ปักลอด 4 เกมโทรศัพท์มือถือใหม่เปิดตัวในงาน ChinaJoy 2023 น่าสังเกต

ช่วงปลายเดือนนี้มีงาน Event สุดยิ่งใหญ่จัดขึ้นในดินแดนมังกรทองคำจีน user lyn98 แน่ๆว่าเป็นงานอื่นใดมิได้เว้นเสียแต่ ChinaJoy 2023 ที่เป็นงานเกมสุดยิ่งใหญ่จะมีการนำเกมจากค่ายต่างๆทั่วทั้งโลกมาจัดโชว์เกมใหม่ของพวกเขา ทาง GameMonday ของพวกเราไม่คอยช้าที่รีบจับเอาเกมน่าดึงดูดมานำเสนอให้เหล่าผู้อ่านทุกคนน้ำลายสอกันเพราะเหตุว่ามีเกมน่าเล่นเยอะแม้กระนั้นขอจับเพียงแค่ 5 เกมเด็ดๆมาให้ดูเรียกน้ำย่อยก่อนแล้วกันนะ

Gundam: Poetry of Steel

Bandai Namco เจ้าพ่อเกมสไตล์อนิเมะไม่พลาดที่จะถือเอาแฟรนไชส์โด่งดังอย่าง Gundam กลับมาอีกทีในต้นแบบ SD 3D ในชื่อเกม Gundam: Poetry of Steel ที่จะเปิดตัวข้างในปี 2023 ในประเทศจีนเป็นที่แรก ตัวเกมจะมีเหล่ากันดั้มจากหลายภาคมาให้สะสมปรับแก้ได้อิสระ สามารถเล่นได้อีกทั้ง Solo Player แล้วก็ Multiplayer ถ้าเกิดคนไหนพึงพอใจสามารถเข้าไปสมัครสมาชิกถึงที่กะไว้ > https://gdmission.luckysky.cc/

Digimon: Source Code

ยังอยู่กับคุณลุงบัน Bandai Namco ที่แงะอีกหนึ่งเกมมาจัดบูธสุดพิเศษในงาน ChinaJoy 2023 ที่จะพรีเซนเทชั่นในแบบอย่าง Turn Based RPG ในชื่อว่า Digimon: Source Code แม้กระนั้นแม้คุณเป็นผู้ที่ติดตามข้อมูลอัปเดตอยู่แล้วจะมีความคิดเห็นว่าเกมนี้เคยถูกยกเลิกในเมษายน 2022 แต่ว่าดูราวกับว่าคุณลุงบันยังไม่ยอมแพ้ที่จะนำเกมนี้กลับมาอีกที สามารถดูกรยละเอียดเสริมเติมถึงที่เหมาะ > https://smbb.luckysky.cc/

Gintama: Gathering

จัดไปอีกหนึ่งเกมชุดใหญ่จากการ์ตูนมีชื่อเสียง Gintama: Gathering อีกหนึ่งเกมที่ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนอนิเมะมีชื่อเสียงจาก Bandai Namco เหมือนปกติเสนอในต้นแบบ 3D Action RPG บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่ lyn98 ซึ่งจะเปิดให้บริการโดยบริษัท 7road Entertainment นั่นเองและก็มีสตูดิโอ Aniplex มาเป็นกองทัพเสริมทำให้เกมนี้น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สามารถสมัครสมาชิกล่วงหน้าเหมาะ > https://yh.7road.com/

Kai-Ri-Sei Million Arthur: Ring

Perfect World ขอร่วมงาน ChinaJoy 2023 ด้วยการนำเอาโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่มานำเสนออีกรอบภายหลังผ่านไปแล้วกว่า 2 ปี ก็คือ Kai-Ri-Sei Million Arthur: Ring ภาคต่อของเกมการ์ด Kai-Ri-Sei Million Arthur ในปี 2014 โดยเกมนี้จะเป็นแถว Turn Based ที่ให้สะสมการ์ดสไตล์ TCG ผสมกับงานภาพสไตล์ 3D กราฟิกสวยสดงดงาม แม้กระนั้นตารางเปิดยังไม่กำหนดแจ่มกระจ่างอาจจำเป็นต้องรอคอยกันอีกหน่อย > https://ma.wanmei.com/

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a comment

Your email address will not be published.