จัดมาให้มอง 5 สมาร์ตโฟนราคา 8,000 บาท ที่สายเกมไม่สมควรพลาด

ตอนนี้การประลองในตลาดสมาร์ตโฟน user lyn98 ดุดันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนที่ทำออกมาเพื่อกลุ่มเป้าหมายแบบใดก็ตาม คู่ปรับในตลาดก็มิได้ลดลง ตรงข้ามยิ่งมีตัวเลือกเยอะขึ้นเรื่อยๆก็ยิ่งถือว่าเป็นผลในด้านดีกับผู้ใช้งานดังเช่นพวกเราๆที่กำลังจะได้ใช้งานสมาร์ตโฟนในราคาที่คุ้มกับสเป็กมากเพิ่มขึ้นในทุกรูปแบบของการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสายถ่ายรูปที่หลายค่ายหลายแบรนด์ได้ปรับปรุงกล้องถ่ายภาพให้มีความรู้จากระดับกึ่งกลางไปถึงขั้นสูง จนถึงกล่าวได้ว่าถ้าหากนำเอาสมาร์ตโฟนเพียงแต่เครื่องเดียว ก็แทบใช้งานด้านการถ่ายรูปได้แทบเสมอกันกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปแล้วหรือสายเกมมิ่งที่ตอนนี้ทุกแบรนด์สมาร์ตโฟนจำต้องปรับปรุงเกมมิ่งสมาร์ตโฟนออกวางขายให้ได้อย่างต่ำ 1 รุ่นต่อปี รวมทั้งตอนนี้พวกเราเองออกจะอินกับตลาดเกมมิ่งสมาร์ตโฟนมากมายๆวันนี้เลยได้กระทำเก็บรวบรวม 5 สมาร์ตโฟนที่สายเกมมิ่งไม่สมควรพลาด ที่สำคัญอยู่ในตอนราคา 8,000 บาทแค่นั้น จะมีรุ่นไหนบ้างตามไปอ่านกันต่อได้เลย

1. Infinix NOTE 30 5G

เริ่มที่ Infinix NOTE 30 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนรุ่นท็อปจาก NOTE 30 Series ที่เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์ “5G Speed Gameplay – 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนอันเดียวที่มาพร้อม RoV Edition” รุ่นนี้มากับโปรเซสเซอร์ 5G MediaTek Dimensity 6080 6nm ยกฐานะแล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้านการเล่นเกมให้รื้นเริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ลื่นไหลไม่มีสะดุด ใช้งานได้ช้านานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีระบบชาร์จไว 45W พร้อมโหมด Bypass ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างเร็วและก็ไม่เป็นอันตรายให้พื้นที่เก็บข้อมูลด้านใน (ROM) ปริมาตรมากถึง 256GB แรม (RAM) จากเดิม 8GB ขยายเพิ่มได้อีก 8GB ก็เลยเสมอเหมือนได้แรมมากมายสุดถึง 16GB ด้านการแสดงผลจอรุ่นนี้ใช้เป็นจอแบบเจาะรู ที่มีความละเอียดระดับ FHD+ ขนาด 6.78 นิ้วอัตราการรีเฟรช 120Hz พร้อมโหมด Eye-care ช่วยที่ช่วยถนอมสายแต่ว่ายังคงให้ภาพที่ชัดแจ๋ว แจ่มใส งามเหมือนจริง เพื่อสามารถเล่นเกมได้อย่างไร้ข้อจำกัด Infinix NOTE 30 5G มีทั้งปวง 2 สี อาทิเช่น สีดำ (Magic Black) แล้วก็ สีฟ้า (Interstellar Blue)

โดยเปิดตัวเริ่มในราคา 7,499 บาท วางขายที่ร้านค้า Infinix Official Store บน Shopee, Lazada และก็ TikTok Shop รวมทั้งร้านออฟไลน์ที่สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เหมาะ BaNANA รวมทั้งตัวแทนขายทั่วทั้งประเทศ คนที่พอใจรายละเอียดเพิ่มเติมมองเสริมเติมที่ https://www.infinixmobility.com/th

