โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เปาโล ดีบาลา ไม่ได้ดูราวกับว่าเขาพร้อมที่จะบอกลา เมื่อแสงไฟที่สนามกีฬาอลิอันซ์ในตูริน บ้านของเขาในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาก็สว่างวาบและริบหรี่ และเพลง “ที่สุด” ของทีน่า เทิร์นเนอร์ ก็เริ่มขึ้น เขาก็เริ่มร้องไห้ ไม่ได้หมายถึงน้ำตาหยดเดียวที่สง่างามกลิ้งลงมาที่แก้ม เขาสะอื้น เขาขึงขัง หน้าอกของเขาสั่นในขณะที่เขากลืนอากาศ

ขณะที่แฟนๆ ของยูเวนตุสยืนเป็นหนึ่งเพื่อปรบมือให้ไดบาลา ลีโอนาร์โด โบนุชชี เพื่อนร่วมทีมที่คบกันมายาวนานของเขา รีบวิ่งเข้าไปโอบไหล่ของเขา มันไม่ใช่การปลอบใจมากเท่ากับการสนับสนุนอย่างหนึ่ง ดวงตาของเขาแดงก่ำและใบหน้าของเขาดูไม่สดใส มันดูชั่วขณะราวกับว่า Dybala อาจพยายามดิ้นรนเพื่อให้ตัวตรง

ดีบาล่าไม่อยากจากไป ไม่จริง ไม่ลึก. แต่มือของเขากลับถูกบังคับ สัญญาของเขาที่ยูเวนตุสจะหมดอายุในสัปดาห์หน้า เขาถูกตั้งค่าให้เซ็นสัญญาใหม่ คนหนึ่งเพื่อให้เขาอยู่ในตูรินเป็นเวลาสี่ปี เมื่อเดือนตุลาคมที่แล้ว แต่ยูเวนตุสก็ถอนตัวออกไป สโมสรได้กำหนดให้มีการอภิปรายเพิ่มเติมในเดือนมีนาคม แต่ก็ไม่เคยเกิดขึ้นจริง

สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ผู้บริหารของทีมอธิบายกับตัวแทนของ Dybala การโจมตีของยูเวนตุสจะถูกสร้างขึ้นรอบๆ Dusan Vlahovic กองหน้าชาวเซอร์เบียที่เซ็นสัญญาจากฟิออเรนติน่าในเดือนมกราคม คงจะไม่มีที่ว่างสำหรับ Dybala ไม่ว่าจะในสนามหรือบนเงินเดือน เวลาของเขาหมดแล้ว เขามีอิสระที่จะจากไป

เมื่อ Dybala น้ำตาแห้งและเขาฟื้นจากความสงบได้ คงจะสงสัยว่านั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้ายที่จะเป็นฤดูร้อนนี้หรือไม่ ทีมของยุโรปยังคงฟื้นตัวจากผลกระทบทางการเงินจากการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัส ส่วนใหญ่ไม่เพียงพอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความปรารถนาในการปรับปรุงลดลง นี่คือ — อย่างที่เคยเป็น — ช่วงซัมเมอร์ของการโอนฟรี สมัคร lucia168

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ใช้ประโยชน์จากมันแล้ว โดยเปลี่ยนจากเชลซีเป็นเรอัล มาดริด อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ Chelsea, Andreas Christensen ก็ทำเช่นเดียวกันโดยเข้าร่วมกับบาร์เซโลนา ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ปอล ป็อกบา จะประกาศว่าเขาจะกลับมาที่ยูเวนตุส หลังจากที่สัญญาของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมดลง พวกเขาทั้งหมดจะทำให้แน่ใจว่าอย่างน้อยเงินบางส่วนที่พวกเขาอาจดึงมาจากค่าธรรมเนียมการโอนในตลาดเปิดตอนนี้หาทางเข้าสู่แพ็กเก็ตการจ่ายเงินแทน

Leave a Reply

Your email address will not be published.