Overwatch 2 Beta: การสมัคร วันที่ และรายละเอียดสำหรับการทดสอบพีซี/คอนโซล

Overwatch 2 beta ใหม่มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 28 มิถุนายน การทดสอบเบต้าแบบปิดจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลองฮีโร่ใหม่สองคน โหมดเกม Push ใหม่ และการเปลี่ยนแปลงความสมดุลมากมายที่เกิดขึ้นในเกม ทั้ง ตัวละครแต่ละตัวและโดยรวม เนื่องจาก Overwatch 2 กำลังเปลี่ยนไปใช้รูปแบบ 5v5 ด้านล่างนี้ เราได้สรุปรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเบต้าถัดไป รวมถึงวิธีสมัครใช้งานและสิ่งที่รวมอยู่ใน PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PS5 และ PS4

วิธีสมัคร Overwatch 2 เบต้าแบบปิด

การลงทะเบียนสำหรับเบต้าปิดของ Overwatch 2 นั้นง่ายมาก ขั้นแรก ตรงไปที่เว็บไซต์ Overwatchและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Battle.net ของคุณแล้ว เมื่อเสร็จแล้ว ให้ดูที่ส่วนบนของหน้าแล้วคุณจะเห็นปุ่ม “ขอการเข้าถึงเบต้า” สีส้ม การดำเนินการนี้จะพาคุณไปที่ด้านล่างของหน้า ซึ่งมีเมนูแบบเลื่อนลงสำหรับแพลตฟอร์มที่คุณเลือก ทำการเลือกนี้แล้วกดปุ่มสีส้มด้านล่าง

การลงทะเบียนความสนใจของคุณไม่ได้รับประกันว่าคุณจะเข้าถึงเบต้าได้ แต่นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของคุณในการเข้าร่วมการทดสอบที่กำลังจะมีขึ้น นอกจากนี้ คุณจะไม่ได้รับการทบสู่เบต้าใหม่หากคุณเข้าร่วมในอัลฟ่าช่วงปลายเดือนเมษายน การเลือกแพลตฟอร์มของคุณก็มีบทบาทเช่นกัน เนื่องจาก Blizzard ตั้งเป้าที่จะให้มีผู้คนเพียงพอในแต่ละแพลตฟอร์มที่รองรับ เพื่อให้สามารถทดสอบการใช้งานข้ามเกมได้ดียิ่งขึ้น

สิ่งที่ทำให้คุณได้รับการรับประกันการเข้าถึงคือการแลกเงินสดที่แข็งและเย็น ชุดรวมมูลค่า 40 เหรียญที่เรียกว่าWatchpoint Packรับประกันการเข้าถึงเบต้าควบคู่ไปกับเนื้อหาดิจิทัลอื่น ๆ

สิ่งที่รวมอยู่ใน Overwatch 2 เบต้าแบบปิด

เบต้าแบบปิดของ Overwatch 2 ครั้งต่อไปจะรวมถึงการเข้าถึงแผนที่ใหม่รวมถึงฮีโร่ Junker Queen ตัวใหม่ Junker Queen เป็นรถถังที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทีมฮีโร่ 5 ตัว หมายความว่าเธอใช้สไตล์ที่ดุดันมากกว่ารถถังทั่วไปอย่าง Reinhardt เธอยังสามารถเข้าถึงมีดขว้างที่ติดอยู่กับโซ่ ซึ่งไม่เพียงแต่สร้างความเสียหายให้กับศัตรูเท่านั้น แต่ยังสามารถดึงพวกมันเข้าหาเธอได้เมื่อมันถูกเรียกคืน

เบต้าแบบปิดกำลังจะมาถึง Xbox One, Xbox Series X|S, PS4, PS5 และ Nintendo Switch ไม่ใช่แค่พีซี ด้วยเหตุนี้ Blizzard จึงใช้วิธีนี้เพื่อทดสอบการเล่นข้ามระบบ

เบต้านี้มาถึงแล้วเมื่อ Blizzard กำลังแยกส่วนประกอบ PvP และ PvE ของ Overwatch 2 เป้าหมายคือให้เนื้อหาอยู่ในมือของผู้เล่นเร็วกว่าที่จะเป็นไปได้ และไม่มีกล่องของขวัญ PvE คาดว่าจะมาถึงในปี 2023 ส่วนประกอบ PvP ของ Overwatch 2 ซึ่งจะมาแทนที่เกมสด Overwatch ที่มีอยู่จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคม

Leave a comment

Your email address will not be published.