5 เกมโทรศัพท์มือถือ MMORPG ยอดฮิตทั่วทั้งโลกในตอนต้นปี 2023

ไม่ว่าจะเมื่อใดเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ MMORPG ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย user lyn98 ซึ่งในแม้กระนั้นปีก็จะมีเกมแนวนี้เปิดให้บริการออกมาค่อนข้างจะเยอะแยะแต่ว่าจะมีเกมไหนที่อยู่รอดหรือตกก็ขึ้นกับหลายสาเหตุ แม้กระนั้นวันนี้พวกเรามิได้จะมากล่าวถึงประเด็นนี้กัน ด้วยเหตุว่าวันนี้พวกเราได้ไปเก็บข้อมูลที่ได้รับมาจาก AppMagic คัดเลือกเอา 5 เกมโทรศัพท์มือถือ MMORPG ยอดฮิตทั่วทั้งโลกในตอนต้นปี 2023 มาฝากให้เพื่อนพ้องๆได้ไปทดลองเลือกมาเล่นกัน

เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ MMORPG ยอดฮิตทั่วทั้งโลก

Summoners War: Chronicles

เป็นเกมโทรศัพท์มือถือที่พึ่งพิงเปิดให้บริการในสโตร์ Global อย่างเต็มรูปแบบไปเมื่อเร็วๆนี้กลับครอบครองชั้น 1 ได้แบบสบายๆบางครั้งอาจจะเนื่องจากฐานแฟนเกมที่ค่อนข้างจะแน่นอยู่แล้วและก็มีการเปิดให้บริการให้หลายโซนก่อนที่จะมาถึงสโตร์ Global ซึ่งเกม Summoners War: Chronicles เป็นเกมที่ผลิตขึ้นจาก IP Summoners War ของผู้พัฒนาสุดยิ่งใหญ่อย่าง Com2uS ที่ขนกองทัพเหล่ามอนสเตอร์อีกทั้งคนใหม่หน้าเก่ากว่า 400 ตัว 5 ธาตุมาให้พวกเราได้สุ่มเปิดกาชา จัดกลุ่มออกต่อสู้ สร้างกลุ่มที่แกร่ง ออกฝ่าในพื้นที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยน, สนามรบ PvP, ระบบขว้างร์จี๋เชิญเพื่อนพ้องมาฝ่า ไปกับการเสพเรื่องราว หรือจะชิลๆไปกับคอนเทนต์เชิญชวนบรรเทาอย่างการขุดแร่ ตกปลา งานภาพงามแจ่ม โดยเกมนี้ก็มีอีกทั้งในเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ และก็ PC เพื่อนฝูงๆถนัดเวอร์ชั่นไหนก็ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้

เกมนี้เป็นเกมที่เปิดมาออกจะนานตั้งแต่ปี 2021 ก่อนการขยายโซนไปเปิดให้บริการในประเทศต่างๆรวมทั้งสโตร์ไทยบ้านพวกเราด้วย The Legend of Neverland เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ปรับปรุงโดย GameArk Global เริ่มเดินทางเสี่ยงอันตรายในอาณาจักร Cabala ในแบบ Open World มีอาชีพให้เลือกเล่นมากมายทั้งยัง นักกระบี่, นักธนู, นักเวทย์ และก็ มือสังหาร แต่ละอาชีพผิดจำกัดเพศ สามารถแปลงอาชีพได้ตลอดระยะเวลาไม่จำกัด, มีระบบระเบียบคู่คิดแล้วก็ฟลาวเวอร์แฟรี่ ให้พวกเราสะสมเป็นเพื่อนร่วมเดินร่วมทาง ฝ่าในดันเจี้ยน ตามหาไอเทม อาวุธอันแกร่ง ไขปัญหาในโลกอันลึกลับหรือจะปล่อยใจชิลๆไปกับการตกปลา ทำกับข้าว จับแมลง ขุดแร่ ตามใจเราจะเลือกทำ มีระบบระเบียบเอาอกเอาใจสหายๆที่ไม่เวลาเล่น ออฟไลน์ก็ยังสามารถรับรางวัลได้ เป็นอีกหนึ่งเกมโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพที่ยังได้รับความนิยมมาจนกระทั่งวันนี้

