10 เกมโทรศัพท์มือถือแนวงานเลี้ยง (Party Game) ที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งโลกในปี 2023

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ในตอนนี้มีหลากหลายชนิดมากมาย user lyn98 ซึ่งแต่ละจำพวกก็มีกรุ๊ปผู้เล่นไม่เหมือนกันออกไป แม้กระนั้นหนึ่งในจำพวกที่เล่นกับสหายได้และก็เป็นที่นิยมปัจจุบันนี้ก็คือเกมโทรศัพท์มือถือแนวงานเลี้ยง (Party Game) ที่บันเทิงใจไปพร้อมด้วยผู้เล่นผู้อื่น กระชับความเกี่ยวพันในกรุ๊ปเพื่อนฝูง พวกเราก็เลยไม่พลาดจับ 10 เกมโทรศัพท์มือถือแนวงานเลี้ยง (Party Game) ที่ได้รับความนิยมทั้งโลกในปี 2023 มาฝากให้เพื่อนพ้องๆไปเลือกเล่นกัน

เกมโทรศัพท์มือถือแนวงานเลี้ยง (Party Game) เป็น

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวงานเลี้ยง (Party Game) หรือเกมเล่นคนไม่ใช่น้อย เป็นเลิศจำพวกเกมยอดนิยมมากมายเลยเพราะว่าพวกเราจะได้เจอกับผู้เล่นผู้อื่นหรือชักชวนเพื่อนฝูงมาเล่นไปร่วมกัน ซึ่งเกมชนิดนี้พึ่งเป็นที่นิยมเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งเกมจะมีแบบอย่างไม่เหมือนกันออกไป บางทีก็อาจจะเป็นร่วมมือกัน หรือแบ่งเป็นกลุ่มเพื่อแข่งขันกัน หรือผู้ตามล่ากับผู้ถูกล่าตัว จำต้องใช้การพิจารณา หรือ คาดการณ์ ทั้งยังเพิ่มความเกี่ยวเนื่องในกรุ๊ปผู้เล่นอีกด้วย

10 เกมโทรศัพท์มือถือแนวงานเลี้ยง (Party Game) ที่ได้รับความนิยม

Stumble Guys

เกมยอดนิยมมาเป็นอันดับที่หนึ่งของปีนี้เลยกับเกม Stumble Guys เกมแนวงานเลี้ยงกางทเทิลรอยัลแบบออนไลน์ ที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 32 คนแบบออนไลน์ โดยในแผนที่จะเต็มไปด้วยทางอันอลหม่าน วิ่ง พุ่งตัว ผ่านปัญหา มีทางให้ผ่านกว่า 17 ทาง มีโหมดงานเลี้ยงเล่นกับเพื่อนพ้องได้แบบอิสระ แม้กระนั้นการควบคุมอวตาร์ของพวกเราก็ไม่ง่ายขนาดนั้นเพราะเหตุว่าเต็มไปด้วยความล่มจมทางฟิสิกส์ ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ 100% ทำให้พวกเราจะต้องแอบกำมือเมื่อใดก็ตามมิได้เช่นจิตใจ หรือหัวเราะจนกระทั่งร้องไห้ไปกับความฮาที่คิดไม่ถึง

2 Player games : the Challenge

เกมที่ยอดฮิตไม่น้อยแต่ว่าไม่สามารถที่จะเล่นแบบออนไลน์ได้น่าฟังเกมนี้เล่นได้ 2 คนโดยใช้โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวกันกับเกม 2 Player games : the Challenge ที่เก็บรวบรวมไม่นิเกมสำหรับเล่น 2 คนไว้เยอะแยะทั้งยัง ปิงปอง, เกมงู, เครื่องปรับอากาศฮอกกี้, ซูบด, รถแข่ง และก็อีกกว่า 60 เกมให้เลือกดวลเดือดกับเพื่อนฝูง หรือถ้าไม่เคยทราบจะเล่นกับคนใดกันก็มีระบบระเบียบ AI มาแข่งขันเป็นเพื่อนเล่นก็ได้ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้เน็ตก็เล่นได้เหมาะสมจะโหลดเก็บเอาไว้ในเครื่องไว้เล่นเวลาไม่มีเน็ตได้อย่างดีเยี่ยม

