วิดีโอเกม Heardle อยู่ที่นี่เพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับดนตรีในการเล่นเกมของคุณ

หากคุณคิดว่าความสามารถของคุณในการจดจำเพลงในวิดีโอเกมนั้นน่าประทับใจในทันทีแล้วล่ะก็ Video Game Heardle ก็พร้อมจะทดสอบความจำของคุณ

คล้ายกับ Wordle ภาคแยกของ Heardle วิดีโอเกม Heardle ให้ตัวอย่างเพลงแก่คุณเพื่อฟังและเดาว่าซาวด์แทร็กของเกมใดที่เสียงนั้นมาจาก ทำผิดแล้วตัวอย่างเพลงจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทำให้คุณมีแทร็กที่ยาวขึ้นเล็กน้อยซึ่งคุณสามารถกรองความทรงจำของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ยินครั้งแรกเมื่อใดและที่ไหน

ส่วนที่ดีที่สุดของเกมคือการชนะหรือแพ้ คุณจะได้ฟังเพลงเต็มหลังจากนั้นและซาบซึ้งกับพรสวรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแทร็กเหล่านี้ สร้างโดย g0m และอิงจากโค้ดจาก Heardle คุณสามารถเล่นเกมใหม่ในแต่ละวันผ่านเว็บไซต์ Video Game Heardle

ความนิยมของคำและความทรงจำในปัจจุบันได้บรรลุความสำเร็จหลักในปีนี้ด้วย Wordle ซึ่งต่อมาถูกขายให้กับ New York Times โดยผู้สร้าง Josh Wardle สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wordle โปรดดูบทสรุปของคำศัพท์เริ่มต้นที่ดีที่สุดและเคล็ดลับอื่นๆ ของ GameSpot

นอกจากนี้ยังมีเกมสปินออฟอื่น ๆ อีกมากมายให้ลอง รวมทั้ง Dungeon Crawler Dungeon, ภาษาเค็มของ Lewdle, Taylordle ในธีม Swiftie และเกม Battle Royale ชื่อ Squabble

Leave a comment

Your email address will not be published.