ชุด Netflix Dystopian จาก Mike Myers ได้รับตัวอย่างแรกที่แปลก

Mike Myers กลับไปที่ทีวีด้วยซีรีส์ใหม่จาก Netflix ที่ถามคำถามว่า “จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีสังคมลับที่ควบคุมทุกเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่สำคัญตั้งแต่โรคระบาดสีดำ?” เพนเทอร์ที่ลึกลับและลึกลับเป็นห้าคนที่ควบคุมเหตุการณ์โลกและมันขึ้นอยู่กับนักข่าวแคนาดาหนึ่งคนที่จะเปิดเผยอิทธิพลของพวกเขา

ในแบบดั้งเดิมของ Myers Fashion นักแสดงที่อ่อนไหวจะเล่นแปดตัวละครใหม่รวมถึงสมาชิกของ Panavere เองเช่นเดียวกับผู้สื่อข่าวออกมาเปิดเผยตัวตนของพวกเขาต่อโลก

Myers จะเข้าร่วมโดย Keegan-Michael Key, Ken Jeong, Debi Mazar, Richard McCabe, Lydia West และ Jennifer Saunders เล่นบทบาทคู่เช่นกัน รถพ่วงให้ความสวยงามในยุค 80 ของ Sci-Fi เช่นชายรันหุ่นยนต์และองค์ประกอบที่ห้าบางส่วนโรยเข้าไปในระหว่าง เล่นบาคาร่าออนไลน์ฟรีไม่ต้องฝาก

การพูดคุยถึงจะมีหกตอนโดยมีรันไทม์ประมาณ 30 นาที ทิมเคิร์กบี้ที่กำกับดูแลผู้อำนวยการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงที่ทำงานเกี่ยวกับ Veep ของ HBO, Amazon Prime’s Fleagbag และ Grace และ Frankie ของ Netflix ของ Netflix

นี่จะเป็นการกลับมาของไมเออร์ไปยังโทรทัศน์หลังจากห้าปีกับโครงการสุดท้ายของเขาคือการรีบูตในปี 1970 คลาสสิก The Gong Show ที่ Myers เล่นตัวละครใหม่ชื่อ Tommy Maitland และจริง ๆ แล้ว uncredited ในฤดูกาลแรก การฟื้นฟูได้รับการผลิตร่วมกันโดย Will Arnett และถูกยกเลิกอย่างเงียบ ๆ ในปี 2561

Leave a comment

Your email address will not be published.