ผู้ตีที่ได้รับการแต่งตั้งคนแรกพร้อมสำหรับ Universal D.H.

Yankee ที่คล่องแคล่วว่องไวมาถึง Fenway Park ในบอสตันในวันเปิดงาน และพบว่า “DH” มีขีดข่วนถัดจากชื่อของเขาบนการ์ดรายการ เขาตีบอลในโอกาสแรกและกลายเป็นผู้ตีคนแรกในประวัติศาสตร์ของเมเจอร์ลีกเบสบอล

การเปลี่ยนแปลงที่ขัดแย้งกันสำหรับบางคน และหนึ่งในสันนิบาตแห่งชาติปฏิเสธที่จะรับมาเป็นเวลาหลายสิบปี ตำแหน่งนี้เป็นสากล และถูกเพิ่มลงใน N.L. อย่างถาวร เมื่อมีการให้สัตยาบันข้อตกลงการเจรจาร่วมกันฉบับใหม่ของทีมเบสบอล

Blomberg เป็นทุกอย่างสำหรับมัน

ตำแหน่งนี้ช่วยให้เขาไม่อยู่ในรายชื่อผู้พิการในปี 1973 ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ใหญ่กว่าในตอนนั้น และเป็นแรงบันดาลใจให้หนังสือเล่มแรกของนักเล่นบอลชาวยิวเรื่อง “Designated Hebrew: The Ron Blomberg Story”

บลูมเบิร์ก วัย 73 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในแอตแลนต้า ไม่ชอบเกมสมัยใหม่เสมอไป “มันยากสำหรับฉันที่จะดู” เขากล่าว โดยอ้างถึงกะการป้องกัน การระเบิดของการวิเคราะห์ และการขาดลูกเล็กและการแสดงการขว้างที่ยาวเป็นข้อบกพร่อง

อย่างไรก็ตาม การขยายตัวของผู้ตีที่กำหนดนั้นเป็นที่มาของความภาคภูมิใจสำหรับเขา

“การเป็น D.H. คนแรก ฉันมักจะบอกคนอื่นว่าฉันทำพลาดในเกมเบสบอล” เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะ “แต่ตอนนี้ แทนที่จะเป็นนักเล่นบอลครึ่งตัว ฉันกลายเป็นนักเล่นบอลทั้งตัวเมื่อกลายเป็น D.H. สากลในทั้งสองลีก”

นักตีที่กำหนดเป็นคนแรกของโลกคิดอย่างไรกับนักตีที่กำหนดไว้แบบสากล

ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมาก พวกเขาควรจะทำสิ่งนี้มานานแล้ว

พูดตามตรงนะ ฉันไม่เคยคิดว่า D.H. จะมีชีวิตอยู่ได้นานขนาดนี้ เมื่อฉันเป็น D.H. ในปี ’73 ฉันคิดว่ามันเป็นการแก้ไขในระยะสั้น ดูมันตอนนี้ อีก 49 ปีต่อมา น่าเสียดายที่สันนิบาตแห่งชาติไม่ต้องการนำมาใช้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม https://luciabet.co/login.php

มันทำให้ความสนใจในเกมเบสบอลอย่างมาก และมันทำให้โกรธมาก มันเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในขณะนี้ เมื่อฉันขึ้นมาโดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกับผู้เล่นนอกเวลา ตอนนี้เป็นผู้เล่นเต็มเวลา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คุณมี David Ortiz อยู่ใน Hall of Fame และแน่นอนว่า Edgar Martinez กลายเป็น D.H. คนแรกใน Hall of Fame ดังนั้นตอนนี้จึงเป็นผู้เล่นตำแหน่ง และมันจะยังคงอยู่ เป็นส่วนคงที่ของเกม

ถ้าคุณดูตอนนี้ มันเป็นการสูญเปล่าในลีกแห่งชาติ นอกเหนือไปจากเหยือกสองสามตัวที่สามารถตีได้จริงๆ

ดูเหมือนว่าวันนี้มีเหยือกน้อยมากที่ไม่เห็นด้วยกับผู้ตีที่กำหนด เป็นกรณีที่คุณเล่นหรือเป็นเหยือกที่คลั่งไคล้กฎเมื่อมันใหม่หรือไม่?

พวกเขาโกรธมากเพราะต้องการตี พวกเขามีการแข่งขันเสมอ เหยือกในทุกทีมลีกใหญ่ โดยพื้นฐานแล้ว สิ่งที่พวกเขาทำคือใครก็ตามที่ยิงได้มากที่สุดจะชนะการแข่งขัน

ฉันรู้ในทีมของฉัน Mel Stottlemyre เป็นนักตีที่ยอดเยี่ยม Fritz Peterson เป็นนักตีที่ยอดเยี่ยม พวกเขาออกไปแต่เช้าและรับ B.P. พวกเขาเอาจริงเอาจัง คุณได้รับ D.H. ใน Little League แล้ว คุณมี D.H. ในโรงเรียนมัธยม คุณมีดีเอช.ในวิทยาลัยและระบบลีกรองส่วนใหญ่ เหยือกทุกวันนี้แทบไม่ได้ B.P.

ฉันรู้จักเหยือกโรงเรียนมัธยมสามหรือสี่คนซึ่งพ่อแม่ไม่ยอมให้พวกเขาหยิบค้างคาวด้วยซ้ำ พวกเขาไม่ต้องการให้พวกเขาได้รับบาดเจ็บ

เล่าให้ฉันฟังถึงวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2516 วันที่คุณกลายเป็นผู้ตีคนแรกที่ได้รับมอบหมาย คุณมีปฏิกิริยาอย่างไรเมื่อเห็นตัวอักษรสองตัวนั้นข้างๆ ชื่อของคุณ? คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังจะไป D.H.

Ralph Houk และ Dick Howser และ Elston Howard บอกฉันว่าฉันจะเป็น D.H. กับ Luis Tiant ของบอสตัน ในการฝึกฤดูใบไม้ผลิในปีนั้น ฉันไม่ได้เป็น D.H. เลย เหตุผลที่ฉันมาเป็น D.H. เพราะฉันทำร้ายตัวเองห้าวันก่อนที่เราจะแตกค่ายใน Fort Lauderdale ฉันดึงเอ็นร้อยหวาย Dick Howser และ Ralph Houk ถามฉันว่าฉันสามารถเล่นได้ ถ้าคุณบอกพวกเขาว่าคุณไม่สามารถเล่นได้ ถ้าคุณอยู่ในรายชื่อผู้พิการ — และเรามีสัญญาหนึ่งปี — และใครบางคนมีฤดูกาลที่ดีใน Triple-A มันจะเป็นเหมือน Wally Pipp เช่น Lou Gehrig

Leave a comment

Your email address will not be published.