Among Us

เกมยอดฮิตในกรุ๊ปผู้เล่นงานเลี้ยงเยอะที่สุดเนื่องจากว่าตัวเกมมีทั้งยังเวอร์ชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็ PC ซึ่งก็คือเกม Among Us ที่ที่ได้รับความนิยมนั้นเอง เกมซึ่งสามารถเล่นพร้อมได้ถึง 15 คนโดยจะแบ่งได้ 2 ข้างเป็น Impostor กับ Crewmate โดยแต่ละข้างก็จะมีภารกิจให้ทำแตกต่างกัน ความสนุกสนานระส่ำระสายไขปัญหาแล้วก็ตามหาคนร้ายที่หลบอยู่เพื่อช่วยเหลือผู้อยู่รอดให้เป็นข้างชนะ ส่วน Imposter ก็จะต้องสร้างความปั่นป่วน เอาออกสิเจน ฆ่าหมกศพ แก้ตัว กล่าวโทษ และก็อื่นๆให้ข้างตนเองเป็นผู้ชนะ บอกเลยยิ่งเล่นกับสหายจะยิ่งสนุกสนานจนถึงวางไม่ลงแน่ๆ มีให้เล่นอีกทั้งในเวอร์ชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็ PC ผ่าน Steam Among Us

Stickman Party 2 3 4 MiniGames

เกมสำหรับผู้เล่นผู้เดียวหรือ 2-4 คนบนเครื่องใช้ไม้สอยเดียวกันซึ่งก็คือเกม Stickman Party 2 3 4 MiniGames ที่มีไม่นิเกมให้เลือกเล่นเยอะมากทั้งยังรถถัง, เกมบอล, เกมแข่งรถ, การสู้กันของเหล่า Stick man และก็เกมอื่นๆอีกกว่า 45 เกม รองรับการเล่นถึง 4 คนพร้อมในเครื่องเดียวกัน มีโซนการควบคุมที่แยกจากกันกระจ่างแจ้ง ควบคุมง่ายไม่ต้องแย่งกันเล่น หรือถ้าเกิดว่าไม่มีเพื่อนพ้องชักชวนเล่นก็มีระบบระเบียบบอทให้พวกเราท้าเล่นแก้เบื่อ ชักชวนเพื่อนฝูงครอบครัวมาแข่งขันเกมในเครื่องเดียวกัน ที่สำคัญเกมรองรับการเล่นแบบออฟไลน์ได้อีกด้วยนะ

Eggy Party

เกมงานเลี้ยงคุณภาพดีจากกลุ่มผู้พัฒนา NetEase Games ซึ่งก็คือเกมอย่าง Eggy Party ที่ชักชวนเพื่อนฝูงๆไปเป็นเหล่า Eggy สุดน่ารักน่าเอ็นดูแก้ไขคอสตูมในแบบของตน ออกตะลุยฝ่าฟันมรสุม ร่วมบันเทิงใจใน Eggyverse ที่เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างล้นหลาม สถานที่เที่ยวอันงดงาม ปัญหาและก็สุรา Eggies ผู้อื่นที่พวกเราสามารถเชิญชวนมาร่วมทีมหรือเป็นศัตรูกัน สนุกสนานไปกับแผนที่ที่พวกเรารวมทั้งเพื่อรวมกันสร้างหรือออกไปตะลุยแผนที่ของผู้เล่นผู้อื่นมี Workshop ให้พวกเราได้ปล่อยจินตนาการอย่างอิสระอีกด้วยนะ

2 3 4 Player Mini Games

เกมเล่นกับเพื่อนฝูงอีกหนึ่งเกมที่ควรจะมีสตาร์ทเครื่องเอาไว้กับเกม 2 3 4 Player Mini Games รองรับการเล่นพร้อมสูงสุดถึง 4 คน ขนเกมมาให้เลือกแข่งขันกันนานัปการอีกทั้งเกมอารีน่างู, แข่งขันสเก็ตกระดาน, ศึกรถถัง, จับปลารวมทั้งอื่นๆอีกว่า 30 เกมให้เลือกเล่น ชักชวนเพื่อนพ้องหรือคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวมาฝ่าไปร่วมกัน มีถ้วยรางวัลให้สะสม ในอนาคตก็จะมีการเพิ่มไม่นิเกมเพิ่มเข้ามาเรื่อยอีกด้วย

