New Saints Row ให้คุณสวมชุดชั้นในด้วยลูกบอลพังยับที่ผูกติดอยู่กับรถของคุณ

ผู้เล่นที่ต้องการฝึกฝนความคิดสร้างสรรค์ทางอาญาจะโชคดี เนื่องจาก Deep Silver และ Volition Entertainment ได้ดึงม่านชุดตัวเลือกการปรับแต่งสำหรับ Saints Row ที่จินตนาการใหม่ออกมา

ผู้เล่นจะสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านแทบทุกแง่มุมของเกม ตั้งแต่ตัวละครหลักและลูกน้องไปจนถึงรถ ปืน และที่ซ่อนที่นักบุญจะใช้ตลอดทั้งเกม ชุดการสร้างตัวละครมีตัวเลือกมากมายตั้งแต่การเปลี่ยนรูปร่างของส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่ละส่วนของร่างกายตามที่ในตัวอย่างบอกเป็นนัย ไปจนถึงเครื่องแต่งกาย (หรือไม่มี) การเพ้นท์ใบหน้า รอยสัก และอื่นๆ

รถแต่ละคันที่แก๊งค์หยิบขึ้นมาตลอดทั้งเกมสามารถปรับเปลี่ยนได้เช่นกัน ตั้งแต่งานสีไปจนถึงชิ้นส่วนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตสุดหรูพร้อมขอบล้อแบบมีไฟ LED ที่เน้นการขับขี่แบบออฟโรด หรือรถมินิแวนที่มีจรวดบูสเตอร์ที่ด้านหลังและแตรกระทิงบนฝากระโปรงหน้า จะมีตัวเลือกมากมายสำหรับการต่อเติมแบบอัตโนมัติ .

ผู้เล่นยังสามารถติดไอเท็มพิเศษให้กับรถแต่ละคัน รวมถึงลูกบอลทำลายที่จะลากไปตามพื้นและนำยานเกราะของศัตรูออกไป หรือเบาะที่นั่งสำหรับขับดีดออกที่ทำให้พวกเขากระโจนเข้าสู่ปฏิบัติการเมื่อมาถึงการสู้รบ

ในที่สุด เมื่อผู้เล่นรวบรวมคลังอาวุธ พวกเขาสามารถนำพวกเขากลับไปที่ที่ซ่อนและเปลี่ยนรูปลักษณ์และความรู้สึกของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์ด้วยของตกแต่งมากมายให้เลือก ตัวอย่าง ตัวอย่างแสดงให้เห็นเครื่องยิงจรวดที่ได้รับการดัดแปลงให้ออกมาจากกล่องกีตาร์ a la Desperado รวมถึงปืนพกคู่ที่ซ่อนอยู่ภายในนิ้วโฟมที่แปลกใหม่

ตัวอย่างการปรับแต่ง Saints Row ที่ออกอากาศโดยเป็นส่วนหนึ่งของสตรีมสดความยาว 20 นาทีที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์จาก Volition พูดถึงเกมนี้ Saints Row ใหม่เปิดตัว 23 สิงหาคมสำหรับ Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC ผ่าน Epic Games Store นี่เป็นการรีบูตเต็มรูปแบบของซีรีส์แอ็คชั่นโอเพ่นเวิร์ล โดยครั้งล่าสุดที่ปรากฏตัวคือ Saints Row IV ในเดือนสิงหาคม 2013

Leave a comment

Your email address will not be published.