Deshaun Watson ตกลงซื้อขายกับ Cleveland Browns

หนึ่งสัปดาห์หลังจากแฮร์ริสเคาน์ตี้ รัฐเท็กซัส คณะลูกขุนใหญ่ปฏิเสธคดีอาญา 9 คดีต่อเขา Deshaun Watson ตกลงที่จะสละมาตราการไม่มีการค้าของเขาเพื่ออำนวยความสะดวกในการค้าขายกับคลีฟแลนด์บราวน์จากประมวลฮุสตัน

ในการคว้าตัววัตสันวัย 26 ปี บราวน์ส์จะเลิกเลือกดราฟท์รอบแรกสามครั้งและการคัดเลือกเพิ่มเติมอีก 2 ครั้ง โดยให้ผลตอบแทนที่สำคัญที่ประมวลผลกำลังมองหาหนึ่งในกองหลังที่มีความสามารถมากที่สุดคนหนึ่งของเอ็นเอฟแอล

ระหว่างการประชุมกับ N.F.L. ทีมวัตสันถูกปลดเมื่อวันอังคารสำหรับคดีแพ่งสองคดี Tony Buzbee ทนายความของโจทก์ทั้ง 22 คนกล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อเย็นวันอังคารว่าวัตสันไม่ได้อ้างสิทธิ์ในการแก้ไขครั้งที่ห้าของเขาที่จะไม่กล่าวโทษตนเองในคำให้การของวันอังคารและตอบคำถามภายใต้คำสาบานเป็นครั้งแรก Buzbee กล่าวว่าคำตัดสินของคณะลูกขุนใหญ่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความตั้งใจของลูกค้าของเขาที่จะเดินหน้าต่อในคดีแพ่ง และไม่มีการพูดคุยเรื่องข้อตกลงกันใหม่ เขาเสริมว่าไม่มี N.F.L. ทีมได้ติดต่อเขาเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้หรือเพื่อขอพูดคุยกับผู้หญิงคนใดคนหนึ่ง

Baker Mayfield นักเตะอันดับ 1 ของทีม Browns ในปี 2018 โพสต์บน Twitter เมื่อเย็นวันอังคารว่าจดหมายลาจาก Cleveland นั้นสำคัญไฉน หลังจากมีข่าวหลุดออกมาเกี่ยวกับการประชุมของ Watson กับ Browns เมย์ฟิลด์เป็นควอเตอร์แบ็คตัวจริงของเดอะ บราวน์ส เมื่อแฟรนไชส์นี้ทำลายความแห้งแล้งของฤดูกาล 17 ปี แต่ทีมไม่ได้พยายามเซ็นสัญญากับเขาในสัญญาฉบับที่สอง เขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจการค้าของ Browns แต่คาดว่าจะถูกย้ายไปอีกทีมหนึ่ง

การค้าของวัตสันจะยุติทางตันระหว่างวัตสันและประมวลผลซึ่งมีขึ้นในช่วงต้นปี 2564 เมื่อกองหลังเรียกร้องให้ย้ายไปยังทีมใหม่หลังจากเริ่มไม่แยแสกับทิศทางของแฟรนไชส์

วัตสันเซ็นสัญญาขยายเวลาสี่ปีกับทีมมูลค่า 156 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน 2563 แต่เขาและประมวลได้ทำลายสถิติที่ 4-12 ขณะที่บิล โอไบรอันถูกไล่ออกจากตำแหน่งโค้ชและผู้จัดการทีมกลางฤดูกาล ความแตกแยกของวัตสันกับทีมเติบโตขึ้นเมื่อผู้บริหารทีมล้มเหลวในการรักษาคำมั่นที่จะรวมเขาไว้ในการค้นหาโค้ชใหม่และผู้จัดการทั่วไป ประมวลผลออกไปนอกกระบวนการของ บริษัท ค้นหาที่พวกเขาทำงานด้วยเพื่อจ้างผู้จัดการทั่วไป Nick Caserio ผู้บริหารที่มีความสัมพันธ์กับ Jack Easterby อดีตโค้ชตัวละครในนิวอิงแลนด์ซึ่งมีบทบาทเกินจริงในการปฏิบัติการฟุตบอลของทีม

วัตสันมีสิทธิ์เล่นในปี 2564 และได้รับเงินเดือนพื้นฐาน 10.5 ล้านดอลลาร์จากประมวล แต่เขาไม่มีความเคลื่อนไหวในทุกเกม

นโยบายความประพฤติส่วนตัวของ N.F.L. กำหนดว่าผู้เล่นสามารถถูกลงโทษทางวินัยได้แม้จะไม่มีการลงโทษทางอาญาหากพวกเขามีส่วนร่วมในพฤติกรรมต้องห้าม รวมถึงความผิดทางเพศและการกระทำใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยและสวัสดิภาพของบุคคลอื่น Jameis Winston ถูกระงับสามเกมในปี 2018 หลังจากคนขับ Uber บอกว่าเขาคว้าเป้าของเธอ คารีม ฮันท์ ถูกพักการแข่งขัน 8 เกมในปี 2019 หลังจากปล่อยวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าเขาผลักและเตะผู้หญิงคนหนึ่งที่โรงแรม ทั้งสองกรณีไม่ได้ถูกตั้งข้อหาทางอาญา

Leave a comment

Your email address will not be published.