7 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟรี ยอดฮิต บนสโตร์ไทยในครึ่งปีแรก 2023

เกมโทรศัพท์มือถือเป็นเกมที่วางแบบให้เล่นได้ง่ายทุกที่ที่ต้องการ user lyn98 แล้วก็มีอีกทั้งเกมที่จะต้องเสียตังค์ซื้อครั้งเดียวจบ และก็มีเกมที่เล่นฟรีแต่ว่าเพิ่มเติมซื้อไอเทมอื่นๆในเกมซึ่งเป็นชนิดยอดนิยมออกจะเยอะแยะเลย แล้วจะพลาดได้ยังไงล่ะ GameMonday จัดให้ไปเก็บข้อมูลที่ได้มาจาก AppMagic แหล่งรวมข้อมูลเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็แอปที่ครอบคลุมมาลิสต์หา 7 เกมโทรศัพท์มือถือฟรี ที่ได้รับความนิยม บนสโตร์ไทยในครึ่งปีแรก 2023 มาฝากให้สหายๆไปทดลองโหลดมาเล่นกัน

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ฟรี ที่ได้รับความนิยม บนสโตร์ไทย

Doggo Go – Meme, Match 3 Tiles

Doggo Go – Meme, Match 3 Tiles เกมฮอตได้รับความนิยมชั้น 1 ที่มาพร้อมความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบในแบบต่างๆเป็นเกมแนว Puzzle Match 3 จากผู้พัฒนาอย่าง Nox Interactive Technology Limited ตัวเกมมีความเล่นง่าย เข้าถึงง่ายทุกเพศทุกวัย เพียงแต่จับคู่ไพ่ที่มีลวดลายเดียวกัน เมื่อครบ 3 ใบก็จะถูกกำจัดออกไป ซึ่งที่เก็บไพ่สามารถเก็บได้สูงสุดเพียงแค่ 7 ใบเพียงแค่นั้น ฉะนั้นจะเล่นจำต้องคิดแผนให้ดีด้วย ซึ่งแต่ละด่านจะมีความยากมาขึ้นเรื่อยมีปริมาณชั้นของไพ่ที่ทับกันมากขึ้น นอกเหนือจากความสนุกสนานร่าเริงเล่นง่ายแล้วยังช่วยฝึกหัดคิดพินิจพิจารณาได้ดิบได้ดีอีกด้วย ไม่ประหลาดใจเลยที่เกมนี้มียอดดาวน์โหลดมากถึง 2.6 ล้านครั้ง เพื่อนพ้องๆที่พึงพอใจก็ทดลองไปโหลดมาเล่นกันได้

Garena RoV

เพียงแค่ชื่อเกมก็มั่นใจว่าเหล่าคอเกมโทรศัพท์มือถือดูเหมือนจะทุกคนจะได้ยินชื่อเกมนี้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว Garena RoV เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว MOBA 5V5 ที่เปิดให้บริการในสโตร์ไทยโดย Garena มายาวนานความสนุกสนานร่าเริงที่เล่นง่ายจบไว มีเหล่าวีรบุรุษให้เลือกเล่นมากมาย มีความสมดุลยืดหยุ่น ทำให้สามารถคิดแผนได้ตามเหตุการณ์ ควบคุมง่ายด้วยระบบการควบคุมที่วางแบบมาอย่างดีเยี่ยม จบเกมไวเพียงแค่ 10 นาทีต่อเกม นอกจากนั้นยังมีการชิงชัย eSports ชิงเงินรางวัลจำนวนมากทุกปี

Cooking Papa:Cookstar

เกมถัดมาเป็นอีกหนึ่งเกมเล่นง่าย ชิลๆกับเกม Cooking Papa:Cookstar จากกลุ่มผู้พัฒนา 4FUN Games ที่ชักชวนเพื่อนพ้องๆไปบริหารห้องอาหารในตลาดเวลากลางคืน เลือกต้นแบบห้องอาหารที่อยาก เปิดร้าน ตกแต่งวร้านค้าให้มีความงดงามตามงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัดกี่ สร้างสรรค์เมนูอาหารที่จะมาดึงดูดความพอใจของลูกค้า สร้างรายได้ในวันแล้ววันเล่า ต้อนรับเหล่าลูกค้าที่มีนานัปการต้นแบบทั้งคนปกติ คนมั่งมี เอลฟ์ ที่มีความต้องการไม่เหมือนกัน บันเทิงใจไปกับแนวทางการทำเมนูอาหารที่สมจริงสมจัง อีกทั้งการเขย่ากระทะ การใส่วัตถุดิบ งานภาพสวยเล่นเพลิดเพลินๆแน่ๆ

