เครื่องหมายการค้าของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ ‘The’

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอได้รับเครื่องหมายการค้าสำหรับหนึ่งในคำที่พบบ่อยที่สุดในภาษาอังกฤษ คำหนึ่งที่ผู้สนับสนุนของโรงเรียนมักจะเน้นย้ำอย่างหนักแน่นเมื่อพูดชื่อ: “The”

ในขณะที่นักกีฬาจากโรงเรียนอื่นอาจพูดง่ายๆ ว่าพวกเขาไปมิชิแกนหรือเพนน์สเตต แต่บัคอายไม่ค่อยตัดมุม: “มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ” พวกเขาจะพูดโดยปกติจะเพิ่มการหยุดชั่วคราวอย่างมากหลังจากเน้น “the” ผู้เล่น ศิษย์เก่า และผู้สนับสนุนของโรงเรียนมักเอ่ยชื่อตามจังหวะที่สม่ำเสมอนั้น ในฐานะแฟนฟุตบอลที่ได้ชม N.F.L. ผู้เล่นตัวจริงแนะนำตัวเองในวันอาทิตย์หรือคืนวันจันทร์น่าจะได้ยินมากที่สุด

สำหรับผู้สนับสนุนรัฐโอไฮโอ ประเพณีนี้ได้รับการยกย่องและทำให้โรงเรียนแตกต่างจากที่อื่น (สำหรับคู่แข่งของรัฐโอไฮโอ มันช่างโอ้อวดมาก สำหรับแต่ละคน)

เครื่องหมายการค้าที่ออกโดยสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐฯ เมื่อวันอังคาร จะไม่ปล่อยนักกฎหมายมือหนักในการค้นหาใครก็ตามที่ใช้คำว่า “the” การคุ้มครองของเครื่องหมายการค้านั้นจำกัดอยู่เพียงสถานการณ์สั้นๆ ที่ผู้คนไม่น่าจะข้ามได้ เว้นแต่ พวกเขากำลังขายสินค้าที่ล้มลุกคลุกคลานรัฐโอไฮโอ แต่มันทำให้มหาวิทยาลัยมีการป้องกันจากผู้ขายที่ไม่มีใบอนุญาต และเพิ่มความพยายามของโรงเรียนในการเชื่อมโยงตัวเองกับคำทั่วไป

เบน จอห์นสัน โฆษกรัฐโอไฮโอ ระบุในถ้อยแถลงว่า “เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเสียงเรียกร้องของชุมชนรัฐโอไฮโอมาหลายปีแล้ว”

มหาวิทยาลัยหลายแห่งปกป้องเครื่องหมายการค้าของตนอย่างดุเดือด และรัฐโอไฮโอก็ไม่ต่างกัน โครงการเครื่องหมายการค้าและการออกใบอนุญาตทำให้มหาวิทยาลัยมีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 12.5 ล้านดอลลาร์ในแต่ละปี นายจอห์นสันกล่าว

Leave a comment

Your email address will not be published.