การป้องกันที่ผิดปกติของ Texas Tech ทำให้รัฐมอนแทนาหยุดนิ่ง

ในเชิงป้องกัน เรดเรดเดอร์ได้เข้าสู่ N.C.A.A. การแข่งขันบาสเก็ตบอลชายนำทีมชาติในการปรับประสิทธิภาพการป้องกันที่ 66.6 แต้มต่อเกม ตามข้อมูลของ Kenpom.com พวกเขาอยู่ในอันดับที่หกของประเทศโดยถือฝ่ายตรงข้ามถึง 38.4 เปอร์เซ็นต์การยิง พวกเขาจำกัดรัฐไอโอวาไว้ที่ 41 แต้มในการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ ซึ่งเป็นการสร้างสถิติของโรงเรียนด้วยคะแนนน้อยที่สุดที่อนุญาตให้ใช้กับคู่ต่อสู้รายใหญ่ 12 แห่ง

พวกเขายาวและผอม โดยระบุสี่การ์ดในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ทั้งหมดอยู่ระหว่าง 6 ฟุต-5 ถึง 6 ฟุต-8 พวกเขาโจมตีเป็นฝูง พวกเขาเป็นนักอ่านที่โลภมากในเรื่องการเลือกและป๊อปและเคลื่อนไหวบนหน้าจออย่างประณีตพอๆ กับแนวการเต้นที่ออกแบบท่าเต้นอย่างดี และพวกเขาก็เป็นจริงทุก ๆ เท่าที่จะได้รับด้วยการระเบิด Bobcats 97-62 ในรอบ 64 เมื่อวันศุกร์

Red Raiders จบการกวาดสองฤดูกาลกับเท็กซัสในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ โดยรั้งคู่ต่อสู้ของพวกเขาไว้เพียง 10 แต้มในการชนะ 61-55 Chris Beard โค้ชของ Texas ทำให้ Texas Tech ตกตะลึงด้วยการออกจากทีม Longhorns คู่แข่งหลังจากฤดูกาลที่แล้ว

เป็นเคราที่นำอดัมส์มาที่ลับบ็อกในฐานะผู้ช่วยสำหรับฤดูกาล 2016-17 อดัมส์เป็นสถาปนิกแนวรับของทีม Texas Tech ในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศในปี 2018-19 โดยทีม Red Raiders เป็นผู้นำประเทศในด้านการป้องกันตัวในฤดูกาลนั้น และเขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นหัวหน้าโค้ชในฤดูกาลนี้ มีเพียงเขาและซัตตันเท่านั้นที่ยังคงอยู่ที่โรงเรียนจากเจ้าหน้าที่ของ Beard

“นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ฉันอยู่เพื่ออยู่กับเขา” เควิน แม็คคัลลาร์ ยามสูง 6 ฟุต 6 พูดถึงอดัมส์ “เมื่อเรานำคนใหม่และของใหม่ๆ เข้ามา เราทุกคนก็เยาะเย้ยง่ายมาก เราทำได้ดีกว่าที่ผู้คนคิดว่าจะทำกับการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนมาก เราไม่ได้ปักหลัก เรากำลังพยายามสร้างประวัติศาสตร์”

การเล่นสไตล์การป้องกันแบบนี้ ซัตตันกล่าวว่าต้องใช้การสื่อสาร “คุณไม่สามารถมีสวิตช์หลวม ๆ ที่ผู้ชายเริ่มลื่นไถลได้” เขากล่าว “ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญอย่างมากในการอยู่ในท่า แต่สื่อสารซึ่งกันและกันและมารวมกันบนสวิตช์และพยายามเก็บลูกบอลไว้ด้านข้างหรือแน่นอนออกจากสี”

ฤดูกาลนี้มีข้อผิดพลาดไม่มาก ผู้เล่นเพียงห้าคนเท่านั้นที่กลับมาจากฤดูกาลที่แล้ว และอดัมส์ก็ผสมลงในการถ่ายโอนแปดครั้ง

“ผมคิดว่ามันยากสำหรับโค้ชคนใดเมื่อคุณย้ายเข้ามาเพราะพวกเขามีบทบาทที่แน่นอน และพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีม ส่วนใหญ่ของพวกเขา” อดัมส์กล่าว “และพวกเขากำลังได้ช็อตมากที่สุดและได้สัมผัสมากที่สุด จากนั้นคุณก็พาพวกเขาเข้ามาแล้วพูดว่า: ‘เรารักคุณ แต่เรากำลังทำอย่างอื่น เราจะแบ่งปันลูกบอล และเราจะเล่นป้องกัน ถ้าคุณต้องการทำสิ่งเหล่านั้น คุณจะได้เล่นหลายนาที’”

สิ่งที่โค้ชคู่แข่งมักจะทำคือโทรมาหรือมาเยี่ยมในช่วงนอกฤดูกาลเพื่อเลือกสมองของอดัมส์ เช่นเดียวกับที่คนอื่นๆ ทำเพื่อเขา Adams ได้แบ่งปันแผนการบางอย่างของเขากับ N.B.A. บุคลากรและวิทยาลัยและโค้ชโรงเรียนมัธยม

“คำชมเชยที่ดีที่สุดน่าจะเป็นสก็อตต์ ดรูว์ของเบย์เลอร์” อดัมส์กล่าว “พวกเขาเข้ายึดมินิโซนของพวกเขาและกลับมาและเริ่มเล่นป้องกันด้านข้างของเรา และเขาก็ให้เครดิตผมมากมาย เขาบอกว่าผมควรจะเขียนหนังสือ และพวกเขาก็คว้าแชมป์ระดับประเทศได้” ปัญหาเดียวคือเขาเริ่มวิ่งได้ดีกว่าฉัน ฉันรู้สึกอิจฉาเล็กน้อย”

แน่นอนว่าโค้ชที่ต้องการขอยืมตัวจากอดัมส์ควรตื่นตัวว่าอาจไม่มีความโปร่งใสอย่างเต็มที่

Leave a comment

Your email address will not be published.