ผู้บัญชาการวอชิงตันปฏิเสธความผิดทางการเงินในจดหมายถึง F.T.C.

ผู้บัญชาการวอชิงตันปฏิเสธความผิดทางการเงินในจดหมายถึง F.T.C.

เมื่อวันจันทร์ ผู้บัญชาการของวอชิงตันเสนอการโต้แย้งต่อสาธารณะอย่างแข็งขันต่อคำให้การของรัฐสภาโดยอดีตรองประธานทีมที่อ้างว่าทีมลดรายได้จากการขายตั๋วซึ่งหมายถึงการแบ่งปันกับส่วนที่เหลือของ N.F.L. และหักเงินประกันจากแฟนๆ

ในเอกสารสนับสนุนจำนวน 102 หน้าที่ส่งไปยัง Federal Trade Commission บรรดาผู้บัญชาการพยายามหักล้างข้อกล่าวหาต่างๆ ที่เจสัน ฟรีดแมน ซึ่งทำงานที่สโมสรแห่งนี้มาเป็นเวลา 24 ปี ได้ยื่นต่อคณะกรรมการสภากำกับดูแลและปฏิรูป ซึ่งตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นมา มองหาข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและการยืนยัน “วัฒนธรรมในที่ทำงานที่ไม่เป็นมิตร” ที่ทีม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คณะกรรมการได้อ้างถึง F.T.C. กรณีที่ถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงทางการเงินที่เกิดขึ้นโดยฟรีดแมนในเดือนมีนาคม

ในการตอบ ผู้บังคับบัญชาได้เขียนจดหมายถึง F.T.C. เพราะมันบอกว่าคณะกรรมการรัฐสภาไม่ได้ร้องขอเอกสารหรือสัมภาษณ์ใด ๆ กับทีมเกี่ยวกับข้อกล่าวหาซึ่งผู้บังคับบัญชาเรียกว่า “ไม่ยืนยัน”

“หากคณะกรรมการตั้งคำถามหรือร้องขอใด ๆ เหล่านี้ต่อทีม ทีมงานสามารถ – และจะ – ปฏิเสธข้อกล่าวหาแต่ละข้อได้อย่างง่ายดายและเต็มที่ เนื่องจากการกระทำที่ร้องเรียนไม่ได้เกิดขึ้น ธรรมดาและเรียบง่าย ดังที่แสดงด้านล่าง” ผู้บัญชาการกล่าวในจดหมายที่ลงนามโดย Jordan Siev ทนายความของ Reed Smith ซึ่งเป็นสำนักงานกฎหมายภายนอกที่ได้รับการว่าจ้างจากทีม

เอฟ.ที.ซี. สามารถเปิดการสอบสวนของตัวเองในการเรียกร้อง โฆษกยืนยันได้รับจดหมายเมื่อวันจันทร์ แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

จดหมายก็ถูกส่งไปยัง N.F.L. โรเจอร์ กูเดลล์ กรรมาธิการและอัยการสูงสุดแห่งเวอร์จิเนีย แมริแลนด์ และดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย

ท่ามกลางเอกสาร Washington N.F.L. แฟรนไชส์ที่นำเสนอในการป้องกันเป็นการประกาศจากอดีตที่ปรึกษาทั่วไป อดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่สรรพากร และอดีตผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน ทีมฟรีดแมนตั้งข้อสังเกตว่าไม่ใช่นักบัญชีและไม่ทราบว่ารายได้ที่เขาอ้างว่าถูกจัดหมวดหมู่อย่างไม่เหมาะสมนั้นนำมาพิจารณาในบัญชีแยกประเภทของทีมอย่างไร

ฟรีดแมน ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายตั๋วและการบริการลูกค้าครั้งล่าสุด ถูกไล่ออกในเดือนตุลาคม 2020 เนื่องจากผลงานแย่และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม อ้างจากทีม ในจดหมายที่ส่งถึง F.T.C. ทีมงานกล่าวว่าเขาใช้วาจาล่วงละเมิดพนักงานและมีความสัมพันธ์ทางเพศกับเพื่อนร่วมงานที่รายงานตรงถึงเขาโดยตรง

