วิธีค้นหาเส้นเลือดในเรืออาร์ค: การอยู่รอดที่วิวัฒนาการ Fjordur

วิธีค้นหาเส้นเลือดในเรืออาร์ค: การอยู่รอดที่วิวัฒนาการ Fjordur

มีไอเท็มมากมายให้ประดิษฐ์ในArk: Survival Evolved Fjordur นักพัฒนาไม่เพียงแต่เปิดตัวแผนที่ใหม่เท่านั้น แต่ยังเปิดตัวรายการใหม่ กลไก ไดโนเสาร์ และคุณสมบัติอื่นๆ ที่จะรวมไว้บนแผนที่ด้วย คุณลักษณะใหม่ที่ผู้เล่นหลายคนเคยสงสัยตั้งแต่เปิดตัว Fjordur คือเส้นเลือดดำ แก๊สเป็นทรัพยากรที่มีค่าอย่างยิ่งในฟยอร์ดูร์ เนื่องจากผู้เล่นจำเป็นต้องใช้มันเพื่อสร้างไอเท็มและอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากมาย อย่างไรก็ตาม การรวบรวมก๊าซนั้นไม่ง่ายเหมือนกับการไปที่ท่อก๊าซและเพิ่มเข้าไปในสินค้าคงคลังของคุณ แม้ว่าคุณจะต้องรู้ก่อนว่าเส้นเลือดในฟยอร์ดูร์อยู่ที่ไหนก่อนที่คุณจะคิดรวบรวมมัน

บนแผนที่ Fjordur ปัจจุบัน มีสถานที่เพียงแห่งเดียวที่ผู้เล่นสามารถค้นหาเส้นเลือดขอดได้ ตำแหน่งนี้มีเส้นเลือดหลายเส้น ดังนั้นจึงมีห้องเลื้อยบางส่วนที่คุณไปเก็บก๊าซจริงๆ เมื่อผู้เล่นไปถึงท่อแก๊สแล้ว พวกเขาจะมองเห็น Congealed Gas Balls ที่ด้านบนของเส้นเลือด นี่คือไอเท็มที่คุณต้องใช้ในการสร้างสิ่งของทั้งหมดที่ต้องใช้แก๊ส เช่น อุปกรณ์อันตราย น้ำมันเบนซิน ตะเกียงและแบตเตอรี่ ฯลฯ ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงจุดที่คุณพบท่อก๊าซในฟยอร์ดูร์ว่า พร้อมอธิบายวิธีการเก็บลูกแก๊ส Congealed อย่างละเอียด

การรวบรวมลูกแก๊ส Congealed

ก่อนที่คุณจะเดินทางเพื่อค้นหาท่อก๊าซ คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการนำแก๊สกลับมาด้วย ในการเพิ่ม Congealed Gas Ball ลงในสินค้าคงคลังของคุณใน Ark คุณต้องสร้าง Gas Collector รายการนี้ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมลูกบอลแก๊สและเพิ่มลงในสินค้าคงคลังของคุณได้แบบเรียลไทม์

ในการสร้าง Gas Collector คุณจะต้องมีทรัพยากรดังต่อไปนี้:

20 อัญมณีสีแดงหรือยางไม้ตกผลึกสีแดง

40 Crystal หรือ Primal Crystal

60 ปูนซีเมนต์ หรือ อะชาติน่า เพส

75 แท่งโลหะหรือแท่งโลหะเศษ

เมื่อคุณมีทรัพยากรเหล่านั้นแล้ว ให้ไปที่สถานีสร้างใดสถานีหนึ่งต่อไปนี้เพื่อสร้าง Gas Collector

ช่างตีเหล็ก

อาน Argentavis

อานม้า Castoroides

อานม้ามังกร

Tek Replicator

ด้วย Gas Collector ที่สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ คุณสามารถวางไว้ในคลังของคุณและนำติดตัวไปด้วยเพื่อเยี่ยมชมท่อก๊าซ ควรสังเกตว่า Gas Collector ถือเป็นโครงสร้าง ดังนั้นมันจะได้รับความเสียหายจากวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตในป่า นักสะสมจะสูญเสียสุขภาพอย่างช้าๆ เมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นในที่สุดคุณจะต้องสร้างใหม่ ขึ้นอยู่กับปริมาณก๊าซที่คุณสะสม ไพ่ สล็อต168 ในเว็บลินโกลด์

ในการเก็บลูกแก๊ส Congealed คุณต้องวาง Gas Collector ไว้เหนือท่อแก๊สและปล่อยให้มันเต็ม คุณสามารถบอกได้ว่าสินค้าคงคลังของนักสะสมเหลืออยู่เท่าใดโดยดูที่แผงด้านข้างที่เป็นกระจกและดูว่าเต็มไปแค่ไหน โดยรวมแล้ว Gas Collector สามารถบรรจุ Congealed Gas Balls จำนวน 24 กองได้ 24 กอง และใช้เวลาประมาณ 900 นาทีในการเติมให้เต็ม แน่นอน ถ้าคุณไม่ต้องการลูกแก๊สจำนวนมากขนาดนั้น คุณก็สามารถเก็บสะสมแก๊สกลับเข้าไปในคลังของคุณได้

Leave a comment

Your email address will not be published.