เอซใช้ตัวเลือกที่ยากขึ้น ข่าวร้ายสำหรับยักษ์

ตัวเลือกที่ง่ายสำหรับ Max Scherzer คือการเริ่มเกมแรกของเกมดับเบิ้ลเฮดเดอร์ของวันอังคารที่ Citi Field เหยือกเติบโตได้ตามปกติ และมีเพียงเกมเปิดเท่านั้นที่มีกำหนดเวลาสำหรับสนามแรก Scherzer มีประวัติย่อของ Hall of Fame และถ้าเขายืนยันในการเปิดบ้านครั้งแรกของเขาในฐานะ Met เขาก็มีทางของเขา

“ พวกเขาตัดสินใจ แต่ฉันชอบการทอยเกม 2 เสมอเพราะฉันชอบรู้ว่าสถานการณ์จำลองสถานการณ์เป็นอย่างไร” เชอร์เซอร์กล่าวเมื่อคืนวันอังคารหลังจากเดอะเมทส์ได้กวาดล้างซานฟรานซิสโกไจแอนต์เพื่อเริ่มซีรีย์สี่เกมที่สิ้นสุดในวันพฤหัสบดี “มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อพยายามให้มีความยาวมากขึ้นหากต้องการ ฉันชอบที่จะมีความกดดันเช่นคืนนี้ ฉันมีโอกาสเจ็ดรอบจริงๆ นั่นคือเครื่องหมายที่ฉันอยากจะตีจริงๆ”

ความคิดนั้นไม่ใช่เหตุผลที่ Mets ทำให้ Scherzer เป็นผู้เล่นเบสบอลที่มีรายได้สูงสุดเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ความสามารถของ Scherzer ในการเอาชนะผู้น่าเกรงขาม แม้ในวัย 37 ปี ทำให้เขาได้รับข้อตกลงฟรีเอเจนซี่สามปีมูลค่า 130 ล้านดอลลาร์ แต่ท่าทางที่ละเอียดอ่อนเช่นวันอังคารเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจซึ่งเป็นสัญญาณว่าสำหรับความสำเร็จส่วนตัวทั้งหมดของเขา Scherzer เป็นคนที่ชอบทีมก่อน

ผู้จัดการ Buck Showalter พบ Scherzer ในสำนักงานของเขาหลังจากที่ Mets ชนะเกมแรก 5-4 ในซิงเกิลของ Francisco Lindor ในโอกาสที่ 10 Scherzer ถามผู้จัดการของเขาด้วยคำถาม เวลาเริ่มต้น สภาพอากาศ และ Showalter คิดว่าเขาดูเหมือนเด็กหนุ่ม กระตือรือร้นที่จะถูกปล่อยตัว

เม็ตส์ใช้ตัวช่วยสี่ตัวในการเปิด ทำให้ Scherzer มีเป้าหมายและความเร่งด่วนที่จะบรรลุเป้าหมาย ก่อนวันอังคาร นาธาน อีโอวัลดี นักกอล์ฟจากทีมบอสตัน เรดซอกซ์ มีเพียงคนเดียวในสาขาวิชาเท่านั้น ขว้าง 100 สนามในเกมในฤดูกาลนี้ Showalter กำหนดขีดจำกัดระดับเสียงให้สูงขึ้นไปอีกสำหรับ Scherzer: 110

เขาไม่ต้องการมากขนาดนั้นเพื่อไปให้ถึงที่หมาย Scherzer จบเจ็ดอินนิ่งใน 102 โหมโรง โดยให้ดาริน รูฟทำคะแนนได้เพียงนัดเดียว โดยดาริน รูฟทำคะแนนได้เพียงสองนัดในโอกาสที่หก Scherzer เดินสามคน ตี 10 และชนะ 3-1 สำหรับชัยชนะครั้งที่สามของเขาในการออกสตาร์ทสามครั้ง

2022 เอ็ม.แอล.บี. ฤดูกาล

ฤดูกาลที่น่าสงสัยก็เต็มเปี่ยม

เก้าอี้ดนตรี: ในชุดของการเคลื่อนไหวนอกฤดูกาลที่ไม่คาดคิด ไอคอนแฟรนไชส์สำหรับดอดเจอร์สและเดอะเบรฟส์เปลี่ยนที่ ⁠— แม้ว่าจะดูเหมือนไม่อยากจากไปก็ตาม

ผู้พิทักษ์แห่งอดีต: คลีฟแลนด์เปลี่ยนชื่อโดยยอมรับความเชื่ออย่างกว้างขวางว่าเป็นชนชั้น แฟนบอลบางคนดิ้นรนเพื่อก้าวต่อไป

โทรหาผู้จัดการของเธอ: Rachel Balkovec เป็นผู้หญิงคนแรกที่จัดการทีมเบสบอลในเครือ ผู้เล่นของเธอรู้ว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบ

Six Outs From Perfection: คุณช่วยดึงเหยือกที่หกออกจากเกมที่สมบูรณ์แบบได้ไหม? คุณจะ? Dave Roberts ทำมาแล้วสองครั้ง

“เขาคือแม็กซ์ เชอร์เซอร์ เหมือนกับที่คุณเห็นทุกครั้งที่เขาออกไปที่นั่น” โลแกน เวบบ์ สตาร์ทอัพของไจแอนต์ส ซึ่งแพ้เป็นครั้งแรกในการออกสตาร์ท 23 นัดกล่าว “ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นการเดบิวต์ในบ้านของเขา ฉันก็เลยแบบ ‘ผู้ชาย เขาจะทำสิ่งที่เจ๋งมากๆ’”

Webb ได้เห็นบางสิ่งที่เจ๋งมากเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากมุมมองของ Scherzer ในเกมสุดท้ายของซีรีส์ทีม Giants กับ Los Angeles Dodgers Scherzer ซึ่งเริ่มต้นสองครั้งในแปดวันที่ผ่านมา ออกมาจากอุปมาเพื่อตัดสินใจในซีรีส์ด้วยการบันทึกอาชีพครั้งแรกของเขา

Leave a comment

Your email address will not be published.