ฟรีดแมนยืนข้างคำให้การโดยทนายความของเขาและกล่าวว่าเขาจะตอบคำถามติดตามผลจากหน่วยงานของรัฐที่ตรวจสอบกิจกรรมของทีม

“ลูกค้าของฉันพร้อมที่จะปกป้องตัวเองต่อสาธารณะต่อข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลเหล่านี้หากนายสไนเดอร์อนุญาตให้เขาทำเช่นนั้น” ทนายความของเขา Lisa Banks และ Debra Katz กล่าวอ้างถึงเจ้าของทีม Daniel Snyder “ในระหว่างนี้ เราจะติดต่อสื่อสารกับทีมโดยตรงเกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จอย่างชัดเจน”

ในเดือนมีนาคม ฟรีดแมนให้การเป็นพยานต่อคณะกรรมการเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่เขากล่าวว่าผู้บริหารทีมบางคนเรียกว่า “การคั้นน้ำ” ซึ่งรายได้จาก N.F.L. มีรายงานว่าตั๋วเกมมาจากงานอื่นๆ ที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาของทีม เพื่อลดจำนวนรายได้จากตั๋วที่ต้องแบ่งกับ N.F.L. อีก 31 คน ทีม

ตัวอย่างหนึ่งที่เขาแจ้งเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมใบอนุญาตสำหรับการแข่งขันกีฬาระดับวิทยาลัยหรือคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาของทีมในรัฐแมริแลนด์ ในคำให้การของคณะกรรมการที่อ้างถึงในจดหมายที่ส่งถึง F.T.C. ฟรีดแมนกล่าวว่าผู้บริหารทีมเก็บหนังสือชุดหนึ่งซึ่งมีหมายเลขที่แก้ไขซึ่งส่งไปยัง N.F.L. และชุดที่สองที่มีการบัญชีที่ถูกต้องซึ่งแสดงให้สไนเดอร์เห็น

สไนเดอร์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นผ่านตัวแทน

ในการยื่นคำร้องต่อ F.T.C. เมื่อวันจันทร์ ทีมงานกล่าวว่าผู้ตรวจสอบบัญชี รวมถึงผู้ที่มาจาก N.F.L. มีสิทธิ์เข้าถึงรายได้ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงผู้ที่ไม่ใช่ N.F.L. เหตุการณ์ต่างๆ และคงจะได้ค้นพบความคลาดเคลื่อนดังกล่าวหากมีอยู่ ในการตอบสนองต่อข้อเรียกร้องของฟรีดแมนโดยเฉพาะว่า $162,360 จากเกม Commanders ถูกจัดประเภทเป็นรายได้จากเกมระดับวิทยาลัย ทีมงานได้เสนอภาพหน้าจอของอีเมลที่อ้างว่าระบุว่าเงินนั้นถูกระบุว่าเป็นเงิน N.F.L. รายได้ของทีม

ฟรีดแมนยังให้การว่าในบทบาทของเขา เขาได้ดูแลการประมวลผลเงินประกันที่จ่ายโดยผู้ถือตั๋วฤดูกาล และหลังจากที่สไนเดอร์ซื้อทีมในปี 2542 ทีมงานตั้งใจทำให้ผู้ถือตั๋วเรียกเงินคืนได้ยาก เขากล่าวหาว่าองค์กรผู้บัญชาการถือเงินไว้ 5 ล้านดอลลาร์จากเงินฝากดังกล่าว

วอชิงตันโต้แย้งข้อเรียกร้องเหล่านั้น โดยบอกว่าได้แปลงเงินประกัน 200,000 ดอลลาร์เป็นรายได้ แต่หลังจากที่ลูกค้าผิดนัดในการชำระเงินแล้วเท่านั้น ในปี 2014 เพียงปีเดียว ผู้บัญชาการกล่าวว่า พวกเขาคืนเงินประกันประมาณ 750 หรือครึ่งหนึ่งของบัญชีที่อยู่เฉยๆ และส่งคืนมากกว่า 2 ล้านเหรียญเมื่อเวลาผ่านไป

Leave a comment

Your email address will not be published.