Super Sus -Who Is The Impostor

อีกหนึ่งเกมที่ไม่สมควรพลาดกับเกม Super Sus -Who Is The Impostor ซึ่งสามารถเล่นได้พร้อมกับเพื่อนฝูงๆจากทั่วมุมโลก มี Role มาให้สมหน้าที่อย่างมากมาย โดยแต่ละหน้าที่ก็จะมีความรู้ความสามารถพิเศษไม่เหมือนกันออกไปให้ไปเลือกใช้งาน โดยรวมเอาความเพลิดเพลินทั้งยัง Among Us, Werewolf และก็ Squid Game เข้าไว้ร่วมกัน จะไม่ใช่แค่ต้องระมัดระวัง “ตัวแอบแฝง” แต่ว่ายังจำเป็นต้องสงสัย “ตัวกลาง” อีกด้วย มีโหมดคลาสิคธรรมดา และก็โหมดแรงค์ให้เลือกเล่น เล่นไปปั่นไปสนุกสนานเพลิดเพลินแน่ๆ

1 2 3 4 Player Games – Offline

อีกหนึ่งเกมที่เอาอกเอาใจผู้เล่นผู้เดียวกับเกม 1 2 3 4 Player Games – Offline ที่จะชักชวนสหายๆไปผ่อนคลายความเครียดเล่นไม่นิเกมแบบสนุกสนานๆที่มีอีกทั้งโหมดเล่นผู้เดียวกับ AI หรือเล่นกับเพื่อนพ้องได้ตั้งแต่ 2-4 คนมีทั้งยังแบบแข่งขันกัน หรือจับคู่แข่งขันกันก็ได้อย่างเดียวกัน มีไม่นิเกมให้เลือกเล่นอีกทั้งแบบแอคชั่นคลาสิค อย่างเกมยิงธนู ชักเย่อ ตีตุ่น, เกมอาร์เคด, เกมลับสมอง ให้ได้ไปทดลองเล่นกัน สามารถโหลดเปิดเครื่องไว้เล่นเวลาไม่มีอินเตอร์เน็ตก้าวหน้าอีกด้วยนะ

Kiss Kiss: Spin the Bottle

เกมที่บางทีอาจจะไม่เหมาะสมกับเด็กหรือผู้ที่อายุยังไม่ถึง 18+ สักเท่าไหร่เป็นเกมที่ย้ำผูกมิตรกับผู้คนจากทั่วมุมโลกซึ่งก็คือเกม Kiss Kiss: Spin the Bottle เกมที่เน้นย้ำสนทนา ออกเดทกับผู้เล่นคนอื่นทั่วทั้งโลก มีภารกิจให้ทำ หมุนขวดเพื่อทดลอง ใช่หรือกล้า สนทนาเรื่องราวต่างๆกับคนอื่นเพื่อทำความรู้จักกัน ผูกมิตร ก่อนออกเดท ให้หรือให้ของขวัญ ร่วมการแข่งขัน แข่งขัน ชิงชัยต่างๆสร้างอวตาร์ที่เด่นไม่แพ้คนไหนกันแน่ สร้างคลับกับเพื่อนพ้องใหม่ๆที่อยู่ใกล้พวกเรา

STAR: Super Tricky Amazing Run

มาถึงเกมเล่นกับเพื่อนพ้องเกมในที่สุดที่จับมาชี้แนะในวันนี้เป็นเกมตะลุยวิ่งซึ่งก็คือเกม STAR: Super Tricky Amazing Run ที่ให้ตะลุยมีด่าน กับมาก สนามแข่งที่เต็มไปด้วยปัญหา กลางทางก็จะได้เจอกับคู่ปรับที่มีเป้าหมายเป็นเส้นชัยเช่นเดียวกัน เลือกใช้สกิลความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเอาชนะการแข่งขันชิงชัยสุดบ้า นอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องมีราวกฎฟิสิกส์สุดฟั่นเฟือนที่จะมากีดขวางการควบคุมผู้แสดงของพวกเราอีกด้วย มีสรับประทานเยอะมากให้เลือกใช้งาน ระหว่างการตะลุยด่านก็จะเต็มไปด้วยการท้าใหม่ๆยากขึ้นไปเรื่อย

อีกทั้ง 10 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวงานเลี้ยง (Party Game) ที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งโลกนี้สะสมข้อมูลส่งตรงมาจาก AppMagic แหล่งรวมข้อมูลแอปแล้วก็เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ครอบคลุมสูงที่สุด lyn98 มีเกมไหนที่สหายๆไปโหลดมาเล่นแล้วสนุกสนานกระทั่งต้องการบอกต่อก็แวะมาป้ายยากันได้ หรือต้องการชี้แนะเกมอื่นเว้นเสียแต่ลิสต์ก็คอมเม้นต์มาบอกกันได้เลย รวมทั้งในคราวหน้าพวกเราจะจับเกมไหนมาฝากกกันอีกบ้างก็คอยติดตามกันได้เลย

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a comment

Your email address will not be published.