2. Redmi NOTE 12 5G

ต่อกันด้วย Redmi Note 12 5G สมาร์ตโฟนที่อัดแน่นสเป็กมาอย่างคุ้ม เร็วแรงด้วยหน่วยประเมินผล Snapdragon 4 Gen 1 Octa Core จอแสดงผลลัพธ์ AMOแอลอีดี ความละเอียด FHD+ ขนาดใหญ่ 6.67 นิ้ว อัตราการรีเฟรชเรท 120Hz สีสันงามสบายตาพร้อมโหมดถนอมสายตา SGS ระบบสัมผัส 240Hz touch- sensing ในส่วนของ RAM ขนาดเริ่มได้มาที่ 6GB ได้ ROM เริ่มมาที่ 128GB แล้วก็สามารถเพิ่มหน่วยความจำข้างนอกด้วย microSD ได้อีกสูงสุดที่ขนาด 1TB จุใจกับความเพลิดเพลินในทุกต้นแบบไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ก็สามารถทำเป็นไม่มีสะดุด เต็มที่นานด้วยแบตเตอรี่ปริมาตร 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W โดยสมาร์ตโฟน Redmi Note 12 5G เปิดตัวในราคาเริ่ม 8,499 บาท มีให้เลือก 3 สี เช่น สีฟ้า Ice Blue, สีเขียว Forest Green แล้วก็สีเทา Onyx Gray คนที่พึงพอใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Xiaomi Store, Xiaomi Zone ร้านที่ร่วมรายการทั้งประเทศ แล้วก็วิถีทางออนไลน์ทั่วๆไป ติดตามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ https://www.mi.com/th/phone#redmi

3. realme 10T 5G

ต่อมาที่อีกรุ่น realme 10T 5G สมาร์ตโฟนสเป็กถูกใจคอเกม คุ้มในราคาเอื้อมถึงสัมผัสได้ เด่นด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย มาพร้อมจำสำหรับแสดงผลแบบ Ultra Smooth Display อัตรารีเฟรช 90Hz ความแหลมคมชัดระดับ FHD+ สีสันสวย เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 810 5G เร็วแรงไม่มีสะดุด มาพร้อมแบตเตอรีขนาดใหญ่ปริมาตร 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18W ในส่วนของหน่วยความจำ รุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชัน Dynamic Ram Expansion ที่สามารถจะช่วยขยายแรมเพิ่มได้ โดยรุ่นนี้ให้ RAM มาที่ 8GB และก็สามารถขยายเพิ่มได้อีก 8GB รวมเป็น 16GB ส่วน ROM มีให้เลือก 128GB/256GB โดยซึ่งสามารถเพิ่มปริมาตรข้างนอก microSD ได้สูงสุดถึงอีก 1TB คอเกมชื่นชอบแน่ๆด้วยราคาเปิดตัวเริ่มเพียงแค่ 6,999 บาท สำหรับรุ่น 4/128 และก็ราคา 8,999 สำหรับรุ่น 8/128 วางขายโดยมีให้เลือกทั้งหมดทั้งปวง 2 สี อย่างเช่น สีดำ Electric Black และก็ สีน้ำเงิน Dash Blue สามารถจองเป็นเจ้าของได้แล้วผ่านร้านวิถีทางออนไลน์, realme Brand Shop แล้วก็ ตัวแทนขายทั้งประเทศ ติดตามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ https://www.realme.com/th/

