ปีและเริ่มต้นอาชีพได้ 700 อาชีพ ส่วนใหญ่มาหลังจากการผ่าตัดข้อศอกครั้งสำคัญของเขาในปี 1974 เบเกอร์เล่นกับคนอื่นๆ ที่มีอายุถึง 40 กลางๆ เช่น Jim Kaat และ Nolan Ryan และบอกว่า Verlander สามารถชนะ 300 ได้อย่างแน่นอน

“ใช่ เขาทำได้ ตราบใดที่เขาสามารถรักษาความปรารถนาไว้ได้ เพราะเขามีแขนใหม่แล้ว” เบเกอร์กล่าว “เอาเงินออกมา – เขาชอบเล่น และเมื่อคุณได้แขนใหม่ ก็เหมือนกับได้เครื่องยนต์ใหม่ในรถของคุณ ใช่ รถของคุณเก่า แต่เครื่องยนต์ของคุณยังเด็ก”

เหยือกน้ำสามคนในชีวิตของ Verlander ได้รับชัยชนะ 74 ครั้งตั้งแต่อายุ 39 ปีเป็นต้นไป เนื่องจาก Verlander ต้องทำเพื่อบรรลุ 300: Ryan (83 ชัยชนะ), Johnson (79) และ Roger Clemens (74) กำลังใจที่มากขึ้นสำหรับ Verlander คือวิธีที่เขาตั้งขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้

“ผมไม่เสียใจกับการตัดสินใจบางอย่างในปี 2020 เพราะการตัดสินใจทั้งหมดของผมคือการทำให้ผมเป็นสุดยอดอย่างยั่งยืน และอยู่ในจุดสูงสุดของเกม” เขากล่าว “มันจะเป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมมากหากฉันทำงานตลอดสองสามฤดูกาล ข้อศอกของฉันรู้สึกไม่ค่อยดี การแสดงของฉันลดลง ความเร็วของฉันลดลง ฉันโดนกระแทก แล้วทันใดนั้น คุณมีทอมมี่ จอห์นที่ 39 หรือ 40

“จะกลับมาในอีกสองสามปีหลังจากนั้น มันเหมือนกับว่าพวกเรามาทำอะไรที่นี่? แทนที่จะเป็น: ‘มาทำศัลยกรรมกันเถอะ – และไม่มีเหตุผลที่ฉันไม่สามารถเป็นเหยือกที่ฉันเคยเป็นได้’”

ระหว่างพักฟื้น Verlander ไม่เพียงทำงานที่ข้อศอกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเคลื่อนไหวโดยรวมด้วย เขาบอกว่าเขารู้สึก “เหลือเชื่อ” ในตอนนี้และได้รวมการฝึกนั้นเข้ากับกิจวัตรของเขา เขาบอกว่าเขาจะใช้เวลาสองสามชั่วโมงในวันเสาร์เพื่อวิเคราะห์โอกาสทั้งสองของเขากับพระคาร์ดินัล — อะไรก็ได้ที่จะพัฒนาและผลักดันต่อไป

Verlander พูดบ่อยๆ ว่าเขาต้องการลงเล่นให้ถึงอายุ 45 ปี ซึ่งจะทำให้เขามีเวลาอีก 7 ฤดูกาล ซึ่งเป็นกรอบเวลาที่เหมาะสมในการรวบรวมชัยชนะ 74 ครั้งเหล่านั้น อย่าแปลกใจถ้าเขาทำ

ทางเข้าเว็บ PG Slot

Leave a comment

Your email address will not be published.