บอสตัน — เควิน ดูแรนท์ไม่มีที่ว่าง เขายอมรับมาก เมื่อใดก็ตามที่เขามีลูกบอลกับเซลติกส์ในคืนวันพุธและถึงแม้เขาไม่ได้ทำ กองหลังก็เบียดเสียดพื้นที่ของเขา แชโดว์เขา ห่อตัวเองไปทั่วตัวเขาเหมือนห่อสราญ พวกเขาอยู่ในปริมณฑลและในสีและที่ข้อศอก เป็นไปได้อย่างไรที่มีพวกเขาเพียงห้าคนเท่านั้นที่อยู่บนสนามพร้อมกัน?

“ พวกเขากำลังล้อเลียนการกระทำเมื่อฉันวิ่งหนีสิ่งของ” ดูแรนต์ผู้ซึ่งแยกแยะ Al Horford ของเซลติกส์ว่า“ ปล่อยให้คนของเขาเข้ามาและตีฉันในบางครั้ง” ดูแรนท์กล่าวต่อ: “มีผู้ชายเพียงสองหรือสามคนที่ตีฉันทุกที่ที่ฉันไป และนั่นเป็นเพียงธรรมชาติของสัตว์ร้ายในรอบตัดเชือก”

ใกล้เวลา 23.00 น. เมื่อดูแรนต์เสนอการชันสูตรพลิกศพของการสูญเสียตาข่าย 114-107 ให้กับเซลติกส์ในเกมที่ 2 ของซีรีส์เถื่อนรอบแรกของพวกเขา และดูเหมือนว่าเขาไม่จำเป็นต้องกังวล สล็อต Lucia-queenในเว็บ Luciabet อันที่จริง การวิเคราะห์ของเขาออกมาอย่างไม่ใส่ใจ นี่คือข้อเท็จจริง และเป็นหน้าที่ของเขาที่จะแก้ไขปัญหาขณะที่ Nets พยายามฟื้นตัวจากการขาดดุลสองเกมต่อไม่มีในซีรีส์ดีที่สุดในเจ็ด มุ่งหน้าสู่บรูคลินสำหรับเกม 3 ในคืนวันเสาร์

“เป็นหน้าที่ของผมที่จะต้องทำให้เสร็จและคิดออก” เขากล่าว “ฉันไม่ได้คาดหวังให้เพื่อนร่วมทีมหรือฝ่ายรับจะให้อะไรกับฉัน ฉันแค่ต้องออกไปที่นั่นและเล่น”

Durant กำลังมีซีรีส์ที่ผิดปกติ ในเกมที่ 1 ของ Nets ที่พ่ายแพ้ในวันอาทิตย์ เขายิง 9 จาก 24 จากสนามและจ่าย 6 เทิร์น ในเกมที่ 2 เขายิง 4 จาก 17 นัดจากสนามและทำผลงานได้หกรายการ เซลติกส์ที่มีความยาวและความแข็งแกร่ง สร้างแนวรับสูงสุดของเอ็นบีเอในฤดูกาลปกติ และตอนนี้พวกเขากำลังจับผู้ทำประตูที่เก่งที่สุดในโลก มันไม่ใช่ความบังเอิญ

“เมื่อคุณเป็นผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยม หรือคุณเป็นผู้ทำประตูสม่ำเสมอ คุณเคยเห็นที่โล่ง และปกติคุณจะเขย่าคนด้วยการเคลื่อนไหวหนึ่งหรือสองครั้ง” Kyrie Irving จาก Nets กล่าว ปัญหาของตัวเองคะแนน 10 แต้มขณะยิง 4 จาก 13 จากสนาม “แต่ด้วยการป้องกันนี้ ท่าสองหรือสามท่านั้น พวกนายจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ”

คุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้แล้ว แต่ Nets มีฤดูกาลที่ปั่นป่วน มีอยู่ช่วงหนึ่ง เจมส์ ฮาร์เดนเล่นให้กับพวกเขา จนกระทั่งพวกเขาแลกเขากับเบน ซิมมอนส์ เออร์วิงไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นให้กับ Nets และหลังจากนั้นเขาก็อยู่—แต่อยู่บนท้องถนนเท่านั้น จนกระทั่งเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว และคอยติดตาม: ซิมมอนส์อาจเดบิวต์ให้กับทีมในซีรีส์นี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Nets ไม่เคยมีความสัมพันธ์กันมากนัก

แน่นอนว่ามันเป็นความผิดพลาดที่จะนับพวกเขาออกไป Durant และ Irving สามารถทำสิ่งพิเศษได้ด้วยตัวเอง แต่เซลติกส์ได้รับการพิจารณา — พวกเขาตามรอยในวันพุธโดยมากถึง 17 คะแนนก่อนที่จะกลับมา — และพวกเขามีดาวสองดวงเป็นของตัวเอง Jayson Tatum และ Jaylen Brown ซึ่งในที่สุดก็ปลดล็อคแบรนด์เคมีของพวกเขาเอง เออร์วิงฟังดูเหมือนนักประชาสัมพันธ์ของพวกเขา

“ฉันไม่แปลกใจเลย” เออร์วิงก์กล่าว “ฉันแค่คิดว่าเวลาเหมาะสม ตอนนี้หน้าต่างของพวกเขามีไว้สำหรับเด็กเหล่านี้ที่อยู่ในทีมที่ครบกำหนดแล้ว พวกเขาผ่านซีรีส์มาด้วยกัน พวกเขาผ่านฤดูกาลมาด้วยกัน และผ่านการต่อสู้มาด้วยกัน”

เมื่อวันพุธ เซลติกส์ก็พร้อมสำหรับการต่อสู้ สองสามชั่วโมงก่อนเกม Marcus Smart จุดเริ่มต้นของทีม ได้แถลงการณ์เมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นที่สนามกีฬาโดยสวมชุดชกมวยที่ตาพร่าพร้อมคำย่อ “D.P.O.Y” กระเด็นไปด้านหลัง ในพิธีก่อนเกม เขาได้รับรางวัลผู้เล่นป้องกันแห่งปีของเอ็นบีเออย่างเป็นทางการจากบรรดานักแสดงผู้ทรงคุณวุฒิซึ่งรวมถึงแกรี เพย์ตัน ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์คนสุดท้ายที่คว้ารางวัลนี้สำหรับฤดูกาล 1995-96

ถึงกระนั้น แทบทุกคนในอาคารคาดว่า Durant จะเด้งกลับจากการดิ้นรนของเขาในเกม 1 และด้วยเหตุผลที่ดี ฤดูกาลที่แล้ว เขาทำคะแนนได้เฉลี่ย 41.8 คะแนนในสี่เกมหลังการแพ้ในรอบเพลย์ออฟของเน็ตส์ อิเมะ อูโดก้า โค้ชของทีมเซลติกส์ ตระหนักดีถึงสถิติดังกล่าว เขาอ้างก่อนเกมวันพุธ

“แค่เข้าใจสิ่งที่เขาจะออกมาและพยายามทำ” Udoka กล่าว “เราทุกคนรู้เรื่องนี้”

โดยเฉพาะอูโดกะ ฤดูกาลที่แล้ว เขาเป็นหนึ่งในผู้ช่วยโค้ชของเน็ตส์ สตีฟ แนช Udoka มีความรู้ด้านสถาบันและเขาได้นำไปใช้

“พวกเขาเปลี่ยนทุกอย่าง” ดูแรนท์กล่าว “โดยพื้นฐานแล้วพวกเขากำลังเล่นโซน ดังนั้นมันจึงง่ายกว่าสำหรับผู้เล่นทุกคน พวกเขาไม่ต้องไล่ตามหน้าจอ ไม่ต้องต่อสู้ผ่านสิ่งต่างๆ แค่ใช้ความยาวของคุณ นั่งในเลนแล้วช่วย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.