เกม Ghostbusters VR ประกาศสำหรับ Meta Quest 2 ดูตัวอย่างแรก

วิดีโอเกม Ghostbusters ใหม่ได้รับการประกาศสำหรับความเป็นจริงเสมือน Ghostbusters VR (ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดเผยในระหว่างการแสดงเกม Meta Quest Gaming เป็นโครงการใหม่ในผลงานสำหรับ Meta Quest 2

พัฒนาโดย nDreams ทีมงานเบื้องหลังเกม Far Cry VR: Dive Into Insanity Sony Pictures กำลังเผยแพร่เกม ดูตัวอย่างแรกด้านล่าง

ในเกม ผู้เล่นจะได้ไข “ปริศนาลึกลับ” ใน “บทใหม่” ในแฟรนไชส์ ​​Ghostbusters เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก รองรับการเล่นเดี่ยวและเล่นแบบร่วมมือกับผู้เล่นอื่นอีกสามคน ตามที่คุณคาดหวัง รูปแบบการเล่นเกี่ยวข้องกับการปกป้องซานฟรานซิสโกจากผีและมีส่วนร่วมใน “อารมณ์ขันและความน่ากลัว” ให้สอดคล้องกับประเพณีของแฟรนไชส์

Chris Jurney ผู้อำนวยการฝ่ายเผยแพร่ของ Meta กล่าวว่า “เกมนี้จะเติมเต็มความปรารถนาสูงสุดในการจับผีในรูปแบบ Ghostbuster อย่างแท้จริง และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ Sony Pictures Virtual Reality เพื่อทำให้จักรวาลนี้มีชีวิตใน Quest 2 .”

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ghostbuster VR จะประกาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นอกเหนือจากเกม Ghostbusters VR ใหม่แล้ว Illfonic กำลังพัฒนาเกม 4 ต่อ 1 ใหม่ชื่อ Ghostbusters: Spirits Unleashed สำหรับคอนโซลและพีซีในปี 2022

การแสดงเกม Meta Quest Gaming ยังรวมถึงการประกาศของ NFL Pro Era เกม NFL ที่ได้รับอนุญาตเกมแรกสำหรับ VR นอกจากนี้ Moss: Book II ยังได้รับวันวางจำหน่ายในฤดูร้อนปี 2022 บน Meta Quest 2

Leave a comment

Your email address will not be published.