วิธีเอาชนะ Starscourge Radahn ใน Elden Ring

วิธีเอาชนะ Starscourge Radahn ใน Elden Ring Radahn

Radahn เป็นหนึ่งในการต่อสู้กับบอสที่ยากที่สุดของElden Ringและมีแนวโน้มที่จะสร้างความท้าทายให้กับสัตวแพทย์มากประสบการณ์ แม้ว่าจะเป็นทางเลือกในทางเทคนิค แต่การข้ามหมายความว่าคุณไม่สามารถไปยังพื้นที่ที่สำคัญมากใน Lands Between ได้ ดังนั้นคุณอาจต้องการกำจัด Starscourge นี้

Radahn นำเสนอการโจมตีแบบฆ่าทันทีที่น่ารำคาญ คอมโบแบบฟันที่คาดเดาไม่ได้ และช่วงที่สองที่น่าผิดหวังที่อาจทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น การทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นเล็กน้อยคือข้อเท็จจริงที่ From Software ได้เพิ่มความช่วยเหลือในรูปแบบของ NPC ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถสร้างช่องทางให้คุณโจมตีได้ แต่นั่นจะไม่ทำให้ง่าย นี่คือวิธีการทำลาย Radahn

Elden Ring Radahn บอสต่อสู้

คุณสามารถต่อสู้กับ Radahn ได้ทุกเมื่อในเกมโดยไม่ต้องจัดการกับดันเจี้ยน เขาส่งการเรียกตัวไปทั่วประเทศเพื่อเรียกร้องให้แชมเปี้ยนมาสู้กับเขาโดยหวังว่าจะยุติความบ้าคลั่งที่เกิดจาก Scarlet Rot ของเขา อย่าปล่อยให้ความสะดวกในการเข้าถึงหลอกคุณ คุณควรมีเลเวลอย่างน้อย 70 ก่อนสู้กับ Radahnควรใช้อาวุธทรงพลังที่เหมาะกับงานสร้างที่คุณเลือก เช่นMoonveil Katanaหรือเวทมนตร์ที่มีระยะโจมตีที่ดี รวมถึง Comet เปิดใช้งาน .ของคุณ Great Runeของคุณ ขอแนะนำให้ใช้ Godrick’s เช่นเดียวกับการต่อสู้ของหัวหน้า Elden Ring และตรวจสอบให้แน่ใจว่าFlask of Wondrous Physik ของคุณ มีการผสมผสานที่มีประโยชน์ของบัฟพร้อม

เมื่อคุณพร้อมแล้ว ไปที่ปราสาท Redmane ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Caelid ทางใต้ของ Sellia เมืองแห่งเวทมนตร์ และทางตะวันออกของ Cathedral of Dragon Communion ใช้เครื่องเคลื่อนย้ายวัตถุใกล้กับ Site of Grace ที่สะพานเพื่อหลีกเลี่ยงการจัดการกับคำขวัญผ่านปราสาทแล้วเข้าไปข้างใน พูดคุยกับ Jerren ชายชราบนชานชาลา เมื่อคุณพร้อมที่จะต่อสู้ แล้วขึ้นลิฟต์ไปที่ชายหาด

ราดาห์น เฟส 1

ต่างจากการต่อสู้ส่วนใหญ่ คุณสามารถเรียกสหาย NPC หลายคนเมื่อการต่อสู้กับ Radahn เริ่มต้นขึ้น ไม่เหมือนการต่อสู้อื่นๆ Radahn สามารถยิงคุณด้วยลูกศรแรงโน้มถ่วงกลับบ้านของเขา ล็อคเป้าหมายไว้ที่ Radahn เพื่อให้คุณมองเห็นลูกศร จากนั้นจึงหลบเมื่อพวกมันเข้ามาใกล้เศษซากไม่ได้หยุดลูกศรจากการตีคุณเสมอไป ดังนั้นอย่านับว่าเป็นที่กำบังที่เข้าใจผิดได้

เดินไปตามป้ายอัญเชิญสีทองเมื่อคุณเดินไปตามทาง โดยเปิดใช้งานแต่ละป้ายเมื่อคุณไปถึง คุณสามารถเรียก Blaidd, Alexander the pot warrior, Okina และอีกอย่างน้อยสามคน ไม่มีสิ่งใดอยู่นาน แต่เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจที่ดีในการเข้าหา Radahn ได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณเข้าใกล้ Radahn จะยิงหอกใส่คุณ ฝนตกเป็นเส้นตรงแล้วตามคุณไป ดังนั้นให้หลบต่อไปจนกว่าฝนจะหยุด หากการโจมตีนี้สร้างปัญหาให้กับคุณ คุณสามารถหลบลูกศรแรงโน้มถ่วงต่อไปได้จนกว่าจะมีการเรียก NPC ตัวใดตัวหนึ่งไปถึง Radahn

เมื่อคุณหรือพันธมิตรเข้าใกล้มากขึ้น Radahn ก็เริ่มพุ่งเข้าใส่ม้าตัวจิ๋วที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเขา และฟันทุกอย่างที่ขวางหน้า ละทิ้งการโจมตีระยะไกลของเขา เขาจะเข้าร่วมในการโจมตีที่อาจเกิดขึ้นได้หลายครั้ง โดยมักจะมีการเตือนเล็กน้อย ที่พบบ่อยที่สุดดูเหมือนจะเป็นคำสั่งผสมอย่างเจ็บแสบทั่วไป ซึ่ง Radahn จะใช้การฟันป่าระหว่างหนึ่งถึงสี่ครั้ง และอาจจบลงด้วยการสแลม

Leave a comment

Your email address will not be published.