Roblox

อีกหนึ่งเกมที่ติดท็อปลิสต์ขวัญใจวัยเด็กที่ได้รับความนิยมมากมายทั้งยังในสโตร์ไทยรวมทั้งทั้งโลกกับเกม Roblox จากกลุ่มผู้พัฒนาอย่าง Roblox Corporation ที่เชิญไปฝ่าในโลกที่ผ่านการผลิตสรรค์ บันเทิงใจอีกทั้งแบบผู้เดียว และก็แบบร่วมมือกับผู้เล่นจากทั่วทั้งโลก หรือจะเข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยปราบด่านเพื่อเป็นลำดับแรกๆก็ได้เหมือนกัน ให้อิสระสำหรับการเลือกอย่างอิสระ สร้างคอมมูนิตี้ซึ่งมีก็เพียงแต่ความสนุก สามารถออกตรวจสอบแมปพื้นที่ต่างๆได้อย่างอิสระหรือสายครีเอโคนยากจะสร้างแมปของตนให้คนอื่นๆมาปราบก็ได้อย่างเดียวกัน

FIFA Soccer

เกมกีฬาเพียงแต่เดียวยอดนิยมโดยตลอดซึ่งก็คือเกม FIFA Soccer จากผู้พัฒนาฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง ELECTRONIC ARTS หรือ EA ที่หลายๆคนรู้จักกันดี เป็นเกม FIFA World Cup 2022 ลิขสิทธ์แท้เพียงแต่อย่างเดียว ให้พวกเราได้สร้างกลุ่มบอลในดวงใจ เก็บเหล่านักฟุตบอลจาก 32 กลุ่ม แนวรุก มิดฟิลด์ แนวรับ และก็ผู้เฝ้าประตูมีคุณค่า มาแข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วมุมโลกในโหมด PvP สัมผัสกับสนามฟุตบอลใหม่ที่อัปเกรดแล้ว รวมทั้งสนาม FIFA แบบคลาสสิก มีโหมดผู้จัดการให้พวกเราคิดแผน วางแบบวิธีการสำหรับเพื่อการชิงชัยแบบเรียลไทม์ เป็นอีกหนึ่งเกมที่คอเกมกีฬาบอลไม่สมควรพลาด

Free Fire

เกมโทรศัพท์มือถือที่ฮอตได้รับความนิยมในสโตร์ไทยมาอย่างช้านานได้รับความนิยมในลุ่มวัยรุ่นซึ่งก็คือเกม Free Fire เกมยิงแบบอย่าง Battle Royale จากผู้พัฒนาอย่าง Garena International เชิญเพื่อนฝูงๆมาฝ่าในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันขนาดใหญ่ 50 คน จบเกมด้านใน 10 นาที มีโหมดการเล่นที่มากมายแบบคนเดียว แบบกลุ่ม ไต่แรงค์ ทำภารกกิจข้างในเกมทั้งยังจัดแจงศัตรู หาอาวุธ เก็บเครื่องปรับอากาศดรอคอยป ตามหาศัตรู มาพร้อมเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักน่าเอ็นดูที่จะมาเป็นเพื่อนคลายหงอยเหงา มีเหล่านักแสดงให้เลือกปลดล็อคสกิลเพื่อใช้งานอย่างมากมาย สรับประทานงามๆทั้งยังแบบฟรีแล้วก็เสียเงินเสียทอง เกมที่ได้รับความนิยมที่ผู้คนจำนวนมากจะต้องมีเดินเครื่อง

Subway Surfers

หนึ่งในเกมโทรศัพท์มือถือสุดคลาสิคจากผู้พัฒนา SYBO Games ที่ยังฮอตได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายลงแม้ว่าจะเปิดให้บริการมาอย่างนานซึ่งก็คือเกม Subway Surfers เกมแนว Casual เล่นง่ายเพียงแค่หลบเครื่องกีดขวางแล้วก็เพียรพยายามไปให้ไกลที่สุด กลางทางก็จะเจอทั้งยังปัญหารวมทั้งตัวช่วยมาก ให้พวกเราเก็บสะสม สามารถทำระยะทางให้ไกกลมากที่สุดเพื่อแข่งขันกับเพื่อนพ้องๆได้อีกด้วย เพื่อนฝูงๆที่ถูกใจเกมแนวนี้ก็ไปโหลดมาเล่นกันได้

ทั้งยัง 7 เกมโทรศัพท์มือถือที่พวกเราจับมาฝากนั้นส่วนมากเพื่อนฝูงๆน่าจะเป็นเกมที่คนไม่ใช่น้อยรู้จักกันดีและก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเดินเครื่องกันด้วย lyn98 ส่วนบางเกมนั้นบางทีอาจจะเป็นเกมใหม่มาแรง สหายๆที่พึงพอใจก็ไปโหลดมาสนุกกันได้ รวมทั้งในครั้งหลังจะมาพร้อมหัวข้ออะไรอีกบ้างก็จะต้องฝากเพื่อนฝูงๆติดตามกันด้วยนะ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a comment

Your email address will not be published.