Elden Ring มียอดขายมากกว่า 12 ล้านหน่วยแล้ว

น้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกแล้ว Elden Ring มียอดขายมากกว่า 12 ล้านหน่วยตามที่ Bandai Namco หมายเลขนั้นบัญชีสำหรับการขายดิจิทัลและการจัดส่งของรุ่นทางกายภาพไปยังผู้ค้าปลีก (แต่ไม่จำเป็นต้องขายให้กับผู้บริโภค) บน PS5 และ PS4, Elden Ring เป็นเกมที่ดาวน์โหลดมากที่สุดของ PlayStation Store ในเดือนกุมภาพันธ์เพียงอย่างเดียว

“มันน่าประหลาดใจที่ได้เห็นว่ามีคนมากมายที่เล่นแหวน Elden” ผู้อำนวยการเกม Elden Ring Hidetaka Miyazaki กล่าวว่า “ฉันต้องการขยายความจริงใจขอบคุณของเราในนามของทีมพัฒนาทั้งหมดแหวน Elden ขึ้นอยู่กับเรื่องราวในตำนานที่เขียนโดย George RR Martin เราหวังว่าผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับอิสรภาพในระดับสูงเมื่อผจญภัยผ่านโลกกว้างใหญ่ ความลับมากมายและเผชิญหน้ากับภัยคุกคามมากมายขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของคุณ “

ด้วยตัวเลขยอดขายสูงออกจากประตูประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Yasuo Miyakawa ให้ความเห็นเกี่ยวกับวิธีการขยายทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ในอนาคต “เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องในการขยายแบรนด์นอกเหนือจากเกมและชีวิตประจำวันของทุกคน” มิยากาวะกล่าว เสียงก้องข้อความก่อนหน้านี้ทำโดย Miyakawa ในขณะที่ซีอีโออธิบายถึง Elden Ring เป็นแฟรนไชส์ที่จะได้รับการพัฒนาใน “ความหลากหลายของพื้นที่อื่น ๆ ” นอกเกม

ล่าสุดจากเกมซอฟต์แวร์มักจะขายดีหลังจากเปิดตัว แต่ประสิทธิภาพของ Elden Ring ได้ตั้งค่ามาตรฐานใหม่สำหรับสตูดิโอ สำหรับการเปรียบเทียบ PlayStation Bloodborne ถึง 1 ล้านเล่มที่ขายในสองสัปดาห์เมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2558 ในขณะที่ Sekiro: Shadows ตายสองครั้งสามารถขาย 10 ล้านหน่วยในเวลาเพียงสิบวัน Dark Souls 3 เคยดำรงตำแหน่งบันทึกสำหรับชื่อที่ขายเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์การเผยแพร่ของ Bandai Namco ได้รับยอดขายสามล้านแห่งทั่วโลกหลังจากเปิดตัวในปี 2559

ที่อื่น ๆ ในดินแดนระหว่างแหวน Elden, Modders ได้ทำให้เกมง่ายขึ้น – หรือยากขึ้นถ้าคุณรู้สึกว่าลงโทษตัวเอง – และผู้เล่นคนหนึ่งได้ตี Godrick the Grafted โดยไม่ใช้อะไรนอกจากกล้วยและความเฉลียวฉลาด หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับและลูกเล่นเกี่ยวกับวิธีการเอาชนะผู้บังคับบัญชาที่ยากลำบากของเกมโดยใช้คอนโทรลเลอร์ที่จะไม่หมดอายุคุณสามารถตรวจสอบ Hub Elden Ring Guide ของเราได้ เล่นสล็อตยังไงให้ได้เงิน

Leave a comment

Your email address will not be published.