ฤดูกาลที่แล้ว เม็ตส์รั้งตำแหน่งที่หนึ่งในดิวิชั่นของพวกเขาเป็นเวลาสี่เดือนก่อนจะล่มสลาย พวกเขาจบด้วยสถิติ 77-85 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่แพ้เป็นครั้งที่ 10 ในรอบ 15 ปี หนึ่งในผู้กระทำผิดที่ใหญ่ที่สุด: ความผิดที่แย่ที่สุดในเมเจอร์ลีกเบสบอล มีเพียงสามทีมที่ทำคะแนนได้น้อยกว่า และทีมเหล่านั้นเสียเฉลี่ยเกือบ 100 ครั้ง pg slot auto

The Mets ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในปีนี้ พวกเขามีสถิติที่ดีที่สุดในลีกแห่งชาติ พวกเขาตามหลังพวกแยงกี้เท่านั้นในการชนะและพวกแยงกีและดอดเจอร์สทำแต้มต่อเกมจนถึงวันพฤหัสบดี การกระทำผิดกฎหมายของพวกเขามีระเบียบวินัยและอดทนมากขึ้น โดยเป็นผู้นำทีมเบสบอลในเปอร์เซ็นต์บนฐานต่อฤดูกาลหลังจากจบอันดับที่ 17 ในสถิติที่สำคัญนั้น

เหตุผลของการเปลี่ยนแปลงมีมากมาย: ผู้เล่นตัวจริงใหม่ที่เก่งกาจ (Mark Canha, Starling Marte และ Eduardo Escobar) ผู้เล่นที่กลับมาพร้อมการแสดงที่ดีขึ้นหลังจากหลายปี (Jeff McNeil และ Francisco Lindor) และโค้ชตีใหม่ (Eric Chavez และ Jeremy บาร์นส์) ที่ไม่ควรลดคือการหายใจลึกๆ และพูดกับตัวเองเล็กน้อย

ดูอย่างใกล้ชิดขณะที่เดอะเมทส์ตี และคุณจะเห็นผู้ตีที่เก่งที่สุดสี่คนของพวกเขา — Brandon Nimmo, Pete Alonso, Canha และ McNeil — มักจะก้าวออกจากกล่องตี ไม่เพียงแต่เพื่อปรับถุงมือตีลูกใหม่หรือมองหาสัญญาณจากโค้ช แต่ เพื่อเติมอากาศให้เต็มปอด สงบสติอารมณ์ และตั้งสมาธิ

ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเดอะเมทส์ – Rafael Devers จากบอสตันซึ่งเป็นหนึ่งในนักเบสบอลที่เก่งที่สุดทำสิ่งนี้ – และฟังดูง่าย แต่ “มันสร้างความแตกต่างอย่างมาก” Nimmo วัย 29 ปีผู้เล่นนอกสนามกล่าว “มีเหตุผลที่พีททำ เจฟฟ์ทำ ฉันทำ”

“แน่นอนว่ามันช่วยได้” อลอนโซ่ เบสคนแรกกล่าวเสริม “ถ้าคุณไม่ได้มองแค่เรา แต่ผู้ชายคนอื่นๆ ก็เหมือนนักกีฬาทุกคน พวกเขามีวิธีของตัวเองที่จะชอบควบคุมมัน”

ตลอดฤดูกาลปกติของการวิ่งมาราธอน 162 เกม แม้แต่ผู้เล่นรุ่นเก๋าก็ยังควบคุมอารมณ์ได้ยาก ผู้เล่นที่มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสามารถจะสะสมจานมากกว่า 600 แผ่นในหนึ่งปี และลักษณะจานแต่ละใบจะมีประมาณสี่สนาม ลองนึกภาพว่าคุณกำลังมีสมาธิสูงสุดในสนามอย่างน้อย 2,400 สนาม โดยหลายๆ สนามจะวิ่งเข้าหาคุณด้วยความเร็วมากกว่า 90 ไมล์ต่อชั่วโมงและพุ่งออกไปในทุกทิศทาง และบางสนามก็มีเกมอยู่ในเส้น

“ในสถานการณ์ใด ๆ ในสถานการณ์ใหญ่ ๆ ฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าหัวใจของฉันไม่ได้เต้นเร็วนัก” Nimmo กล่าว “คุณได้รับความรู้สึกวิตกกังวลที่เกิดขึ้นกับคุณ และวิธีต่อสู้ก็คือพยายามหายใจเข้าลึกๆ แล้วหายใจเข้าลึกๆ แล้วคุณจะทำให้หัวใจเต้นช้าลงได้”

Leave a Reply

Your email address will not be published.