4. OPPO A78 5G

รุ่นถัดมา OPPO A78 5G สมาร์ตโฟนวางแบบสวยสะดุดตา ชิปเซ็ตเร็วแรง Mediatek : Dimensity 700 Octa Core เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล แบตเตอรีอึดคงทน มาในขนาดปริมาตร 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W จำสำหรับแสดงผลแบบ LCD ความละเอียด HD+ ขนาด 6.56 นิ้ว ความสว่างสูงสุด 600 nits อัตรารีเฟรชเรทสูงสุด 90Hz ที่มาพร้อมโหมดถนอมสายตาของผู้ใช้งาน เต็มที่กับความสนุกสนานได้อย่างจุใจกับความพิเศษของลำโพงที่มาพร้อมโหมด Ultra Volume สามารถเพิ่มเสียงขึ้นไปได้สูงสุดสูงถึง 200% โดยที่แม้ฟังเสียงจากลำโพงแล้วจะไม่รู้จักสึกว่าลำโพงมีปัญหา หรือเปล่าทำให้เสียงลำโพงแตกเมื่อใช้การเพิ่มเสียงด้วยโหมดนี้ สำหรับปริมาตรของเครื่องจะมีให้เลือก 2 แบบเป็น 4GB +128GB และก็ 8GB +128GB โดยยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำข้างนอกแบบ microSD ได้สูงสุด 512 GB ซึ่งพอเพียงต่อการใช้แรงงานอีกทั้งเล่นเกมแล้วก็ชีวิตประจำวัน คนที่พึงพอใจ OPPO A78 5G เปิดตัวขายที่ราคาเริ่ม 8,499 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านรวงพาร์ทเนอร์, OPPO Brand Shop และก็ตัวแทนขายที่ร่วมรายการ มีให้เลือกทั้งปวง 2 สี อาทิเช่น สีดำ Glowing Black แล้วก็ สีม่วง Glowing Purple ติดตามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ https://www.oppo.com/th

5. Samsung Galaxy A24

จบท้ายกันด้วย Galaxy A24 สมาร์ตโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่น่าดึงดูดจาก Samsung ใน A ซีรีส์ สเป็กจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า มากับจอสีสันแจ่มใส Super AMOแอลอีดี ต้นแบบ Infinity-U Display ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+ พร้อมอัตราการรีเฟรชสูงสุดที่ 90Hz การันตีการรักษาสายตา Eye Care Certification จากสถาบัน SGS รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Helio G99 ให้แบตเตอรีมาที่ปริมาตร 5,000mAh พร้อมระบบชาร์จไวแบบ 25W Super Fast Charging หน่วยความจำหลัก (ROM) ให้มาที่ขนาด 128 GB แล้วก็แรม (RAM) ให้มาที่ขนาด 6 GB พิเศษด้วยฟีพบร์ RAM Plus สำหรับเพิ่ม Virtual RAM ได้สูงสุดอีกถึง 6 GB ก็เลยเหมือนมีแรม 12 GB ทั้งยังยังรองรับการ์ดหน่วยความจำด้านนอก microSD ได้สูงสุดที่ขนาด 1 TB คอเกมเต็มที่จุใจ ไม่ว่าจะโหลดเกมไหนก็สามารถทำเป็นโดยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าหน่วยความจำจะเต็มหรือ ไม่ Samsung Galaxy A24 มี 2 สีให้เลือก เป็นต้นว่า สี Silver และก็ Black วางขายในราคา 7,999 บาท ผ่านวิถีทางออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์ โดยหน้าร้านค้า สามารถเข้าไปซื้อเหมาะ https://www.samsung.com/th

ครบแล้วสำหรับ 5 รุ่นเกมมิ่งสมาร์ตโฟน ในตอนราคา 8,000 บาท บอกเลยว่าทุกรุ่นพูดได้ว่าคุ้มคุ้มราคาเมื่อเทียบกับสเป็กที่ได้รับ เร็วแรง ลื่นไหล ไม่ว่าจะเลือกโหลดเกมไหนมาเล่นก็ไม่มีสะดุด lyn98 จำสำหรับแสดงผลชัดสีสันแจ่มใส ลำโพงเสียงดังเต็มอรรถถรส แบตเตอรีอึดคงทนรองรับชาร์จเร็วทุกรุ่น ชิปเซ็ตแรงไม่มียอมกัน ผู้ใช้งานสมาร์ตโฟนที่ถูกใจเล่นเกมผ่านอุปกรณ์พกพาคู่ใจ ถ้าเกิดประทับใจรุ่นไหนก็ทดลองไปจับไปตรวจสอบและลองใช้ตัวจริงที่ร้านขายของวางขายของแต่ละรุ่นไ ด้เลย

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a comment

Your email address will not be published.