Revelation M

อีกหนึ่งเกมใหม่ที่พึ่งพิงเปิดให้บริการไปเมื่อเร็วๆนี้แต่ว่ารับรองประสิทธิภาพเนื่องจากว่ามาจากผู้พัฒนาอย่าง VNG Corporation ซึ่งก็คือเกม Revelation M ที่ใช้เวลาปรับปรุงช้านานถึง 4 ปีกันเลย เชิญไปจับใจในโลกเปรียบเสมือนอีก 1 ใบสุดสมจริงสมจังจากการออกแบบบรรยากาศรวมทั้งลักษณะอากาศ แมพต่างๆจากสถานที่จริง ให้โอกาสให้ก่อร่างสร้างตัวละครแบบละเอียดทุกจุด พร้อมชุดแฟชั่นให้พวกเราเลือกใช้งาน มีอาชัพหลัก รายได้เสริมให้เลือกเล่นกันตามความชื่นชอบ อีกทั้งนักเล่นดนตรี นักเต้น ดีไซเนอร์ เชฟ เลือกเป็นในสิ่งที่ต้องการเป็น สายฝ่าก็ไม่ต้องหงอยเหงาเนื่องจากเกมนี้ก็ยังมี การสู้รบ PvP ขนาดใหญ่ศูนย์รวมผู้เล่นจากทั้งโลกมาให้บู๊กันหรือจะสร้างคอมูนิตี้ดีๆขึ้นมาก็ได้สิ่งเดียวกัน และก็เกมนี้ก็ยังมีทั้งยังในเวอร์ชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็ PC ให้เลือกเล่นอีกด้วย

Morino Fantasy: Legend of the World Tree

อีกหนึ่งเกมประสิทธิภาพจาก Spotlight Network Limited ที่สหายๆหลายๆคนบางครั้งอาจจะไม่คุ้นชื่อแม้กระนั้นเกมนี้ก็เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา โดยโซนยอดนิยมเป็นอย่างมาเป็นเวียดนาม และก็ อินโดเซีย ซะเป็นส่วนมาก โดย Morino Fantasy: Legend of the World Tree เล่าราวการเสี่ยงอันตรายในต้นไม้โลกอันแสนลึกลับที่เต็มไปด้วยปัญหาให้พวกเราเข้าไปตามหา ออกเสี่ยงภัยพร้อมเหล่าโฮลองอนมากกว่า 100 ตัว เลือกอาชีพที่พวกเราต้องการเป็นไปได้ถึง 5 คลาสอีกทั้ง นักสู้ นักธนู บรรพชิต นินจาเงา รวมทั้งปืนใหญ่ ออกตรวจสอบภูมิภาคต่างๆที่เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้าง สิ่งแวดล้อมที่แตกต่างออกไป มีระบบระเบียบซัพพอร์ตซึ่งสามารถสลับบจอได้อีกทั้งแนวดิ่งและก็แนวยาวตามความพอใจ แล้วก็เกมนี้ยังเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำรายได้จากสโตร์ไทยไปได้มากทีเดียว

Diablo Immortal

เกมที่มีชื่อเสียงไม่น้อยอีกทั้งในเรื่องดี รวมทั้งเรื่องที่ไม่ค่อยจะดี แม้กระนั้นความชื่นชอบของเกมก็ไม่น้อยลงไปเลยกับเกม Diablo Immortal จาก Blizzard Entertainment ตรวจอาณาจักรอันมืดมากของ Sanctuary ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ ให้อิสระสำหรับเพื่อการเล่นสามารถแก้ไขผู้แสดงแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือ เลือก 6 คลาสอาชีพทั้งยัง คนดง, นักล่าอสุรกาย, หมอปราบผี, ผู้กระทำสงครามศาสนา, พระรวมทั้งบิดามด ตามความพอใจของตน ออกดวลคนเดียวกับฝูงศาจที่ดาหน้ากันเข้ามา อัปเกรดไอเทม รวมทั้งอาวุธให้เข้มแข็งมากขึ้นไปอีก รองรับผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย สามารถตั้งกลุ่ม จัดงานเลี้ยง ออกฝ่ากันได้เลย สหายๆที่พอใจเกมแนวนี้ก็ไปโหลดมามันกันได้

ในสิสต์ที่ชูมา 5 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ MMORPG นี้วัดความนิยมชมชอบโดยการเอาเกรณฑ์จากทั้งโลกมาวัดทำให้บางเกมที่สโตร์ไทย ไม่มีแม้กระนั้นสโตร์เมืองนอกเป็นที่ชื่นชอบก็ไม่แปลกนั้นเอง lyn98 เพื่อนพ้องๆที่ต้องการทราบว่ามันสนุกสนานที่ไหนก็ไปทดลองโหลดมาเล่นกันได้ แล้วก็ในคราวหลังพวกเราจะมากับหัวข้ออะไรอีกบ้างนั้นก็ฝากเพื่อนพ้องๆติดตามกันด้วยนะ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a comment

Your email address will not be published.