Sony เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งและจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่สำหรับ PS5 และ PC

เมื่อเร็วๆ นี้ Sony ได้ประกาศการผลักดันอย่างทุ่มเทเพื่อขยายแบรนด์ PlayStation ไปยังพีซี และผลิตภัณฑ์เกมแนวใหม่แสดงให้เห็นว่าการเน้นที่เกมบนพีซีไม่ได้จำกัดอยู่แค่เกม พบกับ Sony Inzone แบรนด์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวพร้อมชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมและจอภาพสำหรับเล่นเกมสำหรับทั้งพีซีและ PS5 แม้ว่าแบรนด์ Inzone จะเน้นไปที่เกมเมอร์ PC เป็นหลัก แต่แบรนด์ Inzone ก็ได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงผู้ใช้ PS5 เป็นหลัก เนื่องจากใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติด้านภาพและเสียงของคอนโซลบางส่วน Inzone เป็นแบรนด์ของ Sony ไม่ใช่ PlayStation และเป็นตัวแทนของซีรีส์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการเล่นเกมซึ่งผลิตโดย Sony Electronics ชุดแรกในระยะเวลานาน

หูฟังเกมมิ่ง Inzone

ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Inzone ของ Sony มีสามรุ่น: H3 ($ 99), H7 ($ 229) และ H9 ($ 299) พวกเขามีการออกแบบสีขาวและดำที่เข้ากันกับ PS5 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เลือกเล่นเกมคอนโซล

Inzone H9 เป็นคู่แข่งกับชุดหูฟังไร้สายระดับไฮเอนด์อื่น ๆ ในแง่ของประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนเช่นเดียวกับการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz และ Bluetooth ที่ครอบหู H9 มีหนังเทียมแบบนุ่มของ Sony ซึ่งยืมมาจากหูฟังรุ่นเรือธงของยักษ์ใหญ่ด้านเสียง WH-1000X ฉันทดสอบ H9 และสามารถยืนยันได้ว่าชุดหูฟังสวมใส่สบายเหมือนกับ WH-1000XM5 ที่เพิ่งเปิดตัว (และเป็นตัวเอก)

ในขณะเดียวกัน H7 ไม่รองรับการตัดเสียงรบกวนแบบดิจิตอลและใช้วัสดุผ้าบนที่ครอบหูแทนที่จะเป็นหนังเทียมแบบนิ่ม แม้ว่าฉันจะไม่ได้ทดสอบ H7 แต่ฉันได้ลองใช้รุ่น H3 แบบมีสายซึ่งมีวัสดุเหมือนกัน ความสบายและความรู้สึกโดยรวมระหว่างหนังเข้ารูปกับเนื้อผ้าแตกต่างกันมาก ฉันตระหนักมากขึ้นว่าฉันสวมชุดหูฟังเมื่อใช้ H3 H3 ยังคงค่อนข้างสบายสำหรับราคา แต่ผู้ที่สนใจในรุ่นไร้สายน่าจะเลือกใช้ H9 มากกว่า H7 เมื่อคุณใช้จ่าย $229 ไปกับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม คุณควรจ่ายเงินเพิ่มอีก $70 เพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นและการตัดเสียงรบกวน ทั้งสามรุ่นมีฟอร์มแฟคเตอร์ที่คล้ายคลึงกัน แม้ว่า H3 แบบมีสายจะเล็กกว่าเล็กน้อยและมีการออกแบบที่แตกต่างกันสำหรับการเชื่อมต่อสายคาดศีรษะและที่ครอบหู สล็อต168 ในเว็บลินโกลด์

สำหรับผู้ใช้ PS5 หูฟัง Inzone รองรับเสียง Tempest 3D ของคอนโซล ผู้ใช้พีซีจะได้รับประสบการณ์การฟังที่ปรับแต่งได้มากกว่า แอพมือถือ 360 Spatial Sound ของ Sony ช่วยให้คุณวัดหูของคุณเพื่อสร้างโปรไฟล์เสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่เหมาะกับคุณ เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่เจ๋งกว่าที่ฉันเคยเห็นในตลาดชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จากนั้นโปรไฟล์เสียงเชิงพื้นที่สามารถใช้กับ “ลำโพง Phantom” ของ Inzone ได้ และสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงสำหรับการดื่มด่ำ และยังสามารถช่วยในเกมการแข่งขัน ซึ่งเป็นจุดสนใจของชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระดับไฮเอนด์ในทุกวันนี้ โดยระบุเสียงที่คุณมักจะแยกแยะไม่ออก ในทางปฏิบัติ รู้สึกคล้ายกับArctic Nova Pro ใหม่ของ SteelSeriesแม้ว่า Nova Pro จะมีการปรับแต่งมากกว่า Inzone series

Leave a Reply

Your email address will not be published.