สามวันหลังจากเดินทางจากบ้านพักตากอากาศของครอบครัวใน Porto Heli ประเทศกรีซ Symeon Efstathiou พบว่าตัวเองอยู่ในโรงยิมบาสเก็ตบอลที่โรงเรียนประจำที่ห่างไกลซึ่งซ่อนตัวอยู่ในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์

พร้อมกับเฟรมขนาด 6 ฟุต 8 น้ำหนัก 200 ปอนด์ของเขา เขานำกระเป๋ากลอุปกรณ์ไปด้วย ได้แก่ จังหวะการยิงที่นุ่มนวล การเคลื่อนไหวอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมในเสาต่ำ ความสามารถในการจบสกอร์ด้วยมือทั้งสองข้าง และความคล่องแคล่วในการชี้ขาดอย่างเด็ดขาด ส่งบอลและไฮไฟว์ให้เพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขา

เอฟสตาธีอูที่จะเล่นให้กับกรีซในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีช่วงปลายฤดูร้อนนี้ ใช้เวลาสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการเล่นที่แคมป์ทีมโรงเรียนกลางมหาสมุทรแอตแลนติก ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมคัดเลือกบาสเกตบอลชายหลายสิบรายการทั่วประเทศที่โค้ชของวิทยาลัยได้รับอนุญาตให้เข้าร่วม .

การจัดแสดงมีตั้งแต่แคมป์มาตรา 7 ซึ่งเป็นงานแสดงที่ทีมโรงเรียนมัธยมหลายร้อยทีมจากแคลิฟอร์เนียและรัฐทางตะวันตกอื่นๆ เดินทางไปเล่นในสนามหลายสิบสนามที่อัดแน่นอยู่ในสนามฟุตบอลของอริโซนา คาร์ดินัลส์ ไปจนถึงงานต่างๆ เช่น ที่สถาบันแบลร์ ซึ่งเป็นเจ้าภาพ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาจากนิวยอร์คถึงฟิลาเดลเฟีย

เหตุการณ์เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ N.C.A.A. หลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตของรัฐบาลกลางเพื่อควบคุมอิทธิพลของวงจรลูกบอลท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อน ซึ่งได้รับแรงหนุนจากเงินของบริษัทรองเท้า และดึงดูดผู้เล่นที่เก่งที่สุดในประเทศมาร่วมงานที่ โค้ชสามารถเข้าร่วมในเดือนกรกฎาคม

แนวคิด Pollyannaish อย่างที่ควรจะเป็น คือ การเปลี่ยนเส้นทางการสรรหาบุคลากรบางส่วนกลับไปให้โค้ชระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งอย่างน้อยในทางทฤษฎีก็ถูกผูกไว้กับสถาบันการศึกษา โค้ชของวิทยาลัยหลายคน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ใกล้จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร ชอบงานกิจกรรมอย่าง Peach Jam ของ Nike ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนหน้าในเมือง North Augusta รัฐเซาท์แคโรไลนา ทำให้พวกเขาได้เห็นความสามารถระดับท็อปในระดับสูงกำลังถูกทดสอบกันเอง โดยทั้งหมดอยู่ภายใต้หนึ่งเดียว หลังคา.

ยังคงมีประโยชน์บางอย่างสำหรับกิจกรรมเช่นเดียวกับที่ Blair Academy

ผู้เล่นที่มีบทบาทเสริมในทีมท่องเที่ยวของเขาอาจได้รับการประเมินความสามารถอย่างละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้นในขณะที่มีบทบาทนำในทีมโรงเรียนมัธยมของเขา Ochai Agbaji ซึ่งเพิ่งนำมหาวิทยาลัยแคนซัสไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ เป็นตัวอย่างที่ดี — พรสวรรค์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักที่พยายามหานาทีในทีมท่องเที่ยวชั้นนำ แต่เบ่งบานในช่วงสี่ปีของเขาในวิทยาลัย pgslot gaming

ทีมของ Efstathiou ซึ่งสูญเสียผู้เริ่มเล่นสองคนจากอาการบาดเจ็บในเกมเปิด ถูกลดลงอย่างรวดเร็วโดย 22 แต้มเมื่อ Amadou บินลงมาตามเลนเพื่อดังค์ที่ Efstathiou ไม่สามารถป้องกันได้

“ผมไม่กลัวที่จะถูกจิ้ม” เอฟสตาธีอูกล่าวซึ่งทำแต้มได้ 9 แต้มในครึ่งหลังและกลับมาที่อมาดูเป็นครั้งคราว ซึ่งเขาต่อสู้เพื่อรีบาวน์ในการโยนโทษราวกับว่าทุนการศึกษาถูกห้อยอยู่ สำหรับผู้ชนะ “ความเป็นนักกีฬาที่นี่แตกต่างออกไป พวกเขาทำหลายๆ อย่างที่คุณไม่เห็นในยุโรป ฉันหมายถึง คุณเห็นคนในยิมที่นี่ซ้อมดั๊งค์ระหว่างขา”

Leave a Reply

Your email address will not be published.